Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/07/2022

Chúng ta sinh ra và lớn lên từ thiên nhiên, vì vậy thiên nhiên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc biệt là liên quan đến căng thẳng. Mệt mỏi, hòa mình vào thiên nhiên là cách tốt nhất để khơi dậy tinh thần và năng lượng của chúng ta.

Nó giúp chúng ta giảm căng thẳng với không khí trong lành. Nếu bạn khao khát được sống trong một khung cảnh yên bình, được bao quanh bởi những khu vườn tươi tốt, ánh nắng mặt trời và tiếng chim hót, Gardenscapes là nơi bạn có thể lấy đi những căng thẳng và căng thẳng trong ngày.

Trò chơi này thuộc thể loại arcade từ nhà phát hành Playrix Games, tham gia vào trò chơi và phát triển khu vườn yêu thích của bạn!

Hoán đổi và kết hợp, khôi phục và trang trí sân vườn

Ông của bạn đã có một kỳ nghỉ dài ở Maui, Hawaii. Anh ấy đã quyết định trao quyền quản lý biệt thự của mình cùng với khu vườn sinh thái mà anh ấy đã chăm sóc cho bạn. Thật không may, cơn bão gần đây đã làm hỏng khu vườn và làm hỏng nó.

Đừng lo lắng, ông của bạn đã yêu cầu người quản lý Austin quay lại và giúp bạn chăm sóc khu vườn. Anh ấy rất nhiệt tình và giỏi mọi thứ, hãy để anh ấy khôi phục lại vẻ đẹp của khu vườn ngay bây giờ!

Ban đầu, khu vườn trông hoang vắng và khá bụi bặm. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là làm sạch và làm cho chúng sạch sẽ. Tiếp theo, hãy nhìn vào những phần còn thiếu của khu vườn để mua thêm các vật dụng như cây, hoa, lồng chim hoặc một số dụng cụ làm vườn khác.

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số tiền nhỏ để có thể làm những việc này. Sau đó, người chơi phải hoàn thành các thử thách mà trò chơi đưa ra để lấy tiền và mua các vật phẩm khác. Nhiệm vụ của trò chơi khá nhẹ nhàng và diễn ra như một câu chuyện, người chơi sẽ hoàn thành tiến trình để cải thiện khu vườn của mình.

200 cấp độ nữa

Trong trò chơi, nếu bạn đã chơi Gardenscapes hay Garden Fruit Legend, Gardenscapes có cùng lối chơi. Trên màn hình của người chơi sẽ xuất hiện một bảng các loại trái cây và lá khác nhau. Người chơi phải phù hợp với ít nhất ba loại tương tự để thu thập và loại bỏ chúng khỏi màn hình.

Trò chơi sẽ đặt ra các yêu cầu, chẳng hạn như thu thập 30 quả táo hoặc 15 lá xanh trong một số lượt nhất định mà người chơi cần hoàn thành. Nếu người chơi kết thúc ngay khi họ chưa sử dụng trò chơi, họ sẽ nhận được nhiều ngôi sao và nhiều tiền hơn.

Khó khăn sẽ được nâng lên dần dần, vì vậy người chơi chú ý quan sát và tính toán cẩn thận trong mỗi lượt để có thể vượt qua màn hình.

Tổng hợp tính năng Gardenscapes

Gardenscapes cung cấp cho người chơi hơn 200 thử thách khác nhau. Tham gia trò chơi và xây dựng lại một khu vườn xinh đẹp để giúp cô ấy ngay lập tức. Tuy nhiên, kiếm tiền trong trò chơi này hơi khó, mỗi lần qua trò chơi bạn chỉ có thể kiếm được khoảng 60 xu.

Tuy nhiên, bạn sẽ biết nhiều hơn những gì bạn tìm thấy. Trò chơi này có cốt truyện và lối chơi thú vị, thích hợp để bạn giải trí để giải tỏa căng thẳng. Tải game và trải nghiệm ngay!

               
Tải về máy ( V6.3.0 )
Nội dung tương tự:

Lords & Puzzles Mod APK (Tiền không giới hạn) 8.0.50

Trò chơi • 12/04/2022

Các trò chơi của mô hình phương pháp thường đối phó với các loại khác nhau. Đó là lý do tại sao khi nó ...

Hack Soccer Star 2022 Top Leagues (MOD Mua sắm miễn phí) 2.9.0

Trò chơi • 03/06/2022

Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao Vua và là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Ngay cả những ...

Hack Plants vs. Zombies 3 (MOD Tiền và Mặt trời, Vô hạn Suns)

Trò chơi • 17/04/2021

Lần cuối cùng chúng ta có thể chứng kiến ​​một tựa game Plants vs.Zombies chính thống được phát hành với lối chơi thủ thành ...

Hack game ID Please – Club Simulation (MOD, APK IOS) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Câu lạc bộ ID Please – Club Simulation là một nơi vui vẻ với nhiều niềm vui khác nhau từ âm nhạc lớn, đồ ...