Trò chơi - Cập nhật lần cuối 27/02/2022

Game mobile Thiếu Niên 3Q VNG thuộc phong cách thẻ tướng đáng chú ý nhất năm 2020. Với sức mạnh thể chất, thức ăn và chỉ huy quân sự vô cùng dễ dàng! Tỉ lệ roll tướng cao nhất là 10 lần rút liên tiếp ra tướng VIP, nâng cấp điên cuồng chiến đấu điên cuồng chắc chắn hiếm có game nào sánh bằng.

Thiếu Niên 3Q VNG

Giới thiệu game Thiếu Niên 3Q VNG

Câu chuyện kể về một thực tập sinh trẻ tuổi tại Cục Không gian và Thời gian, anh ta vô tình bước vào thế giới Tam Quốc và điều chỉnh thời gian và không gian hỗn loạn đột ngột. Lấy ra một bản sao “Tam quốc”, hấp thu năng lượng bên trong quỷ dị, thiếu niên vừa nhìn thấy tình thế cấp bách, muốn cùng nhau giúp đánh bại Lữ Bố.

Tuy nhiên, trong lúc chiến đấu, “Thiếu Niên 3Q VNG” bất ngờ phát nổ, mảnh vỡ văng khắp nơi, thiếu gia muốn quay về thời hiện đại một cách suôn sẻ thì cần thu thập đầy đủ “mảnh vỡ của Tam Quốc”. Và cuộc phiêu lưu kỳ vĩ bắt đầu từ đây…

hack thiếu Niên 3q vng

Các tính năng tới Thiếu Niên 3Q VNG

“Thiếu Niên 3Q VNG” mời nhiều họa sĩ tên tuổi để thiết kế và tạo lên đồ họa vô cùng đỉnh cao, vẽ hàng trăm nhân vật đặc sắc trong Tam Quốc một cách chi tiết và tỷ mỷ. Mỗi vị tướng đều có những kỹ năng khác nhau và có thể kích hoạt những combo mạnh mẽ và hoành tráng nhất. Người chơi có thể thoải mái dàn quân để tạo ra đội hình chiến binh của riêng mình, tạo khả năng không giới hạn.

Tu luyện dễ dàng đa dạng, số mệnh tướng mạo đa dạng, cường đại chiến vô cùng sảng khoái. Hàng vạn cuộc chiến khốc liệt và những trận chiến khốc liệt va chạm gây ra sát thương lớn tên đối thủ. Anh hùng tứ phương đã xông ra khỏi vòng vây, sẽ cùng bạn tấn công thời loạn của Tam Quốc và trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi chiến đấu với các game thủ khác.

thiếu Niên 3q vng mod

Hệ thống đồng tấn công đặc trưng cho phép bạn tự do kết hợp các chiến lược của mình, mang lại khả năng vô hạn cho chiến trường. Thông qua hàng trăm combo, các anh hùng của Tam Quốc dưới sự chỉ huy của bạn! Các kỹ năng phối hợp tung ra các hiệu ứng đặc biệt đầy màu sắc và lộng lẫy, cùng hình ảnh động sảng khoái sẽ làm cho thị giác thích thú tột độ, giúp bạn thỏa mãn cảm giác sảng khoái khi lăn qua kẻ thù trên chiến trường!

Hiện tại game có lịch ra mắt vào tháng 10 này nhưng chưa có ngày cụ thể. Nếu các bạn muốn trải nhiệm trước miễn sẽ để link tải bản China bên dưới đây cho anh em test nhé.

Tải về máy ( V1.5.20 )
Nội dung tương tự:

Tải Hide.io Mod Full 5 Tim (Mạng) và Tiền Free Vật phẩm

Trò chơi • 24/03/2023

Những trò chơi không cần đầu tư quá nhiều là ưu tiên của những người thích sự đơn giản. iGene đã tung ra rất ...

Hack Moonlighter (Mod Việt hóa/Bất tử/Tiền vô hạn) 1.13.15

Trò chơi • 01/06/2022

Moonlighter là một game nhập vai hành động với các tính năng giả mạo theo thói quen hàng ngày của Will, một chủ cửa ...

Fashion Nation (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 0.16.6

Trò chơi • 05/04/2022

Fashion Nation: Style & Glory là một ứng dụng độc đáo kết hợp trò chơi phù hợp phong cách với một loại mạng xã ...

Warnet Simulator Mod APK (Tiền không giới hạn) 3.2.9

Trò chơi • 15/09/2023

Warnet Simulator là một chiến lược kinh tế thú vị, được kết hợp hài hòa với một trình mô phỏng thông thường để tổ ...