Tải Genius — Song Lyrics Finder MOD (Mở khóa VIP) 5.22.1.4112

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

Để có một bài hát thành công, phần lời là yếu tố cần thiết. Nếu giai điệu và nhịp đập là cơ thể của một bài hát, thì ca từ chính là linh hồn của nó. Genius Media Group Inc đã tạo Genius – Song Lyrics & More, một ứng dụng lưu trữ lời bài hát có ghi nhớ điều này.

Genius là một kho tàng lời bài hát. Ứng dụng tuyệt vời này sở hữu lời bài hát của hơn 1,7 triệu bài hát. Bạn có thể thỏa sức tìm kiếm lời bài hát yêu thích của mình từ R&B, Pop, Rap đến Underground, Indie, Alternative, v.v. Với các nguồn khác nhau trên Internet, ứng dụng phải cung cấp tất cả lời bài hát bạn muốn.

Genius - Lời bài hát và hơn thế nữa (MOD, Không có quảng cáo) ***

Ứng dụng này có màn hình hiển thị đơn giản và tối giản. Màn hình chính của ứng dụng này giống như một trang báo điện tử. Ứng dụng này chia sẻ các bài báo mới nhất về âm nhạc nổi bật trên khắp thế giới và lời bài hát mới được cập nhật cũng như các bản cập nhật mới nhất về ứng dụng này.

Ở góc trên cùng bên phải màn hình là biểu tượng kính lúp, thể hiện chức năng tìm kiếm. Đây là chức năng mà bạn sẽ sử dụng để tìm kiếm nhanh từ khóa lời bài hát hay bất kỳ bài viết nào đó trong ứng dụng.

Chức năng này sẽ tự động tìm kiếm và chọn các bài hát có lời bài hát hoặc bài có chứa từ khóa mà bạn đã gõ và sau đó hiển thị trên màn hình. Và bây giờ, bạn chỉ cần vuốt màn hình lên xuống để tìm lời bài hát hoặc bài viết mà bạn đang tìm kiếm. Tìm kiếm quá dễ dàng với chức năng tìm kiếm của ứng dụng tuyệt vời này.

Genius - Lời bài hát và hơn thế nữa (MOD, Không có quảng cáo) ***

Góc trên cùng bên trái của màn hình là phần danh mục, nơi bạn có thể chọn các chức năng ứng dụng sẽ sử dụng. Các chức năng nổi bật của ứng dụng này có thể kể đến như Danh sách nghệ sĩ, Kiến thức âm nhạc, Nội dung lời bài hát, v.v.

Danh sách nghệ sĩ giúp bạn dễ dàng tìm thấy nghệ sĩ yêu thích và bài hát của họ. Các nghệ sĩ được sắp xếp theo bảng chữ cái hoặc phong cách âm nhạc dựa trên cài đặt tùy chỉnh của bạn. Kéo danh sách đến nghệ sĩ yêu thích của bạn, nhấp để chọn họ và màn hình sẽ hiển thị danh sách các bài hát của nghệ sĩ đó. Nó rất dễ dàng và thuận tiện.

Genius - Lời bài hát và hơn thế nữa (MOD, Không có quảng cáo) ***

Và Kiến thức Âm nhạc, một chức năng giúp bạn tìm hiểu về thể loại nhạc của bài hát. Bạn có thể tìm hiểu thêm về âm nhạc. Bạn có thể tìm hiểu về thể loại nhạc yêu thích của mình và nhạc của những bài hát yêu thích mà bạn thường nghe. Đây là chức năng được những người đam mê âm nhạc yêu thích – một kho tàng kiến ​​thức âm nhạc dành cho những người yêu âm nhạc. Khi bạn đã sử dụng ứng dụng này, xin đừng bỏ qua chức năng này. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đặc biệt, ứng dụng tuyệt vời này còn có một chức năng độc đáo mà không ứng dụng lưu trữ lời bài hát nào có được. Đó là chức năng của Lyrics Contents. Bạn đã bao giờ thắc mắc về ý nghĩa của lời bài hát, lý do mà người sáng tác lại viết lời bài hát như vậy, hay những ẩn ý sâu xa hơn?

Với Nội dung lời bài hát, ứng dụng sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện, sự thật hoặc ý nghĩa sâu xa hơn của các bản nhạc với nội dung đã được xác minh từ các nghệ sĩ và nhà sản xuất. Tất cả các câu hỏi của bạn về bài hát, cũng như lời bài hát, đều được người tạo ra chúng trả lời. Điều gì có thể tốt hơn? Đây là một tính năng độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ ứng dụng lưu trữ nhạc nào khác.

Genius - Lời bài hát và hơn thế nữa (MOD, Không có quảng cáo) ***

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có những chức năng hay ho khác. Ví dụ: trong tương tác với người dùng, bạn có thể trò chuyện và chia sẻ các bài hát yêu thích cũng như câu chuyện của bạn và lý do liên quan đến các bài hát đó với những người dùng khác và ngược lại. Bạn cũng có thể đóng góp nội dung thú vị và hấp dẫn mà bạn biết về bài hát hoặc sửa lỗi lời bài hát.

Genius – Song Lyrics & More cũng được liên kết với nhiều mạng xã hội. Điều này cho phép bạn chia sẻ các bài hát, lời bài hát và những câu chuyện đặc biệt về chúng trên hồ sơ của bạn trên các mạng xã hội yêu thích của bạn như Facebook, Instagram, Twitter, Tumblr, v.v.

Genius - Lời bài hát và hơn thế nữa (MOD, Không có quảng cáo) ***

Genius – Song Lyrics & More có thiết kế trang nhã với tông màu chủ đạo là trắng, vàng, xanh lá. Màu sắc ít và đơn giản nhưng được kết hợp tinh tế tạo nên một tổng thể rất hài hòa. Chất lượng của hình thu nhỏ và hình ảnh của các bài hát cũng rất nổi bật và sắc nét. Phông chữ được sử dụng trên ứng dụng này cũng đơn giản và dễ nhìn.

Đây là một trong những ứng dụng lưu trữ lời bài hát cho điện thoại thông minh mà bạn nên tải về để trải nghiệm!

Bài viết tương tự

Xu hướng