Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Khi bắt đầu Genshin Impact, Du khách sẽ sớm mở khóa một vài người bạn đồng hành cho nhóm của họ. Lúc đầu, họ sẽ gặp Amber, Pyro Archer. Sau đó, người chơi cũng sẽ có được Lisa và Kaeya cho bữa tiệc của họ. Du khách, Amber, Lisa và Kaeya thường được coi là những nhân vật khởi đầu. Tuy nhiên, khi nói đến các đơn vị được đảm bảo, có nhiều hơn bốn đơn vị này.

Noelle được đảm bảo từ Điều ước của Người mới bắt đầu, Barbara được trao cho những Du khách ở Xếp hạng Phiêu lưu 18 (hoặc cao hơn) đã hoàn thành nhiệm vụ A Long Shot, trong khi Xiangling có thể đạt được khi đạt đến tầng bốn của Spiral Abyss lần đầu tiên. Bởi vì bất kỳ Khách du lịch nào cũng sẽ sở hữu tất cả các ký tự này, họ sẽ được đưa vào danh sách các cách sử dụng ký tự bắt đầu của Genshin Impact.

6 Noelle là đầu tàu của mọi giao dịch

Noelle từ Genshin Impact ngạc nhiên trong sự kiện Hangout

Noelle thường được gọi là người đứng đầu trong tất cả các ngành nghề, và cô ấy thực sự đã thành danh. Người giúp việc Favonius có thể che chắn, hồi máu hoặc thậm chí đóng vai trò là DPS chính. Mặc dù tốt hơn là người chơi nên tập trung vào một vai trò tại một thời điểm, nhưng Noelle hoàn toàn có thể đảm nhận tất cả chúng cùng một lúc.

Một điều cần lưu ý là người hầu gái Favonius chỉ có thể hoạt động đầy đủ như một DPS ở các Chòm sao tối đa. Hơn nữa, vì Noelle không tự tạo ra Năng lượng, Du khách phải trang bị Pin giống như Geo Traveller.

5 Kaeya là một DPS phụ tuyệt vời

genshin-Impact-momiji-court-kaeya-thay đổi kích thước

Trong số nhiều người sử dụng kiếm ở Tác động Genshin, Kaeya có một trong những hệ số tấn công bình thường cao nhất. Điều này có nghĩa là anh ấy có thể tạo ra một DPS xuất sắc, đặc biệt là ở C1. Tuy nhiên, là một nhân vật mới bắt đầu, mọi người có thể thực sự khó khăn để mở khóa Chòm sao của Kaeya. Do đó, người chơi thường chọn sử dụng Kaeya làm Sub-DPS để thay thế.

Là một DPS phụ, Kaeya có thể gây sát thương Cryo ngoài trường kéo dài trong tám giây. Với Kỹ năng Nguyên tố của mình, Đội trưởng Kỵ binh cũng tạo ra một viên Pin tuyệt vời. Vì vậy, mặc dù hầu hết Du khách có thể không sử dụng Kaeya làm DPS chính, nhưng anh ấy chắc chắn xứng đáng có cơ hội trở thành DPS phụ trong một đội.

4 Đừng bao giờ bỏ lỡ Xiangling

Xiangling Genshin Impact Moonlight Merriment

Thật hiếm khi thấy một người chơi không sử dụng Xiangling trong hành trình của họ. Đầu bếp Liyue không chỉ miễn phí mà còn rất bội phục. Cho đến nay, cô ấy là một trong những Sub-DPS tốt nhất trong Tác động Genshin. Nơi, giống như Kaeya, có thể gây ra sát thương lớn cho Pyro ngoài trường.

Hầu hết các Chòm sao của Xiangling đều tăng cường thêm khả năng Sub-DPS của cô ấy. Cân nhắc việc kiếm được Xiangling sẽ không khó bằng việc kiếm được Kaeya, việc bỏ lỡ đầu bếp Liyue có thể mang lại nhiều khó khăn hơn trong hành trình của Travellers.

3 Electro Traveler là một trong những loại pin tốt nhất

yun jin nhảy lên lưng du khách trong Genshin Impact

Sau khi Inazuma được phát hành, Traveller cuối cùng cũng có thể cộng hưởng với Electro Element. Giống như nhiều nhân vật Electro khác, phiên bản này của nhân vật chính có các khả năng xoay quanh việc tái tạo Năng lượng, nơi mà Người du hành này chủ yếu tồn tại để làm Pin trong Genshin Impact buổi tiệc. Đáng ngạc nhiên, MC Electro thực sự rất tuyệt vời trong công việc này. Chúng có thể cung cấp khả năng tái tạo năng lượng liên tục, phá hủy điện và ứng dụng điện.

Tất nhiên, là một đơn vị miễn phí, nhân vật chính sẽ không thể hiện tốt hơn các nhân vật cao cấp như Raiden Shogun. Tuy nhiên, phiên bản Traveller này đã xuất hiện như một bất ngờ thú vị.

2 Lisa có thể giảm khả năng phòng thủ của kẻ thù

genshin tác động lisa

Không chỉ Electro bị coi là quá ấn tượng, Lisa, vừa là một nhân vật Electro vừa là một nhân vật khởi đầu, đặt cô ấy vào một vị trí tồi tệ. Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy không tạo ra năng lượng, vì vậy cô ấy không có khả năng trở thành Pin trong đội. Trong khi đó, Elemental Burst của cô ấy có thể gây sát thương ngoài phạm vi nhưng bị giới hạn trong một AoE nhất định. Điều này khiến cô ấy bị lu mờ bởi những nhân vật như Fischl, người có thể gây sát thương ngoài sân tốt hơn.

Tuy nhiên, điều mà mọi người bỏ lỡ nhiều nhất là Talent thứ hai của cô ấy làm giảm khả năng phòng thủ của kẻ địch bị trúng đòn bởi Burst của cô ấy đi 15%. Điều này sẽ cho phép đồng đội của Lisa gây sát thương cao hơn.

1 Barbara thường xuyên bị đóng băng, nhưng cô ấy cũng có thể cứu mạng bạn

Barbara Genshin Impact

Một điều mọi người ghét ở Barbara là việc cô ấy liên tục sử dụng Hydro khi Kỹ năng nguyên tố của cô ấy hoạt động. Điều này có thể được sử dụng để làm sạch debuff của Elemental, nhưng hầu hết thời gian, cô ấy chỉ đơn giản là khiến nhân vật bị Frozen tại chỗ. Tất nhiên, điều này không có gì lạ trong số Tác động Genshin Người dùng Hydro, nơi các đơn vị như Sangonomiya Kokomi hoặc Xingqiu cũng sẽ kích hoạt phản ứng Đông lạnh. Vấn đề với thần tượng Mondstadt là cô ấy thực hiện ứng dụng Hydro của mình không chỉ một lần mà nhiều lần trong suốt thời gian Kỹ năng của mình, khiến quá trình khắc nghiệt này lặp đi lặp lại.

May mắn thay, chị nhà thờ cũng là một đồng đội đáng giá trong bữa tiệc. Elemental Burst của cô ấy có thể hoạt động như một nút khẩn cấp mà người chơi có thể sử dụng khi nhóm của họ gặp nguy hiểm. Với chiêu cuối của mình, Barbara có thể đưa cả đội về mức HP đầy đủ. Hơn nữa, nếu Du khách sở hữu Chòm sao cuối cùng của mình, Barbara có thể hồi sinh một nhân vật đã chết. Hiệu ứng này có thể kích hoạt ngay cả trong Tác động Genshin Vực thẳm xoắn ốc. Vì vậy, mặc dù em gái có thể khiến các cầu thủ bị đóng băng thường xuyên, nhưng cô ấy cũng có thể là một cứu cánh.

Nội dung tương tự:

Làm cách nào để chặn Quảng cáo tự mở (bật lên) trên Chrome?

Chia sẻ • 28/03/2021

Quảng cáo bật lên là một hình thức quảng cáo trực tuyến tập trung vào việc thu hút lưu lượng truy cập web và ...

Elden Ring: 7 lời khuyên để hoàn thành Raya Lucaria Academy

Chia sẻ • 25/04/2022

Trong thế giới của Elden Ring, Raya Lucaria Academy từng là một học viện quý giá dạy ma thuật trước khi Nữ hoàng Rennala sụp ...

VPN là gì? Top 7 FireStick VPN tốt nhất năm 2024

Chia sẻ • 28/03/2021

Amazon Fire TV stick là một trong những phát minh sáng tạo nhất của Amazon nó là một thiết bị cắm và chạy giúp ...

Share Netflix Cookies 2024 tháng 03 mới thêm Hôm nay [Updated]

Chia sẻ • 08/08/2020

Netflix là một nền tảng truyền phát video, chương trình truyền hình và phim cho mọi nhóm tuổi; tuy nhiên, đây là một nền ...