Mr Ninja - Slicey Puzzles MOD APK (Xu không giới hạn) 2.36

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Mr Ninja – Slicey Puzzles
Nhà xuất bản Lion Studios
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.36
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Mr Ninja – Slicey Puzzles APK
Mr Ninja – Slicey Puzzles MOD
Hack Mr Ninja – Slicey Puzzles

Bạn có bao giờ tự hỏi một game  Mr Ninja – Slicey Puzzles ninja sẽ trông như thế nào nếu kết hợp với thể loại giải đố không? Nếu người chơi muốn có câu trả lời cho điều đó, hãy đến với trò chơi Mr Ninja – Slicey Puzzles trải nghiệm.

Trước đây, nhà sản xuất trò chơi này đã phát hành trò chơi Mr. Bullet – Spy Puzzles và nó đã đạt được thành công lớn. Với trò chơi này, người chơi không còn là gián điệp, mà người chơi sẽ là một ninja để chơi trò chơi. Vì trò chơi có sự kết hợp của các câu đố, trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm thú vị để thưởng thức.

Trò chơi hấp dẫn nhưng đơn giản

Khi đến với trò chơi, người chơi sẽ vào vai một ninja có nhiệm vụ tiêu diệt tất cả kẻ thù để giành chiến thắng. Người chơi sẽ thấy rất nhiều tội phạm xuất hiện trên màn hình, và người chơi chỉ cần giết chúng để giành chiến thắng. Để điều khiển nhân vật không phải là một điều phức tạp;

Người chơi cần sử dụng ngón tay để vuốt trên màn hình. Khi người chơi kết thúc hành động của mình, nhân vật sẽ cắt theo những gì người chơi đã vẽ trước đó. Mọi người chỉ cần sử dụng ngón tay để vẽ và có thể kết thúc trò chơi nhanh chóng, không phức tạp như nhiều trò chơi khác.

Cắt chính xác

Mặc dù không quá khó để chơi, nhưng vấn đề là người chơi cần phải cắt vị trí cần thiết để tiêu diệt kẻ thù. Nếu người chơi không cắt chính xác, nó sẽ không thể hoàn thành trò chơi. Trước khi đưa ra một dấu gạch chéo, người chơi cần suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định, bởi vì nếu làm sai, người chơi sẽ thua.

Ở cấp độ đầu, người chơi có thể vượt qua trò chơi một cách dễ dàng bằng cách cắt ngang đối thủ, nhưng càng về sau sẽ khó hơn. Người chơi không còn có thể làm như vậy vì kẻ thù sẽ chặn đòn tấn công của người chơi để bảo vệ tính mạng.

Vì vậy, người chơi sẽ cắt các vật thể khác như hộp hoặc TNT để tận dụng lợi thế của chúng và tiêu diệt kẻ thù. Người chơi có thể chia một chiếc thùng thành hai mảnh để rơi vào kẻ thù và tiêu diệt chúng.

Mức độ đa dạng

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, và chúng sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó để thách thức người chơi. Sau đó, người chơi phải suy nghĩ nhiều hơn để tìm câu trả lời cho trò chơi. Nhiều đối tượng sẽ xuất hiện trong trò chơi, và cách tận dụng chúng sẽ trở nên khó khăn hơn.

Nó không đơn giản như cắt chúng rơi xuống; họ sẽ phải ngã và xoay đòn bẩy để đánh kẻ thù. Người chơi cần suy nghĩ rất nhiều trước khi cắt để vượt qua trò chơi.

Nhiều địa điểm khác nhau

Trò chơi có nhiều khu vực khác nhau để người chơi thực hiện nhiệm vụ và mỗi nơi có một kẻ thù cụ thể của nơi đó. Ví dụ, ở nơi đầu tiên, vị trí của nhiệm vụ của người chơi là ở Nhật Bản, do đó người chơi phải đối đầu với các ninja xấu xa khác.

Hoặc nếu người chơi chiến đấu trong vùng biển, thì người chơi sẽ phải tiêu diệt những tên cướp biển để giành chiến thắng. Không chỉ là kẻ thù của con người, mà trò chơi còn có rất nhiều nhân vật hư cấu khác như thây ma hay ma cà rồng.

 

Bài viết tương tự