Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/09/2022

Game thể thao luôn là mối quan tâm của các game thủ đam mê. Và golf cũng là một trò chơi khó quên trong thế giới game. Thực tế, golf rất phổ biến trên toàn thế giới, nhưng giải golf không nhiều như các môn thể thao khác. Trong khi đó, nhiều game thủ thích trải nghiệm trò chơi này hơn nên Golf Battle có thể sẽ là ứng cử viên đáp ứng yêu cầu này.

Công ty sản xuất đồ thể thao nổi tiếng, Miniclip luôn dẫn đầu và phát triển rất tốt. Sản phẩm mà nhà phát hành ra mắt được đông đảo người chơi quan tâm và bình luận rất tích cực. Không dừng lại ở chỗ, Miniclip đã sản xuất Golf Battle để hướng đến những người đam mê thể thao.

Trận đánh gôn (MOD, Tiền không giới hạn / Bắn dễ dàng)

Gameplay thể thao

Là một trò chơi golf, việc kiểm soát bóng khá đơn giản. Nhưng đó chỉ là cách bạn chơi, còn hiệu quả chơi thì không. Bạn phải làm quen với lực, độ chính xác và sức mạnh. Trong game, việc đánh bóng sẽ được mô tả bằng cách lấy lực, càng cao thì bóng càng đi xa và ngược lại.

Bạn có thể đi bóng nhiều lần miễn là bạn đạt được mục tiêu và bóng lăn vào lỗ. Bạn có thể chơi ở chế độ solo 1vs1 hoặc chơi với tối đa 6 người bạn trên facebook của bạn. Số nước đi càng ít thì điểm của bạn càng cao, vì vậy hãy chú ý quan sát đối thủ.

Trận đánh gôn (MOD, Tiền không giới hạn / Bắn dễ dàng)

Mỗi màn chơi sẽ có những địa hình khác nhau để di chuyển bóng. Sẽ có chướng ngại vật cản trở bạn về đích, vì vậy hãy tính toán nước thật kỹ để đưa bóng vào lỗ. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định, hãy dùng nó để nâng cấp bóng. Chiến đấu với những người chơi khác để giành chiến thắng và trang bị, nâng cấp gậy đánh bóng của bạn.

Khi đạt cấp độ hoặc qua màn chơi, bạn sẽ mở khóa câu lạc bộ, nâng cấp để tăng kỹ năng đánh bóng của mình. Trong màn chơi, hãy để ý các ô ở lề vì nếu bay ra khỏi chúng, bạn có thể bị thua. Nếu bạn chưa muốn chơi ngay thì có thể chọn dòng máy cơ bản để tập ở mặt trước. Khi bạn đã quen và đánh bóng, hãy thi đấu hoặc solo với người khác để giao lưu và thể hiện trình độ của mình.

Trận đánh gôn (MOD, Tiền không giới hạn / Bắn dễ dàng)

Đồ họa Golf Battle

Golf Battle thiết kế 3D, hiệu ứng đẹp mắt, giao diện điều khiển trực quan, thao tác điều khiển mượt mà và trơn tru. m sôi động và rất giống với thực tế giúp trải nghiệm game thật hơn, sống động hơn. Bản đồ xung quanh không quá rộng nhưng đủ để bạn quan sát toàn bộ trận đấu.

Mặc dù có đồ họa cao nhưng dung lượng game khá nhỏ, máy cấu hình trung bình cũng đủ sức chiến. Game tăng thêm cấp độ, giúp game thủ thỏa sức chơi game và giải trí. Mỗi bản cập nhật, Miniclip sẽ được trang bị thêm những bổ sung mới, những tính năng mới chứng tỏ hãng đang tập trung hoàn thiện khá nhiều sản phẩm.

Trận đánh gôn (MOD, Tiền không giới hạn / Bắn dễ dàng)

Tóm lược lại Golf Battle

Mới ra đời ngắn ngủi nhưng Golf Battle đã chiếm được nhiều tình cảm của người chơi, bên cạnh đó, nhà phát hành cũng rất chú trọng, bổ sung những điều cần thiết cho game để tăng mức độ hoàn thiện… Đồ họa đẹp, dễ thao tác, dễ chơi. Trò chơi trực tuyến giúp bạn thể hiện bản thân. Tóm lại, những người hâm mộ các trò chơi thể thao, đặc biệt là golf thì không thể bỏ lỡ trò chơi này, hoặc nếu bạn muốn đổi gió cũng có thể trải nghiệm và thưởng thức.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

MMX Hill Dash (Mod Tiền không giới hạn) 1.0.13021

Trò chơi • 02/10/2022

MMX Hill Dash cung cấp hơn 100 cấp độ và thử thách khác nhau. Bạn là một học sinh giỏi vật lý? Hãy thử ...

Tải Royal Revolt 2 (MOD Tiền/Đá quý không giới hạn) 8.4.0

Trò chơi • 16/10/2022

Trong dòng game chiến thuật, chắc hẳn người chơi sẽ biết đến cái tên Cuộc chiên giữa các bộ tộc, nơi người chơi sẽ ...

Tải hack MONOLISK (MOD, God Mode) Free mọi thứ

Trò chơi • 07/04/2021

Với sự xuất hiện của nhiều thể loại game nhập vai giả tưởng khác nhau trên cửa hàng ứng dụng, nhưng bạn không thể ...

Battle Knife Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.4

Trò chơi • 25/04/2022

Battle Knife là một cuộc chiến bằng dao mà chỉ một người có thể sống sót. Ở đây bạn sẽ phải gặp một đối ...