Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/11/2022

Cho đến nay, rồng được coi là một trong những hình tượng tưởng tượng thành công nhất của loài người. Bất chấp sự khác biệt về văn hóa, nó vẫn được coi là một trong những sinh vật mạnh mẽ và mạnh mẽ nhất trên thế giới, và cũng là người có đóng góp lớn nhất cho lịch sử văn hóa. Trước đây, khi con người chưa có nhiều hiểu biết về tự nhiên và thế giới động vật, họ nghĩ rằng rồng là có thật. Nhưng sau này, nó chỉ là một hình ảnh dùng để giải trí.

Hack Hungry Dragon (MOD Vàng/Đá quý vô hạn) 4.6

Cách chơi Hungry Dragon như nào?

Ubisoft trước đây cũng đã từng phát hành một trò chơi tái hiện hình ảnh của những con rồng. Họ sử dụng hình tượng rồng trong văn hóa phương Tây, mang tính chất bá đạo và thể hiện uy quyền tuyệt đối.

Cho đến thời điểm hiện tại, nó đã đạt hơn 5 triệu lượt tải xuống và tiếp tục phát triển. Hungry Dragon đã nhận được sự yêu thích của đông đảo người chơi. Đề tài mới lạ và lối chơi hấp dẫn là yếu tố chính khiến nó trở nên hấp dẫn.

Một điểm nổi bật khác khiến trò chơi được yêu thích hơn cả là nó có thiết kế hình ảnh cực kỳ thành công. Đầu tiên là về việc nó sử dụng đồ họa 3D đầy đủ để tạo ra mọi thứ. Nhân vật chính ở đây là những chú rồng được tạo hình độc đáo và sáng tạo. Lấy ý tưởng từ những sản phẩm nổi tiếng như Dragon Mania, hay những game mô phỏng được yêu thích hiện nay như Dragon City, hay Dragon Land, Hungry Dragon mang đến vô vàn hình ảnh rồng.

Theo đánh giá chung, nó giống như một biểu tượng mang hơi thở của thời đại chứ không chỉ gói gọn trong những hình ảnh được miêu tả trong sử sách. Bạn sẽ thấy rất nhiều loài rồng chưa từng được mô tả ở bất cứ đâu trước đây. Và hiển nhiên, chúng được đặt tên theo mong muốn của tác giả.

Đốt và ăn

Nếu bạn đã xem Hungry Shark World trước đây, chắc chắn sẽ biết cách chơi của trò chơi gần như giống nhau. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ điều khiển một con rồng và cho phép nó bay xung quanh trong bản đồ.

Nhiệm vụ của nó là ăn càng nhiều càng tốt và trở nên mạnh mẽ trong bản đồ đó. Hình ảnh biểu tượng của con rồng châu Âu được sử dụng trong trò chơi này cho phép bạn điều khiển sinh vật mạnh nhất và tự do tiêu diệt mọi thứ.

Tất nhiên, các loài rồng trong trò chơi này vô cùng đa dạng, vì vậy sau nhiều màn chơi, bạn có thể mở khóa các loại sức mạnh đặc biệt khác nhau. Đầu tiên là về phân loại; chúng được chia theo kích thước của chúng từ XS đến XL,… Tôi nghĩ rằng có thể “Hungry Dragon” cung cấp cho người chơi ít nhất 20 con rồng để mở khóa và chơi.

Nếu bạn thấy vậy thì hơi nhầm vì ngoài việc phân chia theo kích thước thì mỗi loài lại có những biến thể khác nhau. Mỗi con rồng có khoảng 4 đến 5 kiểu thay đổi mang lại cho chúng sức mạnh khác nhau và hình dáng riêng biệt. Bên cạnh con rồng lớn mà bạn điều khiển để thực hiện các hành vi phá hoại và thể hiện sức mạnh, còn có ba con rồng nhỏ đang bay xung quanh.

Chúng sẽ mang theo những vật phẩm hỗ trợ cho phép con rồng của bạn mạnh hơn. Tất cả các loài rồng đều có một khả năng mạnh gọi là Fire Rush, có thể đốt cháy mọi thứ. Phải mất một thời gian để tích lũy; nó sẽ tăng dần lên dựa trên những gì con rồng của bạn có thể ăn.

Nội dung tương tự:

Tải hack The Wild Darkness (MOD Trang bị và Vật phẩm Free)

Trò chơi • 04/12/2022

Chắc chắn bạn đã từng xem các chương trình về khám phá và sinh tồn động vật hoang dã trên các kênh truyền hình ...

Five Nights at Freddy’s AR (Fnaf AR Mod Tiền vô hạn) 16.1.0

Trò chơi • 07/03/2022

Nếu bạn là một người đam mê thể loại kinh dị hay bạn đang tìm kiếm một game kinh dị đỉnh cao thì Five ...

Hack Extreme Car Driving Simulator (MOD tối đa động cơ Xe)

Trò chơi • 02/02/2023

Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại đua xe thì không còn xa lạ gì với dòng game Asphalt đến từ ...

Brave Nine Mod APK (Nâng cấp miễn phí, Mở khóa) 2.32.5

Trò chơi • 21/01/2023

Thể loại game RPG không phải là điều gì quá xa lạ với nhiều người, thậm chí nó còn là một thể loại nổi ...