Tải hack Hungry Dragon (MOD Vàng, Mở khóa All Rồng)

Cho đến nay, rồng được coi là một trong những hình tượng tưởng tượng thành công nhất của loài người. Bất chấp sự khác biệt về văn hóa, nó vẫn được coi là một trong những sinh vật mạnh mẽ và mạnh mẽ nhất trên thế giới, và cũng là người có đóng góp lớn nhất cho lịch sử văn hóa. Trước đây, khi con người chưa có nhiều hiểu biết về tự nhiên và thế giới động vật, họ nghĩ rằng rồng là có thật. Nhưng sau này, nó chỉ là một hình ảnh dùng để giải trí.

Hungry Dragon MOD APK IOS

Cách chơi Hungry Dragon như nào?

Ubisoft trước đây cũng đã từng phát hành một trò chơi tái hiện hình ảnh của những con rồng. Họ sử dụng hình tượng rồng trong văn hóa phương Tây, mang tính chất bá đạo và thể hiện uy quyền tuyệt đối.

Cho đến thời điểm hiện tại, nó đã đạt hơn 5 triệu lượt tải xuống và tiếp tục phát triển. Hungry Dragon đã nhận được sự yêu thích của đông đảo người chơi. Đề tài mới lạ và lối chơi hấp dẫn là yếu tố chính khiến nó trở nên hấp dẫn.

1600716603 436 Hungry Dragon MOD APK IOS

Một điểm nổi bật khác khiến trò chơi được yêu thích hơn cả là nó có thiết kế hình ảnh cực kỳ thành công. Đầu tiên là về việc nó sử dụng đồ họa 3D đầy đủ để tạo ra mọi thứ. Nhân vật chính ở đây là những chú rồng được tạo hình độc đáo và sáng tạo. Lấy ý tưởng từ những sản phẩm nổi tiếng như Dragon Mania, hay những game mô phỏng được yêu thích hiện nay như Dragon City, hay Dragon Land, Hungry Dragon mang đến vô vàn hình ảnh rồng.

Theo đánh giá chung, nó giống như một biểu tượng mang hơi thở của thời đại chứ không chỉ gói gọn trong những hình ảnh được miêu tả trong sử sách. Bạn sẽ thấy rất nhiều loài rồng chưa từng được mô tả ở bất cứ đâu trước đây. Và hiển nhiên, chúng được đặt tên theo mong muốn của tác giả.

1600716603 733 Hungry Dragon MOD APK IOS

Đốt và ăn

Nếu bạn đã xem Hungry Shark World trước đây, chắc chắn sẽ biết cách chơi của trò chơi gần như giống nhau. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ điều khiển một con rồng và cho phép nó bay xung quanh trong bản đồ.

Nhiệm vụ của nó là ăn càng nhiều càng tốt và trở nên mạnh mẽ trong bản đồ đó. Hình ảnh biểu tượng của con rồng châu Âu được sử dụng trong trò chơi này cho phép bạn điều khiển sinh vật mạnh nhất và tự do tiêu diệt mọi thứ.

1600716603 775 Hungry Dragon MOD APK IOS

Tất nhiên, các loài rồng trong trò chơi này vô cùng đa dạng, vì vậy sau nhiều màn chơi, bạn có thể mở khóa các loại sức mạnh đặc biệt khác nhau. Đầu tiên là về phân loại; chúng được chia theo kích thước của chúng từ XS đến XL,… Tôi nghĩ rằng có thể “Hungry Dragon” cung cấp cho người chơi ít nhất 20 con rồng để mở khóa và chơi.

Nếu bạn thấy vậy thì hơi nhầm vì ngoài việc phân chia theo kích thước thì mỗi loài lại có những biến thể khác nhau. Mỗi con rồng có khoảng 4 đến 5 kiểu thay đổi mang lại cho chúng sức mạnh khác nhau và hình dáng riêng biệt. Bên cạnh con rồng lớn mà bạn điều khiển để thực hiện các hành vi phá hoại và thể hiện sức mạnh, còn có ba con rồng nhỏ đang bay xung quanh.

Chúng sẽ mang theo những vật phẩm hỗ trợ cho phép con rồng của bạn mạnh hơn. Tất cả các loài rồng đều có một khả năng mạnh gọi là Fire Rush, có thể đốt cháy mọi thứ. Phải mất một thời gian để tích lũy; nó sẽ tăng dần lên dựa trên những gì con rồng của bạn có thể ăn.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 3.14