Granny 3 MOD APK (Mua miễn phí) 1.2

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Granny 3
Nhà xuất bản DVloper
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.2
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Granny 3 APK
Granny 3 MOD
Hack Granny 3

Nếu bạn yêu thích game kinh dị, bạn là một fan cuồng của thể loại này. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua Granny 3 – Đây là game thuộc thể loại kinh dị nhất. Phải nói rằng đây là trò chơi ma ám đẹp nhất mà tôi từng biết; trò chơi này có thể sẽ làm cho bạn “tỉnh táo”. Hãy cùng trải nghiệm cảm giác kinh hoàng cho những ngày sắp tới. Sau đây sẽ là những thông tin thú vị về trò chơi này.

DỰ ÁN HORROR NHẤT

Granny 3 là trò chơi kinh dị phòng thoát hay nhất trên tất cả các nền tảng. Mở đầu game, bạn sẽ vào vai một cậu bé bị bắt cóc và bị nhốt trong một căn phòng tối. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tìm cách thoát ra khỏi ngôi nhà ma càng nhanh càng tốt; tất nhiên, bạn không được để “ma bà” Granny phát hiện. Có rất nhiều vật phẩm phục vụ cho công cuộc chạy trốn của bạn tồn tại xung quanh ngôi nhà ma ám.

Bạn cần phải bí mật tìm và giải quyết các vấn đề trong khi hành động trong ngôi nhà của bà già ma quái. Trò chơi bắt đầu, bạn xuất hiện trong tư thế nằm trên sàn trong một ngôi nhà tối, suy nghĩ đầu tiên của bạn là bạn cần phải sống sót ra khỏi ngôi nhà này.

Thật khó khăn vì đó là ngôi nhà của bà già quái dị. Cô có thể nghe thấy mọi tiếng động trong nhà. Nguy hiểm. Nếu cô ấy nghe thấy bất kỳ chuyển động nào, cô ấy sẽ đuổi theo và làm hại bạn.

Trong Granny 3, bạn sẽ bị tấn công bởi một ma nữ lớn tuổi hơn. Người chơi sẽ có năm ngày để trốn thoát khỏi ngôi nhà ma ám; năm ngày đó tương ứng với 5 thử thách mà bạn cần vượt qua.

Để làm được điều này, bạn cần hoàn thành một loạt nhiệm vụ đầy thử thách. Đầu tiên, khi thức dậy, bạn cần thu thập mọi thứ trong tầm mắt của mình một cách nhanh chóng. Những vật dụng đó sẽ rất hữu ích cho việc trốn thoát của bạn.

TRÒ CHƠI TUYỆT VỜI KHÔNG THỂ BỎ QUA

Tìm chìa khóa là rất khó khăn; người chơi cũng phải nhanh chóng để tìm thấy các vật phẩm. Với Granny 3, bạn sẽ di chuyển bằng các nút ở bên trái màn hình. Khi bạn muốn tìm thứ gì đó, hãy vuốt màn hình hoặc dùng con trỏ chuột để quan sát xung quanh.

Nếu bạn cảm thấy nguy hiểm đang rình rập, hãy tìm cách tránh nó. Có nhiều cách để tương tác với các đối tượng. Giữa màn hình sẽ có một chấm trắng giúp bạn làm những việc cần thiết.

Khi người chơi muốn mở một ngăn kéo, hãy lấy một thứ gì đó hoặc chui xuống gầm giường để tránh Granny độc ác, thậm chí là tương tác với một thứ gì đó. Sẽ rất hữu ích nếu bạn vừa di chuyển vừa chấm nó vào giữa đối tượng tương tác của mình.

Một bàn tay sẽ xuất hiện trước các mục bạn muốn nắm, mở hoặc giữ, chạm để thao tác. Đôi khi sẽ có những nhiệm vụ khác nhau mà bạn cần phải làm; tương ứng với nó sẽ có các biểu tượng hiển thị công việc đó; bạn chỉ cần chạm vào nó để thực hiện.

Người chơi cảm thấy rằng vật phẩm đó không còn cần thiết nữa; chỉ cần nhấn “thả” để giải phóng nó. Thật thú vị khi trò chơi này thiết kế nhiều hành động mà bạn có thể làm. Bạn có thể nhảy, đi bộ, cúi người, hoặc thậm chí vượt tường.

Bạn phải nhanh chóng tìm ra những nơi thích hợp để cất giấu và những vật dụng cần thiết cho khu vực đó. Mỗi vật dụng sẽ có công dụng riêng biệt. Granny 3 không chỉ hấp dẫn game thủ bởi lối chơi đặc sắc mà hệ thống âm thanh của nó cũng rất phù hợp với một tựa game kinh dị.

Bài viết tương tự