Great Conqueror: Rome War Game MOD APK (Tiền không giới hạn) 2.8.8

Đã cập nhật vào lúc March 21, 2024

THÔNG TIN
Tên Great Conqueror: Rome War Game
Nhà xuất bản EasyTech
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.8.8
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Great Conqueror: Rome War Game APK
Great Conqueror: Rome War Game MOD
Hack Great Conqueror: Rome War Game

Đế chế La Mã cổ đại được coi là một trong những đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử. Bạn có biết những chỉ huy vĩ đại như Caesar và Augustus với hai chế độ Tam Hùng đã làm cho đế chế La Mã trở nên mạnh mẽ và dường như không có đối thủ? Great Conqueror: Rome sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ hưng thịnh nhất của Rome.

Bạn sẽ có cơ hội sát cánh cùng các chỉ huy giỏi nhất trong trận chiến và cùng họ vượt qua những thăng trầm của lịch sử. Trong quá khứ, trận chiến Constantinople đã đánh dấu sự sụp đổ của Rome bởi Đế chế Ottoman. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi mốc lịch sử này và phát triển La Mã mạnh mẽ hơn với Kẻ chinh phục vĩ đại: Rome.

Cốt truyện Great Conqueror: Rome

Bối cảnh của kẻ chinh phạt vĩ đại: Rome được xây dựng vào năm 753 trước Chúa Kitô đến năm 509 trước Chúa Kitô khi đế chế La Mã tiến vào Cộng hòa La Mã. Vào thời điểm này, Đế chế La Mã chỉ là một đế chế nhỏ, không thực sự phát triển và họ đang tích cực xây dựng quân đội.

Xung quanh Rome là những đế chế hùng mạnh khác đang chinh phục Rome và hợp nhất Rome trở thành một phần lãnh thổ của họ. Họ sẽ biến người dân Rome thành nô lệ và khai thác chúng đến kiệt sức. Bạn là người đứng đầu của Rome, bạn cần bảo vệ lãnh thổ của mình và người dân.

Hướng dẫn chơi Great Conqueror: Rome

Great Conqueror: Rome là một game chiến thuật – mô phỏng. Trong trò chơi này, người chơi trở thành thủ lĩnh của Đế chế La Mã và nhiệm vụ của người chơi là xây dựng đất nước của mình trở nên hùng mạnh nhất. Bạn cần xây dựng một đội quân để bảo vệ vương quốc, chống lại sự xâm lược từ các đế chế khác và bạn có thể đưa quân đội của mình chinh phục các đế chế khác và sáp nhập vào vương quốc của bạn

Về cơ chế chiến đấu, bạn sẽ không phải điều khiển các nhân vật để chiến đấu, nhưng mọi cơ chế sẽ diễn ra dưới dạng mô phỏng, tái tạo lại trận chiến một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, Great Conqueror Street Rome là một game chiến thuật nên kết quả của các trận chiến phụ thuộc phần lớn vào chiến thuật sử dụng quân đội của bạn.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Great Conqueror: Rome có 3 chế độ trò chơi để bạn chọn Chế độ chiến dịch, chế độ chinh phục và chế độ khám phá. Trong đó, chế độ chiến dịch sẽ tái tạo hàng trăm trận chiến lịch sử trải dài khắp châu Phi, châu Âu và châu Á và bạn có thể thấy quá trình Rome đã phát triển thành một đế chế vĩ đại như thế nào.

Bạn sẽ được chỉ huy bởi quân đội của mình và tham gia vào các trận chiến lớn như Chiến tranh Punic, Cuộc nổi loạn Spartacus, Cuộc chinh phạt Gaul, Nội chiến của Caesar, Cuộc nội chiến của Antony, Cuộc chinh phạt miền Đông, Cuộc chinh phạt của Đức và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, để giành chiến thắng, bạn cần tận dụng các tính năng trong chế độ này để xây dựng thành phố, tuyển dụng các đơn vị lính, chế tạo thiết bị chiến tranh, xây dựng đơn vị. hải quân, nghiên cứu và phát triển công nghệ vũ khí mới

Chế độ chinh phục: Trong chế độ này, bạn sẽ chinh phục các đế chế hùng mạnh từ Địa Trung Hải đến Quần đảo Anh. Tại đây, các tổ chức Ai Cập và Carthage, các bộ lạc Gaul, các dân tộc Đức, Đế chế phương Đông đang phát triển mạnh mẽ và họ đang cố gắng giành quyền kiểm soát toàn bộ khu vực.

Download Great Conqueror: Rome cho apk ios

Trong chế độ này, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các trận chiến lịch sử như Chiến tranh Punic của Cộng hòa La Mã, chiến thắng đầu tiên của Caesar và Chiến thắng thứ hai của Augustus.

Bạn có thể xây dựng các chính sách đối ngoại và tạo mối quan hệ với các đế chế khác để truyền bá và mở rộng lãnh thổ cùng nhau. Tuy nhiên, các cuộc chiến trong chế độ này sẽ rất khốc liệt và dường như không thể kết thúc nếu bạn không thể thống nhất các đế chế.

Chế độ phiêu lưu: Trong chế độ này, bạn sẽ lãnh đạo toàn bộ đội quân của mình và dẫn dắt họ khám phá nhiều vùng đất khác nhau. Tại mọi thời điểm, bạn có thể gặp phải những khó khăn và nguy hiểm bởi sự tấn công của một đội quân khác.

Bạn phải sử dụng chiến thuật và triển khai lực lượng một cách khéo léo để hạn chế tổn thất. Chế độ này mang đến cho bạn những thách thức mới và những khó khăn mới. Bạn có thể giành được danh hiệu quân đội tài năng và chinh phục những đế chế hùng mạnh nhất?

Thượng nghị viện

Thượng viện là một phần của Đế chế La Mã. Nó được thành lập từ rất sớm và là nơi để các ủy viên hội đồng tư vấn cho nhà vua và cũng là nơi bầu ra các vị vua La Mã mới. Mỗi ngày, Thượng viện sẽ ban hành các nhiệm vụ để bạn thực hiện.

Huấn luyện binh lính để cải thiện kỹ năng chiến đấu, nâng cấp kỹ năng cho các tướng lĩnh, chiêu mộ các đơn vị lính mới như kỵ binh, cung thủ và hải quân, mỗi khi bạn hoàn thành nhiệm vụ Bạn sẽ nhận được phần thưởng quý giá do Thượng viện cung cấp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng các tòa nhà lịch sử như Khải Hoàn Môn, Trường học vĩ đại, Đền thờ các vị thần, v.v.

Bài viết tương tự