Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Xây dựng, sắp xếp các biệt đội khác nhau tùy theo sở thích của bạn và chiến đấu để đánh bại kẻ thù trong game. Grow Turret sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Hãy tạo cho mình bao nhiêu biệt đội tùy thích, bạn sẽ có những giây phút thư giãn đầy thú vị khi trải nghiệm game.

BẠN SẼ LÀ ANH HÙNG

Khi người ngoài hành tinh xâm chiếm trái đất, bạn có nhiệm vụ xây dựng một căn cứ quân sự để chống lại người ngoài hành tinh xâm lược. Bạn là một trong hàng triệu căn cứ, hàng tỷ binh lính tham gia bảo vệ Trái đất. Để chiến đấu với kẻ thù từ ngoài không gian, bạn phải xây dựng pháo đài, tháp canh để tiêu diệt những người ngoài hành tinh khi đến gần căn cứ của bạn.

Bắt đầu trò chơi khi cơ sở của bạn là đơn giản. Bạn được mặc định là một khẩu đại bác với sát thương vừa đủ để tiêu diệt kẻ thù. Căn cứ của bạn được chia thành 25 ô vuông, tương ứng với tối đa 25 pháo đài cũng như súng ống để tấn công.

Grow TurretGrow Turret

CHIẾN THUẬT THÔNG MINH

Bạn phải xác định vị trí của các pháo đài để tiêu diệt người ngoài hành tinh; bạn không thể để họ vào căn cứ của bạn. Nếu họ sống sót qua các xà lan của pháo đài bạn xây dựng, bạn sẽ bị đánh bại. Ngược lại, khi tiêu diệt hết kẻ thù, bạn sẽ nhận được vàng để nâng cấp và xây dựng pháo đài của mình.

Các quy tắc của Grow Turret khá đơn giản; bạn có thể yên tâm nếu bạn sợ không hiểu cách chơi. Để chơi trò chơi này, bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian và thao tác để chơi. Việc điều chỉnh và sắp xếp vị trí của các pháo đài và súng được thực hiện rất nhanh chóng, thao tác dễ dàng và thuận tiện.

Trong game, bạn có thể tự do chế tạo và thu thập vô số súng ống, pháo đài, vũ khí để tiêu diệt người ngoài hành tinh. Hệ thống vũ khí rất đa dạng của trò chơi khiến cho các kỹ năng của họ cũng khác nhau và rất thú vị.

HÃY TẨY TẾ BÀO CHẾT NGƯỜI BẢO VỆ KẺ THÙ

Xây dựng càng nhiều pháo đài hiệu quả càng tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chế tạo ô tô để tìm kiếm và tiêu diệt người ngoài hành tinh thay vì chờ chúng tấn công chúng ta. Nếu bạn không may mắn hoặc sai lầm về phía thất bại, đừng lo lắng.

Khi quay trở lại, bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh từ nhiều pháo đài hơn cũng như kinh nghiệm từ những trận đánh bại trước đó. Mỗi giai đoạn của Grow Turret là một hành trình dài; bạn sẽ gặp kẻ thù từ yếu đến mạnh theo thời gian.

Và cuối cùng là boss của màn đó, đánh bại boss là việc bảo vệ căn cứ của bạn đã thành công. Đừng quá lo lắng về những kẻ thù mạnh sau này vì khi bạn tiêu diệt được kẻ thù trước, bạn đã kiếm được rất nhiều vàng; sử dụng hiệu quả số vàng này để nâng cấp và xây dựng cơ sở của bạn.

Grow TurretGrow Turret

HÌNH ẢNH VIDEO

Về đồ họa của game, Grow Turret được nhà phát triển thực sự rất thành công. Giao diện đẹp, phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy là thể loại game bắn súng nhưng không gây bạo lực, phù hợp với mọi lứa tuổi từ 7 đến 15 tuổi. Trò chơi tương đối dễ chơi, không quá khó để thử. Âm thanh của trò chơi được vang lên làm tăng thêm sự hồi hộp của trận chiến.

Hãy cố gắng xây dựng cho mình một lâu đài vững chắc và chiến đấu bảo vệ chính nghĩa với Grow Turret. Với tính giải trí cũng như những lợi ích mà game mang lại cho người chơi thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải game về máy để trải nghiệm. Bạn sẽ hài lòng với lần chơi đầu tiên trong các trận chiến trong game.

               
Tải về máy ( V7.8.5 )
Nội dung tương tự:

Tải Army Toys Town (MOD Súng và Trang bị, Vô hạn Currency)

Trò chơi • 17/07/2022

Army Toys Town – Thị trường game rộng lớn là nơi nhiều nhà sản xuất game cạnh tranh với nhau. Họ luôn cố gắng tạo ...

Tải Music Racer (MOD Nâng cấp Tối đa Xe, Mở khóa Toàn bộ)

Trò chơi • 16/04/2021

Bạn đã bao giờ tự hỏi các tay đua trên xe đua Công thức 1 có nhạc hay không? Bạn muốn trải nghiệm cảm ...

Hack New Star Soccer 4.25 (MOD Mua sắm, Tiền càng nhiều)

Trò chơi • 08/11/2021

New Star Soccer quả thực là một trong những sản phẩm game bóng đá thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Về các chỉ ...

Hack Football Manager 2021 Touch (MOD Chuyển nhượng, Full/Paid)

Trò chơi • 26/10/2021

Thể loại mô phỏng của ngành công nghiệp video là một trong những lựa chọn tốt nhất để người chơi trải nghiệm hoặc thu ...