Guardian Tales: Hướng dẫn phát triển thần tốc và Mạnh hơn

Đã cập nhật vào lúc March 15, 2024

Bài viết này bao gồm “cách chơi Guardian Tales“, về trang bị, anh hùng, “đá quý”, “mẹo tăng tiến” và các khía cạnh khác như thiên đàng, Điểm SP / Linh hồn, “Facebreak”, v.v. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng vào hướng dẫn, mẹo, thủ thuật và chiến lược của Guardian Tales cho người mới bắt đầu.

Hướng dẫn về Guardian Tales Mẹo lừa đảo

Bắt đầu với Hướng dẫn về Heavenhold

(1) Heavenhold trong Guardian Tales là lâu đài nổi, nơi bạn có thể xây dựng hoặc xây dựng một loạt các cửa hàng / tòa nhà cho các đơn vị anh hùng ở đó; tòa nhà thực phẩm, tòa nhà đồ uống và tòa nhà trò chơi.

Những tòa nhà hoặc cơ sở này mang lại vàng mỗi giờ – ngoài ra, những anh hùng ở trong Thiên đàng sẽ cần những cơ sở này; đồ ăn, thức uống và trò chơi. Bạn có thể cải thiện việc sản xuất SP bằng cách xây dựng và nâng cấp các cơ sở này. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào một trong các ô trống của tòa nhà -> xây dựng.

(2) Các anh hùng trong Heavenhold tạo ra SP hoặc điểm linh hồn mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các tòa nhà hoặc nâng cấp các công trình hiện có.

(3) Ở góc trên bên trái của màn hình thiên đàng, bạn có thể kiểm tra quá trình sản xuất tòa nhà; đồ ăn, thức uống và trò chơi. Dựa trên dân số (số lượng anh hùng trên thiên đàng), bạn sẽ cần phải duy trì sản xuất.

(4) Tòa nhà chính trên thiên đường của Guardian Tales là INN. Nó có sẵn theo mặc định. Bằng cách nâng cấp Nhà trọ, bạn có thể tăng dân số tối đa; số lượng anh hùng mà thiên đàng có thể hỗ trợ tại một thời điểm.Hướng dẫn về Guardian Tales Mẹo lừa đảo

Những câu chuyện về Guardian Tales “FACEBREAK”

Facebreak là tài khoản mạng xã hội trong trò chơi mà bạn có theo mặc định. Những người theo dõi bạn có trên Facebreak sẽ ghé thăm thiên đường sau một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể khiến họ đến thăm nhanh chóng bằng cách nâng cấp quảng trường tượng anh hùng.

Quảng trường tượng anh hùng

Quảng trường Tượng Anh hùng là một trong những công trình quan trọng trong thiên đường của Guardian Tales mà bạn có thể xây dựng ở các cạnh của lâu đài; chạm vào khe xây dựng mốc -> tiêu 3K SP để xây dựng hình vuông tượng anh hùng. Nâng cấp nó để tăng chu kỳ truy cập của người theo dõi.

Cửa hàng Heavenhold

Cửa hàng là một trong những tòa nhà mang tính bước ngoặt trong thiên đường của Guardian Tales mà bạn có thể xây dựng ở rìa lâu đài; chạm vào khe xây dựng mốc (những cái lớn hơn). Bỏ ra 3K SP để xây dựng shop. Từ cửa hàng này, bạn có thể mua đá tấn công, kinh nghiệm và các vật phẩm khác.

Tòa tháp của sức mạnh

Tower of Strength là một trong những công trình mang tính bước ngoặt trong thiên đường của Guardian Tales mà bạn có thể xây dựng trên các khe xây dựng mốc (những cái lớn hơn). Bỏ ra 3K SP để xây tháp này và bạn sẽ nhận được ATK Buff.

Tháp ý chí

Tower of Will cung cấp khả năng tăng HP. Bạn có thể xây dựng nó trên các vị trí xây dựng mang tính bước ngoặt. Tốn 3K SP để xây dựng tháp này.

Nâng cấp INN để mở khóa các vị trí xây dựng mốc.

Cây lạ

Cây Lạ là một trong những vật thể trên thiên đường mà bạn có thể mở khóa với giá 60K SP. Phá hủy nó để lấy súp đóng hộp cà chua – bạn sẽ cần vật phẩm nhiệm vụ này trong WORLD 5 để mở khóa / nhận Girgas.

Đỉnh cao phía bắc

North Pinnacle nằm trên Heavenhold phía bắc. Bạn có thể mở khóa nó sau khi hoàn thành màn chơi 6-3. Loraine chất đống thứ ở đó.

Máy bán hàng tự động bí ẩn

Trong Guardian Tales, bạn nhận được vũ khí Libera bằng cách mở khóa Máy bán hàng tự động bí ẩn.

Nữ thần niêm phong

Tốn 1M SP để mở khóa Sealed Goddess; có được nhân vật Plitvice bằng cách mở khóa nó.

Tượng Gargoyle

Mở khóa Chế độ tháp sau khi bạn vượt qua giai đoạn 7-5 của thế giới.

Thác bầu trời

Rạn nứt gương. Hướng dẫn về Guardian Tales Mẹo lừa đảo

Hướng dẫn cơ bản về Guardian Tales

Trong trò chơi Guardian Tales, bạn tiến bộ qua chế độ chương / thế giới và mở khóa nội dung PvP. Khi bạn hoàn thành thế giới 3 và thế giới 4, bạn có thể chơi chế độ Đấu trường và Đấu trường. Các màn chơi trên thế giới khá vui nhộn, đầy thử thách và giúp bạn mở khóa các nhân vật tự nhiên. Nói về các trận chiến, bạn có thể xây dựng một nhóm gồm tối đa bốn anh hùng mà bạn lựa chọn.

Hướng dẫn về các anh hùng trong Guardian Tales

Guardian Tales chứa đầy x60 anh hùng – tất cả đều sở hữu những chỉ số và kỹ năng không thể chê vào đâu được. Chúng có sẵn trong ba lớp; 1 sao, 2 sao và 3 sao. Một số anh hùng có thể nhận được từ các màn chơi trên bản đồ thế giới trong khi một số anh hùng chỉ có thể nhận được từ các lần triệu tập hoặc sự kiện. Hãy xem danh sách cấp Guardian Tales này để biết thêm chi tiết.

Bạn có thể làm cho anh hùng mạnh hơn bằng cách trang bị bánh răng cho họ, lên cấp (yêu cầu EXP), thức tỉnh (mở khóa các nút bằng đá và tiền xu), phá giới hạn (chỉ anh hùng 5 sao – để nâng giới hạn cấp tối đa của họ), tiến hóa (cần đá tiến hóa ). Mẹo: đừng lãng phí tài nguyên trong việc xây dựng những anh hùng vô dụng.

Hướng dẫn cách trang bị trong Guardian Tales

Có rất nhiều loại trang bị trong Guardian Tales; tất cả các anh hùng đều có sở thích cụ thể về loại trang bị.

 • Kiếm một tay
 • Hai tay kiếm
 • Súng trường
 • Cây cung
 • Cái rổ
 • Nhân Viên
 • Gaunlet
 • Cái vuốt
 • Cái khiên
 • Phụ kiện
 • Trang phục
 • Thẻ

Hạng thiết bị: 1 sao đến 5 sao. Đừng lãng phí tài nguyên vào việc nâng cấp thiết bị cấp thấp. Sử dụng trang bị cấp thấp để nâng cấp trang bị cấp cao. Phương thức thu thập: triệu hồi, cửa hàng dặm bay, giai đoạn thế giới, hầm ngục vật phẩm, v.v.

Một số anh hùng trong trò chơi có một vũ khí độc quyền; ví dụ – Bari, Marina, Lupina, v.v. Với vũ khí độc quyền, những anh hùng này có thể làm tốt nhiều điều.

Nhận đá quý miễn phí mà không gian lận

Bạn có thể nhận được đá quý miễn phí trong Guardian Tales mà không cần bất kỳ loại gian lận nào – hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, giai đoạn câu chuyện thế giới, nhiệm vụ mới bắt đầu, thử thách, tiến trình anh hùng và các sự kiện. Hoặc, bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá của Guardian Tales.

Hướng dẫn & Mẹo để Tiến bộ

 • (1) Tiết kiệm càng nhiều đá quý càng tốt và triệu hồi anh hùng / trang bị. Hy vọng vào anh hùng 3 sao cấp cao nhất hoặc trang bị của nó. Đừng lãng phí đá quý! Kiểm tra danh sách cấp Guardian Tales tại đây. Trang bị cũng quan trọng như anh hùng.
 • (2) Nâng cấp khu vườn trên bầu trời trên thiên đàng và tăng giới hạn lưu trữ SP. Khi bạn có 1M SP, hãy mở khóa Sealed Goddess để có được Plitvice.
 • (3) Tiếp tục qua các giai đoạn thế giới. Trang trại vàng, kinh nghiệm và trang bị trong CHẾ ĐỘ VỢ CHỒNG NGUỒN LỰC. Trang trại đá thức tỉnh trong ngục tối thức tỉnh. Đá tiến hóa trong Evolution Dungeon. (Phiêu lưu -> Rạn nứt -> ngục tối).
 • (4) Hoàn thành nhiệm vụ để nhận đá quý miễn phí và các vật phẩm khác.
 • (5) Theo dõi các phương tiện truyền thông xã hội của Guardian Tales để tìm mã phiếu thưởng. Bạn có thể kiểm tra mã phiếu giảm giá tại đây.
 • (6) Tham gia một Guild
 • (7) Phát triển anh hùng và xây dựng một đội tuyệt vời; đại lý thiệt hại, một người chữa bệnh.

Bài viết tương tự