Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 24/04/2022

Có bốn con Boss chính và ba con Boss phụ (thay thế) trong Gunfire Reborn , tổng cộng là bảy con. Bạn vẫn có thể hoàn thành trò chơi bằng cách chỉ đánh bại bốn con Boss chính, nhưng bạn cũng có thể cảm thấy thích thú khi đánh bại ba con còn lại, mặc dù phần thưởng không tốt và đôi khi hoàn toàn không có.

Gunfire Reborn: Cách đánh bại từng con Boss

Cách đánh bại mọi con Boss trong Gunfire Reborn

Hướng dẫn của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo về cách đánh và giết boss trong Gunfire Reborn. Bạn sẽ tìm hiểu về tất cả những điểm yếu nhất của họ, vũ khí nào để mang theo khi chiến đấu và cách tránh thiệt hại cho bản thân.

Cách đánh Boss Lu Wu

Trùm đầu tiên mà người chơi gặp là Lu Wu, người có thể được tìm thấy bên trong Eternal Palace tại Longling Tomb.

Gunfire Reborn: Cách đánh Boss Lu Wu

Lu Wu khá yếu với sát thương Sét , và điểm yếu nhất của anh ta là đầu . Nhưng anh ta sẽ triệu hồi Bọ có sừng và Máy bay ném bom để hỗ trợ anh ta, vì vậy hãy chuẩn bị cho chúng. Cơ hội tốt nhất để nhận được nhiều sát thương nhất có thể là khi Lu Wu sạc lại khiên của mình. Sử dụng những cơ hội này để bắn vào anh ta, và sau đó nấp sau các trụ.

Phần thưởng Lu Wu

 • Illusion
 • Reinforced Eggshell
 • Advanced Depot
 • Phantom Skin

Cách đánh bại Boss Golem

Golem là một con trùm tùy chọn tại Longling Tomb. Anh ta có thể được mở khóa sau khi đánh bại Lu Wu 5 lần.

Gunfire Reborn: Cách đánh bại Boss Golem

Golem yếu về sát thương Lửa và điểm yếu nhất của hắn là ngực . Anh ta cũng không di chuyển toàn bộ cuộc chiến, vì vậy hãy sử dụng vũ khí tầm xa và tránh xa anh ta nhất có thể.

Cách tốt nhất để đánh bại Golem là bắn vào ngực hắn khi hắn chuẩn bị tấn công, vì đó là lúc hắn dễ bị tấn công nhất.

Phần thưởng Golem

 • Energy Storage
 • Icy Spear

Cách đánh bại Boss Ichthyosaurus Offspring

Có thể gặp con trùm này tại Bể cát lún ở Sa mạc Anxi. Ichthyosaurus Offspring yếu đối với các loại sát thương Nổ và Ăn mòn. Hai điểm yếu nhất của nó là miệng và đuôi.

Gunfire Reborn: Cách đánh Boss Ichthyosaurus Offspring

Cũng giống như Golem, anh ta vẫn ở nguyên vị trí, vì vậy hãy mang theo một số vũ khí tầm xa cho cuộc chiến này. Anh ta cũng sẽ triệu hồi Heo rừng sa mạc, Chó sói đồng cỏ và Thằn lằn lửa để hỗ trợ mình.

Bạn sẽ phải hạ gục áo giáp của anh ta trước, sử dụng vũ khí Ăn mòn, sau đó bắn vào đuôi anh ta bằng súng ngắn hoặc bất kỳ vũ khí tầm xa nào khác có độ sát thương cao.

Phần thưởng Ichthyosaurus Offspring

 • Justice
 • Coin Shot
 • Lightless Shield
 • Merciless Strike

Cách đánh bại Boss Wind God

Tương tự như Golem, con Boss thay thế này có thể được triệu hồi sau khi bạn đánh bại Ichthyosaurus Offspring 5 lần.

Gunfire Reborn: Hướng dẫn đánh Boss Wind God

Mặc dù Phong Thần cực kỳ cơ động trên không, nhưng anh ta vẫn rất dễ bị sát thương bởi Lửa , với điểm yếu nhất của anh ta là khuôn mặt . Bạn có thể sử dụng bất kỳ vũ khí nào có đường đạn bắn nhanh, chẳng hạn như Crimson Firescale hoặc Demonlore.

Thần gió không mang bất kỳ áo giáp nào, vì vậy đây có thể là một cuộc giao tranh thực sự ngắn, nếu bạn cố gắng đánh trúng điểm yếu của hắn.

Cách đánh bại Yoruhime-Maru

Trùm chính tiếp theo xuất hiện tại Vịnh Dinghai trong Duo Fjord . Hai vũ khí tốt nhất mà bạn có thể mang theo trong cuộc chiến này là Rainbow và Dragonchaser.

Gunfire Reborn: Cách đánh Yoruhime-Maru

Trước khi tự mình đối phó với tên trùm, trước tiên bạn phải phá hủy tất cả tám khẩu pháo trên con tàu mà hắn đến. Sau khi tiêu diệt 4 khẩu đại bác đầu tiên, boss sẽ mang tấm chắn nước lên, vì vậy bạn cần thực hiện chính xác các bước sau:

 1. Chờ cho Bạch tuộc xuất hiện , mang theo một viên đạn đại bác.
 2. Giết con bạch tuộc
 3. Nhặt khẩu đại bác của mình và chạy ra giữa đấu trường
 4. Bắn một quả đạn từ khẩu pháo để hạ tấm chắn nước

Một khi bạn tiêu diệt được bốn khẩu đại bác còn lại trên tàu của hắn, kịch bản với Octopus sẽ lặp lại một lần nữa.

Khi tất cả các khẩu pháo bị phá hủy, một khẩu pháo khổng lồ duy nhất có hình dạng mặt nạ Tengu sẽ xuất hiện. Bạn cần phải bắn vào mắt nó, từng mắt một. Ngay sau khi một trong hai con mắt bị phá hủy, kịch bản với tấm chắn nước và Bạch tuộc sẽ lặp lại lần thứ ba.

Một khi bạn phá hủy con mắt còn lại của mặt nạ, cuộc chiến sẽ kết thúc.

Phần thưởng Yoruhime-Maru

 • Laser Gloves
 • Skateboarder
 • Shrine of Recovery
 • Heavy Shield
 • Airbag

Cách đánh bại Boss Abyssal Serpent

Đây là trùm thay thế thứ ba trong Gunfire Reborn , xuất hiện sau khi bạn đánh bại Yoruhime-Maru 3 lần. Con trùm này thực sự là bốn con rắn biển đều có chung một nhóm HP. Nhưng chúng cũng có điểm yếu giống nhau, đó là mắt và vảy vàng.

Gunfire Reborn: Cách đánh Abyssal Serpent

Mang theo vũ khí Lửa mạnh nhất mà bạn có và cố gắng bắn chúng vào những điểm yếu của chúng. Tất cả các bộ phận khác trên cơ thể chúng đều được bảo vệ tốt, và một khi chúng xuống nước, chúng sẽ miễn nhiễm với mọi tổn thương.

Vì vậy, hãy ở trên đầu, bắn mắt và vảy của chúng, và chúng sẽ sớm biến mất.

Phần thưởng cho Abyssal Serpent

 • Sucker Punch

Làm thế nào để đánh bại Boss Pole Monarch

Trùm cuối cùng và mạnh nhất trong trò chơi có thể gặp tại Jade Summit ở Hyperborean Jokul. Pole Monarch không có lá chắn và chủ yếu là yếu với sát thương Lửa trong nửa đầu của cuộc chiến, nhưng bạn sẽ cần phải phá hủy vật chứa hào quang để ngăn anh ta nhận được bùa mê.

Gunfire Reborn: Cách đánh Boss Pole Monarch

Khi HP của anh ta giảm xuống 5%, Pole Monarch sẽ nhận được một lá chắn và trở nên bất khả chiến bại. Bạn sẽ chỉ có 10 giây để gỡ bỏ chiếc khiên, sử dụng vũ khí Lightning và đánh bại hắn, nếu không thì giai đoạn mới của cuộc chiến sẽ bắt đầu.

Giai đoạn cuối của cuộc chiến này làm cho con trùm thậm chí còn mạnh hơn với tất cả các cải tiến có thể có và một loạt đá rơi xuống. Bạn sẽ cần phải cực kỳ cơ động và cẩn thận để có thể né được cả đá và các đòn tấn công của Pole Monarch.

Sử dụng Demonlore với cuộn Advanced Depot để tận dụng tối đa vũ khí lửa của bạn, trong khi bắn vào đầu hắn, và con trùm này sẽ sớm bị hạ gục như những người còn lại.

Nội dung tương tự:

Tiny Tina’s Wonderlands: Cách chế tạo xe tăng Gloombringer

Chia sẻ • 25/04/2022

Tiny Tina’s Wonderlands là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Gearbox Software và 2k, có cuộc phiêu lưu Bunkers & Badasses ...

Genshin Impact: Vũ khí tốt nhất cho Sayu

Chia sẻ • 24/04/2022

Sayu là một nhân vật nhỏ trong Tác động Genshin mà hoạt động như một người chữa bệnh. Tuy nhiên, không giống như những ...

Share ID Apple Trung Quốc, Đài Loan, Anh và Mỹ, Singapore miễn phí

Chia sẻ • 28/03/2021

Mừng Việt Nam chiến thắng tiếp tục share một số acc cho anh em. Lần này minh sẽ chia sẻ một số ID App ...

Genshin Impact: 6 cách để sử dụng nhân vật khởi đầu

Chia sẻ • 25/04/2022

Khi bắt đầu Genshin Impact, Du khách sẽ sớm mở khóa một vài người bạn đồng hành cho nhóm của họ. Lúc đầu, họ ...