Hunting Clash: Hướng dẫn đi săn ghi điểm và nhận nhiều tiền thưởng

Đã cập nhật vào lúc March 21, 2024

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Hunting Clash”, hướng dẫn về tất cả các khái niệm, mẹo để giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi, về thẻ thu hút và những thứ khác như thẻ thu hút, tên lửa đẩy, nhận tiền miễn phí và hơn thế nữa. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng đến các thủ thuật, mẹo và hướng dẫn trong Hunting Clash: –

Hướng dẫn thủ thuật săn Clash gian lận

Kiến thức cơ bản về Hunting Clash

Trò chơi Hunting Clash có hai chế độ chơi; PvE và đấu PvP. Đấu tay đôi PvP là chế độ chơi chính, nơi bạn cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn máy chủ để giành lấy con mồi lớn nhất.

Người chơi đã săn được con mồi lớn nhất và có nhiều điểm hơn đối thủ ở cuối trận đấu và nhận được phần thưởng như gói vỏ, bạc, thẻ thu hút, mã thông báo vũ khí và điểm xếp hạng. Mặt khác, PvE là một chế độ solo, nơi bạn săn con mồi theo lựa chọn của mình và kiếm bạc, điểm cho các sự kiện hoặc bạn có thể thực hành các cú đánh của mình trong chế độ này. Hướng dẫn thủ thuật săn Clash gian lận

Hướng dẫn thu hút thẻ trong Hunting Clash

Các thẻ thu hút trong trò chơi Hunting Clash có sẵn trong bốn hạng; thần thoại, sử thi, hiếm và phổ biến. (Tím) Thần thoại> (Xanh lục) Sử thi> Hiếm (Xanh lam)> Thông thường. Thẻ lure hay thẻ động vật có một vai trò rất quan trọng trong tất cả các loại sự kiện / chế độ săn bắn. Trước khi bắt đầu đi săn, bạn có thể chọn một thẻ dụ động vật cụ thể mà bạn chọn.

Ví dụ – nếu bạn muốn dụ hoặc săn Gấu xám Bắc Mỹ (Thần thoại), hãy chọn thẻ thu hút của nó (ở bên phải màn hình, chạm vào “thẻ dụ” -> chọn thẻ). Bạn sẽ có cơ hội cao hơn để thu hút con vật cụ thể đó. Số liệu thống kê của thẻ Lure quan trọng rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu về điều đó!

Hướng dẫn Thống kê về Thẻ Lure

Tất cả các thẻ dụ hoặc thẻ động vật trong trò chơi Hunting Clash đều có hai chỉ số chính; trọng lượng và cơ hội. Số liệu thống kê về “trọng lượng” xác định mức độ nhỏ hay lớn của con mồi – trọng lượng trung bình của con mồi. Cơ hội – chỉ số “cơ hội” xác định cơ hội thu hút con vật đã chọn trong khi đi săn. Khi bắt đầu đi săn, bạn có thể gặp hoặc không gặp con vật được chọn làm thẻ nhử. Thuộc tính cơ hội trên thẻ thu hút càng cao thì cơ hội dụ được con vật đó trong khi đi săn càng cao.

Mẹo để ghi nhiều điểm hơn trong Hunting Clash

Cho dù bạn đang trong một cuộc đấu tay đôi hay săn PvE, mục tiêu của bạn sẽ là ghi điểm cao nhất có thể. Số điểm bạn nhận được khi săn con mồi phụ thuộc vào “độ chính xác” và “trọng lượng” – bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh. “Con mồi lớn hơn” cho bạn nhiều điểm hơn.

“Cú đánh chính xác hoàn hảo” mang lại cho bạn nhiều điểm hơn. Để săn những con mồi lớn hơn, hãy nâng cấp các thẻ thu hút. Nhắm đến vị trí hoàn hảo để nhận phần thưởng độ chính xác / độ chính xác. Hãy cùng tìm hiểu về hai khía cạnh này của trò chơi Hunting Clash: –

Nâng cấp thẻ Lure trong Hunting Clash

Bằng cách nâng cấp các thẻ lure, bạn sẽ cải thiện các chỉ số chính của nó; trọng lượng và cơ hội. Thẻ lure cấp cao hơn có thể giúp bạn đạt được nhiều điểm hơn. Để nâng cấp thẻ thu hút, bạn sẽ cần các thẻ giống hệt của nó.

Nhận thẻ Lure

Có một số cách để nhận thẻ thu hút trong trò chơi Hunting Clash: –

 • Bạn có thể nhận được các thẻ thu hút từ cửa hàng -> thẻ -> tiêu tiền bạc hoặc vàng.
 • Giành chiến thắng trong các trận đấu tay đôi và nhận gói đấu tay đôi – chứa thẻ thu hút
 • Thu thập điểm vỏ bằng cách giành chiến thắng trong các trận đấu tay đôi và nhận một gói vỏ – chứa thẻ thu hút và tiền vàng
 • Yêu cầu gói miễn phí hàng ngày – chứa tiền vàng, đồng bạc, mã thông báo vũ khí và thẻ thu hút
 • Tham gia câu lạc bộ và yêu cầu gói câu lạc bộ – chứa tiền bạc và thẻ thu hút
 • Tham gia vào các nhiệm vụ sự kiện và nhận các gói miễn phí chứa mã thông báo vũ khí, tiền vàng, tên lửa đẩy, thẻ thu hút, v.v.

Nhận tiền thưởng bằng cách nhắm đến cú sút hoàn hảo

Hướng dẫn thủ thuật săn Clash gian lận

Nếu bạn nhắm và đạt được “điểm hoàn hảo” trong khi săn bắn, bạn có thể nhận được điểm thưởng “độ chính xác”. Vị trí chụp hoàn hảo khác nhau giữa các loài động vật – bạn sẽ phải tìm ra nó theo cách thủ công. Hoặc, bạn có thể sử dụng mục tăng sức mạnh “ảnh chụp ổn định” để kiểm tra.

Theo cách thủ công: di chuyển kẻ ô trên khắp cơ thể động vật và nhìn cho đến khi bạn thấy một điểm “xanh”. Nhắm vào điểm xanh này để có cảnh quay xuất sắc / hoàn hảo 100% để có điểm thưởng chính xác tối đa. Đừng chơi đấu tay đôi cho đến khi bạn đã tìm ra được cảnh quay hoàn hảo cho tất cả các con vật vì chế độ đấu tay đôi bị giới hạn thời gian. Chơi PvE để tìm ra các điểm nhắm hoàn hảo. (chọn thẻ dẫn dụ của một loài động vật cụ thể, nhấn vào nút săn ở góc dưới bên phải -> bắt đầu thực hành săn bắn).

Sử dụng các vật phẩm tăng sức mạnh để ghi thêm điểm

Có năm vật phẩm tăng sức mạnh trong trò chơi Hunting Clash;

 • Trọng lượng: bắt mồi lớn hơn
 • Cơ hội: thu hút các động vật trong thẻ nhử đã chọn
 • Sonar – tìm động vật nhanh chóng
 • May mắn – nhanh chóng tìm được điểm hoàn hảo để nhắm tới, cơ hội đạt được 100% Cảnh quay xuất sắc cao hơn
 • Steady Shot – giúp bạn nhắm bắn hoàn hảo

Nhận Power-Up trong Hunting Clash

Có nhiều cách để tăng sức mạnh trong Hunting Clash: –

 • Phần thưởng thăng cấp; nâng cấp thẻ lure để kiếm XP và lên cấp
 • Từ nhiệm vụ sự kiện
 • Đến cửa hàng -> ở đó bạn có thể mua sức mạnh bằng tiền vàng

Nếu bạn biết bất kỳ phương pháp mua lại nào khác, hãy chia sẻ nó trong phần bình luận.

Hướng dẫn sử dụng tiền tệ trong Hunting Clash

Ba loại tiền tệ trong trò chơi trong trò chơi Hunting Clash là; tiền bạc, tiền vàng và mã thông báo vũ khí. Bạn có thể nhận được tiền bạc từ các cuộc săn PvE, gói, sự kiện hoặc từ cửa hàng. Bạn có thể sử dụng đồng xu bạc để nâng cấp thẻ lure hoặc trong cửa hàng để mua thẻ lure.

Tiền vàng – loại tiền có giá trị nhất trong Hunting Clash. Bạn có thể sử dụng nó trong cửa hàng để mua hàng cao cấp. Nhận vàng miễn phí từ các gói (gói miễn phí, gói đấu hạng cao), phần thưởng tăng cấp, sự kiện hoặc phần thưởng xếp hạng.

Mã thông báo vũ khí – nhận mã thông báo vũ khí từ các gói miễn phí, gói đấu tay đôi, sự kiện. Sử dụng mã thông báo vũ khí để nâng cấp thuộc tính vũ khí và nhận tiền thưởng.

Mở khóa thuộc tính vũ khí

Ở phía dưới bên trái của màn hình, hãy nhấn vào tùy chọn “vũ khí” -> thuộc tính -> ở đó bạn có thể sử dụng mã thông báo vũ khí để mở khóa các thuộc tính thưởng.

Phải tham gia các sự kiện

Sự kiện Hunting Clash là nguồn tốt nhất để nhận quà tặng miễn phí và tiền tệ độc quyền. Mỗi thậm chí cung cấp cho bạn nhiệm vụ; bạn hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm được điểm. Tại một số điểm nhất định, bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Khi bạn tiến bộ trong sự kiện, phần thưởng sẽ cao hơn. Ở góc trên bên trái, hãy nhấn vào tùy chọn “sự kiện” -> chơi -> có điểm kiểm tra -> ngày -> kiểm tra nhiệm vụ. Bạn có thể kiếm tiền vàng miễn phí mà không cần gian lận, gói, vật phẩm tăng sức mạnh và hơn thế nữa.

Tham gia một câu lạc bộ trong cuộc đụng độ săn bắn

Ở phía bên trái của màn hình chính, hãy nhấn vào tùy chọn “câu lạc bộ”. Bạn có thể tạo một câu lạc bộ hoặc tham gia một câu lạc bộ hiện có. Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một câu lạc bộ đang hoạt động. Bạn chỉ có cơ hội kiếm được gói câu lạc bộ nếu tham gia câu lạc bộ.

Mọi mã quà tặng Hunting Clash

Hunting Clash được phát triển bởi Ten Square Games, nhóm đứng sau Fishing Clash. Không giống như trò chơi đó, trò chơi này không có tùy chọn mã quà tặng – ít nhất là chưa. Vì vậy không có mã quà tặng hoặc mã gian lận. Ngoài ra, vì trò chơi đang trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn không nên cài đặt bất kỳ phiên bản hack hoặc mod nào vì nó có thể dẫn đến việc ban tài khoản.

Lưu tiến độ tài khoản

Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải -> kết nối trò chơi với FB hoặc Google để lưu tiến trình.

Bài viết tương tự