Tải hack Contra hướng dẫn Cheat 30 mạng Free cho game thủ

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

THÔNG TIN
Tên Tải hack Contra hướng dẫn Cheat 30 mạng Free cho game thủ
Chuyên mục Trò chơi
Giá MIỄN PHÍ

Phiên bản dành thay thế cho một thời huyền thoại khi còn giải trí bằng tay cầm điện tử 4 nút. Trò chơi đấu súng này chỉ có các game thủ 8x, 9x mới hiểu dõ được lối chơi. Cách chơi cũng khá đơn giản nhưng lại cực kỳ cuốn hút làm say mê mọi người.

Khi tham gia chơi các bạn sẽ được thỏa sức thư giãn và đấu súng tiêu diệt kẻ thù. Các bạn có thể chơi bất cứ khi nào và lúc nào ngay trên điện thoại của mình. Vẫn giữ nguyên được phong thái như xưa thì contra ngày nay sẽ giúp bạn thư giãn. Đầy hấp dẫn và đầy cuốn hút của tính năng chơi bắn súng hoàn toàn huyền thoại.

Cách Hack game ConTra miễn phí

Với câu “thần chú” kinh điển: lên, lên, xuống, xuống, trái, phải, trái, phải, B, A, Start bạn sẽ tăng được 30 mạng trong tựa game này nhé.

Các bạn sẽ được cùng nhân vật contra quen thuộc bắt đầu cuộc chiến đấu súng đẳng cấp. Các loại súng được cấp cho các bạn vẫn giống như phiên bản máy cầm tay. Tiêu diệt quân địch trong màn chơi. Và thu nhặt các loại vũ khí bắn súng: Đạn S, Đạn Chùm, Đạn Nhanh, Đạn Tỏa,… Với 8 màn chơi gốc và giờ đâu super contra có thêm 12 màn chơi được sáng tạo nâng cấp. Tải trò chơi contra cho điện thoại quay lại thời trẻ trâu đầy sự hồn nhiên và yêu đời. Các bạn sẽ được đấu súng đẳng cấp cùng các màn chơi phía trước.

Lướt, chạy nhảy vượt qua các cạm bẫy nguy hiểm cũng như tiêu diệt kẻ địch trên đường. Bắn súng liên tục cũng như thật khéo léo để né tránh các cạm bẫy trên đường. Đến cuối mỗi màn chơi là những boss chủ đầy thử thách cho game thủ. Khi chúng có sức mạnh khó lường vì thế các bạn phải bắn liên tục cũng như thông minh trong cách đấu.

Các màn chơi càng về sau độ khó càng tăng lên vì thế các bạn phải có chiến thuật hợp lý. Trong cuộc chiến đấu sinh tồn này các bạn sẽ phải bảo vệ trái đất. Khi mà những kẻ thù chúng đang tàn phá và tấn công môi trường sống của con người.

Tải game Contra mod mới nhất 2024

Xâm nhập vào tận căn cứ của kẻ địch để các bạn tấn công cũng như hạ gục chúng nhanh chóng. Cuộc đua tốc độc thần tốc của những màn chơi đấu súng chắc chắn sẽ đưa bạn lên tầm cao mới. Nhập vai vào một chiến binh contra tinh nhuệ được rèn luyện các kỹ năng bắn súng chiến đấu. Các bạn sẽ phải trải qua rất nhiều những cạm bẫy, những hệ thống bom đạn của kẻ địch. Mỗi một màn chơi là một thử thách đầy cam go hấp dẫn.

Game chơi với đồ họa được giữ nguyên như phiên bản xưa giúp các bạn có thể liên tưởng ký ức. Trò chơi huyền thoại một thời này đã làm say đắm rất nhiều những bạn trẻ và các game thủ khác nữa. Giờ đây các bạn có thể tham gia một cách xả ga ngay trên điện thoại của mình. Âm thanh sống động tạo nên những màn đấu súng đỉnh cao bất tận trước kẻ thù.

Bài viết tương tự