Tải High Sea Saga (MOD Huy chương, Điểm nghiên cứu, Vô hạn Tiền)

Game Mobile - 21/04/2021

Bạn có thích đóng một con tàu và tuyển dụng thủy thủ đoàn để thành lập băng hải tặc của riêng mình không? High Sea Saga – một trò chơi mô phỏng cướp biển, chỉ dành cho bạn. Bạn có thể du ngoạn trên những con sóng bất tận của Caribe, cướp bóc và chiến đấu như những tên cướp biển từng làm.

Tôi nghĩ không có gì hấp dẫn hơn viễn cảnh đó. Bạn sẽ trở thành Vua Hải Tặc được mọi người tôn thờ và khiếp sợ hay đã bị giết dưới đáy biển sâu như một con cá mập kéo? Cuộc sống của bạn điên cuồng như Jack Sparrow, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ như Luffy hay trở thành Robinson cướp của người giàu rồi phân phát cho người nghèo.


Kairosoft là một trong những nhà sản xuất trò chơi kỳ lạ nhất trên thị trường ứng dụng di động. Phiên bản Android được phát hành vào đầu năm 2015 và nhà sản xuất đã cập nhật phiên bản mới cho đến nay. Nó thu hút một lượng người chơi vô cùng lớn.

bên trong Hack High Sea Saga trò chơi, có rất nhiều vấn đề, nhiệm vụ mà bạn phải giải quyết trong tình hình hỗn loạn của đại dương theo nhiều cách. Khi tham gia vào High Sea Saga bạn cần xây dựng đội của riêng mình để có thể vượt qua các chướng ngại vật khó khăn. Bây giờ chúng ta hãy khám phá vùng biển mới trên thế giới và trở thành một tên cướp biển mạnh mẽ.


Một nhược điểm của trò chơi này là dữ liệu được lưu trữ hoàn toàn trong dung lượng bộ nhớ của điện thoại, không thể di chuyển qua các thiết bị khác khi gỡ cài đặt trò chơi đồng bộ dữ liệu của trò chơi sẽ mất hoàn toàn Mod High Sea Saga.

Các tính năng của bản Mod High Sea Saga:

1. Tiền không giới hạn
2. Huy chương không giới hạn
3. Điểm nghiên cứu không giới hạn

Tải về máy ( V2.2.4 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Alchemia Story Mod bất tử Mua Free vật phẩm

Game Mobile • 11/10/2021

Nhật Bản không chỉ là thế giới của anime, manga mà còn sở hữu ngành công nghiệp game trực tuyến hàng đầu. Các sản ...

Tải hack Property Brothers Home Design (MOD, Vô hạn Gems/Coins)

Game Mobile • 15/10/2021

Mọi người luôn cần một ngôi nhà Property Brothers Home Design để sống làm việc và xây dựng gia đình. Nhà của mỗi người ...

Hack Demolition Derby 3 (MOD Sản xuất Xe, Đua nhanh)

Game Mobile • 21/10/2021

Demolition Derby 3 – Những chiếc xe đơn vị này luôn là niềm mơ ước của các đấng mày râu từ thuở ấu thơ ...

Hack AnimA ARPG (MOD vũ khí và Dame, Free Shop/God Mode)

Game Mobile • 20/04/2021

Game RPG nào hấp dẫn nhất trên điện thoại của bạn trong năm 2019? Đối với tôi, đây là một câu hỏi rất khó ...