Zombie Castaways MOD APK (Mở khóa) 4.50.3

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Zombie Castaways
Nhà xuất bản VIZOR APPS LTD.
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 4.50.3
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Zombie Castaways APK
Zombie Castaways MOD
Hack Zombie Castaways

Zombie Castaways – Bạn biết trò chơi Plants vs Zombies phải không? Bạn không thể quên hình ảnh những thây ma đáng sợ cố gắng đột nhập vào nhà và cố gắng làm hại chúng. Có lẽ, bạo lực zombie đã ăn sâu vào tâm trí người chơi.

Hack Zombie Castaways Mở khóa

Vậy nên bây giờ, nếu tôi nói vậy, những thây ma đáng sợ đó giờ là bạn của con người, và thậm chí có tình cảm với mọi người? Thật khó tin, nhưng trò chơi Zombie Castaways mà tôi giới thiệu ở đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ. Hãy tham gia cùng tôi trong câu chuyện của game này nhé.

Câu chuyện không còn bạo lực và ác ý nữa, Zombie Castaways là một trò chơi có nội dung xoay quanh sự trung thực của chú zombie và câu chuyện tình yêu nảy sinh giữa một chàng trai tên là Zombium và một cô gái xinh đẹp. Nhưng với ngoại hình hiện tại, anh biết mình không thể đến với cô.

Cách duy nhất để biến zombie thành người là xây dựng trang trại zombie, dạy chúng làm việc, trồng cây và phát triển cùng với con người. Liệu một thây ma tốt bụng như thây ma có thể trở thành một người đàn ông thực sự, và tiếp cận với bạn gái của mình?

Tham gia vào trò chơi Zombie Castaways; bạn sẽ được hóa thân vào zombie, thây ma lành tính. Nhiệm vụ chính của bạn là phát triển hòn đảo nơi bạn sống và biến nơi này thành một thành phố xinh đẹp. Ban đầu, bạn sẽ khá chăm chỉ, một mình làm nhiều việc cùng lúc với tìm củi, đá, tìm thức ăn từ biển và rừng và trở thành nông dân, với những cánh đồng và bắt đầu trồng hoa quả.

Hướng dẫn Mod Zombie Castaways APK IOS

Khi bạn có nhiều thực phẩm và tài nguyên hơn, hãy xây dựng nhà cửa, các tòa nhà lớn và mở rộng diện tích của bạn. Thuê thêm người để làm việc cho bạn, đẩy nhanh quá trình đô thị hóa mạnh mẽ hơn. Chẳng mấy chốc, vùng đất hoang sẽ trở nên thịnh vượng và tràn ngập niềm vui.

Mặc dù trò chơi cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng khác, nhưng đừng quên rằng nhiệm vụ chính của bạn là canh tác. Cửa hàng bán rất nhiều hạt giống tốt. Họ có thời gian tăng trưởng và sản lượng khác nhau.

Có một loại phát triển nhanh, nhưng năng suất thấp, trong khi cây có thời gian sinh trưởng dài hơn, năng suất cao hơn. Nếu bạn thường xuyên tham gia trò chơi, hãy chọn các giống phát triển nhanh và thu thập thêm các sản phẩm nông nghiệp. Những sản phẩm này bạn có thể sử dụng để chế biến thực phẩm hoặc bán nó để kiếm thêm tiền.

Khi mọi thứ trở nên tốt hơn trên hòn đảo của bạn, bạn có thể đến những hòn đảo xung quanh và trở về vùng đất của tổ tiên. Họ chôn cất nhiều bí mật và kho báu quý giá. Chăm sóc rừng cây rậm rạp và sương mù trắng; có một cái gì đó đang chờ đợi bạn ở đó.

Tóm lược bản Việt hóa

Zombie Castaways là một game hấp dẫn bởi cốt truyện và lối chơi thú vị. Không chỉ vậy, đồ họa mà game sử dụng cũng rất đẹp, với màu sắc bắt mắt và các nhân vật ngộ nghĩnh. Trong thời gian rảnh rỗi, hãy tham gia vào thế giới Zombie Castaways, trải nghiệm cuộc sống của một người nông dân thực thụ và giúp Zombie tìm thấy cuộc sống tình yêu của họ nhé

Bài viết tương tự