Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/12/2023

Nếu bạn bị bỏ qua trên Facebook Messenger, bạn sẽ không thể liên hệ với người này từ phía bạn. Nhưng trong trường hợp bạn chặn ai đó trên Facebook, họ sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn trên Messenger.

Tuy nhiên, vào tháng 9 năm 2020, Facebook đã thực hiện một số thay đổi đối với hệ thống của họ và bây giờ bạn sẽ không thấy cửa sổ bật lên nếu tin nhắn của bạn vừa bị chặn, thay vào đó nó sẽ hiển thị dưới dạng dấu “đã gửi”. Nhưng để biết mình có bị chặn trên Messenger hay không, bạn cần cố gắng và kiểm tra xem tin nhắn có thực sự được gửi hay không.

Hãy cùng đọc hướng dẫn đến cuối để tìm hiểu xem ai đó đã thực sự chặn bạn trên Facebook hoặc Messenger hay chưa. nếu bạn đang tìm kiếm một khối Facebook đã hoàn thành, bạn cũng sẽ biết liệu một người có thể hủy kích hoạt hồ sơ Facebook của họ hay không.

Những lý do cho thực tế này không kết thúc ở đó. Bạn cần biết nhiều điều sẽ xảy ra nếu bạn bị chặn trên messenger. Vì nếu một người hủy kích hoạt hồ sơ Facebook của họ, bạn cũng sẽ thấy thông báo lỗi như hồ sơ hoặc người đó không tồn tại trên Facebook.

Các cách bạn bị chặn trên Facebook:

Khi một người hủy kích hoạt hồ sơ của họ, tên vẫn xuất hiện trong danh sách bạn bè trên Facebook của bạn, nhưng với một ảnh hồ sơ trống.

Một người trên Facebook có thể chặn bạn theo hai cách: hoặc tin nhắn của bạn có thể bị chặn hoặc có thể thực hiện chặn toàn bộ hồ sơ.

Vậy tại sao bạn không thể gửi tin nhắn cho một người? Bởi vì anh ấy có trong danh sách bạn bè của bạn và gần đây đã cập nhật DP trên hồ sơ Facebook của anh ấy mà bạn có thể thấy.

2. Điều gì xảy ra nếu bạn bị chặn trên Facebook hoặc Messenger?

Nếu bạn bị chặn trên Facebook hoặc Messenger, bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề. Như tôi đã nói, ai đó có thể chặn bạn theo hai cách, vì vậy bạn có thể xác định tình huống xảy ra trong cả hai trường hợp:

Điều gì xảy ra với ảnh đại diện? – Hết – GIẢI THÍCH

Ảnh hồ sơ ảnh hưởng riêng biệt và hoàn toàn phụ thuộc vào cách ai đó đã chặn bạn trên Facebook:

  • Khi bị chặn trên Messenger: Khi ai đó chặn bạn trên Messenger, ảnh đại diện của họ sẽ không thay đổi, bạn vẫn có thể xem ảnh đại diện trên dòng thời gian Facebook và xem tất cả những thứ họ đã chia sẻ trên Facebook.
  • Khi bị chặn trên Facebook: Chỉ cần ai đó đã chặn bạn trên Facebook, bạn sẽ phải đối mặt với sự chặn hoàn toàn từ người đó trên Facebook. Bạn sẽ thấy một ảnh hồ sơ trống trên hồ sơ của mình cũng như trong hộp thư đến tin nhắn của bạn.

II. Điều gì xảy ra với các tin nhắn đến?

Nếu bạn đang tự hỏi điều gì thực sự đang xảy ra với các tin nhắn và hộp thư đến thì điều này cũng cung cấp một số manh mối để biết liệu bạn có bị chặn trên Facebook hay chỉ là tin nhắn của bạn:

Điểm chung của hai trường hợp này là tin nhắn bạn gửi sẽ không được chuyển đến người đó trong cả hai trường hợp.

  • Khi bị chặn trong Messenger: Nếu bạn bị chặn trong Messenger, bạn sẽ thấy một dấu tích trong các tin nhắn đã gửi, nhưng những tin nhắn này sẽ không được gửi bây giờ hoặc sau này. Tất cả nhận xét và lượt thích của bạn trên bài đăng của người đó sẽ vẫn hiển thị với người đó và đây có thể là một cách để giao tiếp với người đó.
  • Khi bị chặn trên Facebook: Trong trường hợp một người đã chặn bạn trên Facebook, cùng với tin nhắn, khả năng hiển thị của tin nhắn và hồ sơ của họ sẽ bị hạn chế. Tất cả những gì bạn thấy là “Trang này không khả dụng” khi bạn nhấp vào hồ sơ này và điều này bạn có thể xác nhận bằng cách đăng xuất và xem hồ sơ bằng liên kết nếu có.

Đó là tất cả những gì bạn sẽ thấy và biết, nếu không bạn sẽ không bị cấm. Thông thường, nếu ai đó chỉ chặn bạn trên Messenger, đó phải là một khối tạm thời, nhưng cho đến khi họ xóa nó, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn.

3. Làm thế nào để biết nếu ai đó đã chặn bạn trên Facebook Messenger

Mọi người nên hiểu rằng khi chúng ta trò chuyện với ai đó, cuộc trò chuyện đó cũng sẽ mở ra trong URL Facebook.

Tin nhắn sẽ không được gửi đến một người khi bị chặn. Tuy nhiên, nếu nó bỏ chặn bạn, các tin nhắn được gửi trong khoảng thời gian chặn đó sẽ không được gửi sau khi được bỏ chặn.
Ở đó, bạn sẽ thấy từ danh sách tùy chọn “Báo cáo Spam và Lạm dụng …”. Chỉ cần nhấp vào “Báo cáo spam và lạm dụng”. Chỉ cần nhìn những gì xuất hiện sau khi nhấn nút này. Nếu bạn bị chặn, tùy chọn này sẽ không cho phép bạn tiếp tục. “Hoạt động bị cấm” sẽ được hiển thị.

Phần “Spam và Lạm dụng” trong Facebook Chat / Messenger là gì?

Đây là một trong những cài đặt quyền riêng tư mới của Facebook được thiết kế cho người dùng Facebook để ngăn chặn đáng kể các thông báo không mong muốn và không phù hợp. Vì vậy, phải làm gì tiếp theo nếu bạn bị một người chặn!… Có cách nào khác để kiểm tra điều này không?

Ừ chắc chắn rồi.

4. Tìm hiểu xem ai đó đã chặn bạn trên Messenger mà không gửi tin nhắn cho họ hay không.

Ngoài ra, Facebook Messenger là một cách tuyệt vời để giao tiếp. Với Messenger, chúng ta có thể liên lạc mà không bị giới hạn và hiện đã có một cuộc gọi trực tiếp trong phiên bản Facebook Messenger mới nhất. Nhưng khi nó nói rằng nó không thể gửi tin nhắn và hiển thị lỗi, nó trở nên thực sự đáng lo ngại.

Như bạn đã biết, Messenger đã trở nên phổ biến để trò chuyện và gọi điện miễn phí. Không có lịch trình để đối mặt. Lý do tại sao nó được ưa chuộng là vì tính dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu ai đó đã chặn bạn trên Facebook Messenger, bạn có thể xác nhận điều này bằng hai điều.

Khi một số cuộc trò chuyện tiếp tục và cuộc trò chuyện liên tục (một trong số chúng) dừng lại, nó ảnh hưởng đến suy nghĩ của chúng ta.

Ở đây chúng ta sẽ nói về một vài điều sẽ cho thấy điều gì đã xảy ra với điều này. Người này đã chặn bạn trong cuộc trò chuyện hoặc đơn giản là họ đã vô hiệu hóa hồ sơ của mình. Vì vậy, trước hết, hãy cập nhật ứng dụng nhắn tin của bạn và kiểm tra những gì được hiển thị trên tên của người đó.

i) Nếu bạn thấy bất kỳ lỗi kết nối nào với ứng dụng của mình, ứng dụng đó sẽ không tải và hiển thị cùng một lỗi. Trong trường hợp này, bạn không thể chắc chắn rằng anh ta đã chặn bạn.
ii) Nhưng nếu bạn thấy “Người dùng Facebook” dưới tên đó, đó có thể là lý do anh ta chặn bạn. Để xác nhận điều này, chúng tôi cần chạy một bài kiểm tra khác, sau đó chúng tôi có thể chỉ ra điều gì đang thực sự xảy ra ở đây! …

Để xác nhận, hãy chuyển đến cửa sổ trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động ẩn danh (đăng xuất) và mở URL hồ sơ của người đó. Nếu bạn có thể tìm thấy anh ấy, thì bạn đã bị chặn, nhưng nếu bạn không thể tìm thấy anh ấy, điều đó có nghĩa là anh ấy đã hủy kích hoạt trang cá nhân Facebook của mình. Nó đơn giản.

5. Làm thế nào để biết liệu bạn có bị chặn chỉ trò chuyện trên Facebook hay không?

Nó rất dễ dàng để nói. Facebook cũng có một tùy chọn cho cài đặt trò chuyện, nơi bạn có thể thấy “chặn tin nhắn” bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng. Nếu ai đó chặn tin nhắn của bạn bằng cách sử dụng tùy chọn này, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn cho người đó.

Tuy nhiên, mọi thứ khác sẽ hiển thị cho bạn. Bạn có thể bình luận và trả lời anh ấy trong phần bình luận. Cài đặt ở đây chỉ chặn bạn gửi tin nhắn cho anh ấy.

Nếu bạn không thể gửi tin nhắn cho một người, nhưng ngược lại, bạn có thể làm mọi cách khác, điều đó có nghĩa là anh ta đã chặn bạn trên trò chuyện hoặc messenger, nhưng không phải trên Facebook. Bạn vẫn là bạn với người này và họ có thể bỏ chặn bạn bất cứ lúc nào họ muốn.
CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Facebook có thông báo cho bạn biết nếu ai đó đã chặn bạn không?

Không bao giờ. Đây là một số thiết bị nội bộ của Facebook không cho phép bạn nói với người bị chặn.

2. Bạn có thể xem các bài viết trong tương lai của người đã chặn bạn không?
Tuyệt đối không. Nếu ai đó chặn bạn, bạn sẽ không thể tìm thấy người đó nữa. Nếu bạn không thấy nhận xét và lượt thích trên bất kỳ bài đăng nào. Nó hoàn toàn bị ẩn vì bạn không thể truy cập người này trên Facebook.

Khi bạn không bị chặn nhưng không xem được. . Thật sự rất khó để tìm được ai đó ngay bây giờ.

Nhưng tôi cũng có một câu trả lời đơn giản và đáng kinh ngạc cho câu hỏi này. Vì bạn đã là bạn của người này, bạn có thể nhớ một số người bạn chung của người này. Vì vậy, nếu bạn nhớ một người như vậy, thì mọi thứ đã sẵn sàng. Chỉ cần gửi yêu cầu kết bạn với ID mới của bạn cho người bạn chung này ngay bây giờ.

Lưu ý: Có thể một người đã chặn bạn trên hồ sơ cũ thì bạn sẽ không thấy họ trong hồ sơ đó. Trong ngữ cảnh này, chúng tôi sử dụng một số nhận dạng mới)

Nếu ai đó chặn bạn trên Facebook, cách tốt nhất để liên hệ với người đó là bằng một hồ sơ khác. Vì vậy, nếu bạn đã bị chặn gửi tin nhắn và muốn kiểm tra người này, hãy xem danh sách bạn bè của bạn. Tìm hiểu xem một người bạn đã mất tích từ đó hay chưa. Nhưng nếu bạn thấy một người bạn có tên “Người dùng Facebook” trong danh sách bạn bè của mình, điều đó có nghĩa là người này đã hủy kích hoạt tài khoản của họ.

Nội dung tương tự:

6 cách để sửa lỗi “Internet Explorer Has Stopped Working”

Hướng dẫn • 17/02/2024

Nội dung chính Phương pháp 1: Đặt lại Internet Explorer Phương pháp 2: Đặt lại tất cả các vùng về mức mặc định Phương ...

15 mẹo cực kỳ hữu ích cho người dùng iPhone mới

Hướng dẫn • 05/02/2024

Nội dung chính 1. Thiết lập ID Apple 2. Bật Tìm tôi. 3. Thiết lập ID y tế 4. Thiết lập Trung tâm điều ...

Cách đồng bộ hóa điện thoại của bạn với Windows 10

Hướng dẫn • 13/12/2023

Tại Build 2017, CEO Satya Nadella của Microsoft cho biết: “Giao diện người dùng sẽ trải dài trên tất cả các thiết bị của ...

Roblox 101: cách kiếm tiền thật khi chơi trò chơi điện tử

Hướng dẫn • 01/12/2023

Bất cứ ai biết về Roblox đều biết về Robux. Đây là đơn vị tiền tệ được sử dụng để truy cập các trò ...