Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/09/2022

Bạn là người có đam mê thiết kế nhà ở? Nếu bạn muốn thiết kế một ngôi nhà, bạn sẽ cần phải học rất nhiều thứ và dành nhiều thời gian cho việc đó. Nhưng một cách có thể giúp bạn đạt được ước mơ nhanh hơn nhiều là đến với thế giới trò chơi.

Trò chơi duy nhất được đề cập ở đây là Home Design: Caribbean Life trò chơi – một trò chơi về chủ đề thiết kế ngôi nhà. Trò chơi này sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực để bạn có thể tận hưởng cảm giác tạo ra một ngôi nhà xinh đẹp.

Home Design: Caribbean Life (MOD, Unlimited Money/ Lives)

Người chơi đến với game sẽ được đóng vai một người bạn đồng hành cùng Jennifer và Kelvin, cả hai đều là những nhà thiết kế nội thất hàng đầu. Nơi họ sinh sống là Vịnh Caribe; đây là một địa điểm rất nổi tiếng trên phim cướp biển mà người chơi thường thấy.

Nhưng trái ngược với hình ảnh của những tên cướp biển và những trận đại chiến trên biển thì trong game, đây là một vùng biển yên bình và xinh đẹp. Nhiều người xây nhà ở đây để có thể sinh sống và tận hưởng vẻ đẹp của nơi này.

Những khách hàng đó sẽ tìm đến người chơi và hai người bạn của anh ta để hỗ trợ họ trong việc thiết kế và xây dựng ngôi nhà. Người chơi sẽ là người trực tiếp hỗ trợ họ xây dựng ngôi nhà để biến họ thành nơi ở lý tưởng.

Phục vụ khách hàng của bạn

Khi người chơi đến với game, chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là hỗ trợ thực sự tốt cho khách hàng của mình. Họ sẽ đến với người chơi và sẽ đưa ra các yêu cầu khác nhau để người chơi thực hiện. Người chơi cần làm theo những gì họ yêu cầu để có thể làm tốt công việc của mình.

Nhiều khách hàng khác nhau đang đến với người chơi, và mỗi thời điểm, sẽ có một yêu cầu và địa điểm khác nhau để người chơi trải nghiệm. Để hoàn thành công việc của mình, người chơi cần biết ngôi nhà cần những gì để làm cho nó đẹp hơn.

Home Design: Caribbean Life (MOD, Unlimited Money/ Lives)

Địa điểm và phong cách đa dạng

Không chỉ một khách hàng đến với người chơi mà có rất nhiều người đến với người chơi để yêu cầu nhà đẹp. Mỗi khách hàng sẽ sống ở một địa điểm khác nhau, và nhu cầu của họ cũng khác nhau, vì vậy người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều mới mẻ và khác biệt.

Mỗi vị trí sẽ yêu cầu một phong cách khác nhau, vì vậy người chơi cần có những thiết kế đa dạng để có thể làm tốt công việc. Có rất nhiều thứ khác nhau mà người chơi có thể thêm vào ngôi nhà hoặc thay đổi chúng để làm cho ngôi nhà đẹp hơn. Từ bên ngoài như hồ bơi, sân vườn đến bên trong như bàn ghế, sơn, tất cả đều do bạn tự tay lựa chọn.

Home Design: Caribbean Life (MOD, Unlimited Money/ Lives)

Chơi một trò chơi nhỏ thú vị

Khi người chơi muốn thay thế hoặc thêm một thứ gì đó, người chơi cần phải chơi một minigame để có thể thực hiện được điều đó. Minigame đó là match-3, chỉ khi người chơi hoàn thành thì mới có thể hoàn thành công việc. Mỗi lần người chơi tham gia sẽ có một yêu cầu khác nhau mà trò chơi đưa ra, người chơi cần hoàn thành chúng để hoàn thành công việc. Nhưng người chơi cũng cần chú ý nước đi của mình vì sẽ bị hạn chế nên các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chơi game nhé.

               
Tải về máy ( V2.1.10 )
Nội dung tương tự:

Tải Mini Trucker 1.8.4 (MOD Vô hạn Tiền/Mở khóa)

Trò chơi • 03/09/2022

Trò chơi lái xe, vận chuyển hàng hóa trên các địa hình khác nhau luôn thu hút người chơi từ xưa đến nay. Những ...

Hack Diner DASH Adventures (MOD, Vô hạn Coin/Heart) miễn phí

Trò chơi • 10/09/2022

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trở thành một tài năng đầu bếp và phục vụ bữa tối cho những người nổi tiếng ...

Tải Idle GYM Sports (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.82

Trò chơi • 27/07/2022

Bạn đã bao giờ ước mình có thể sở hữu phòng tập của mình? Thật vậy, hầu hết sẽ trả lời rằng họ đã ...

Hunt Royale (Mod Đá quý/Kim cương không giới hạn) 1.6.0

Trò chơi • 30/09/2022

Trải nghiệm chơi game bằng một tay xuất hiện trở lại trong Hunt Royale: Epic PvP Battle MOD khi người chơi điều khiển nhân ...