Hotel Empire Tycoon-Idle Game MOD APK ( Vàng không giới hạn) 3.21

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

THÔNG TIN
Tên Hotel Empire Tycoon-Idle Game
Nhà xuất bản Codigames
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 3.21
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Hotel Empire Tycoon-Idle Game APK
Hotel Empire Tycoon-Idle Game MOD
Hack Hotel Empire Tycoon-Idle Game

Chắc chắn chúng tôi đã luôn ước rằng Hotel Empire Tycoon mình sẽ trở thành quản lý của một khách sạn hạng sang. Để làm điều này phải không đơn giản chút nào. Nhưng không phải không có giải pháp để bạn trải nghiệm công việc cực kỳ thú vị này.

Tôi sẽ giới thiệu với bạn một trò chơi có tên là Hotel Empire Tycoon, được phát hành bởi dòng Cod Codigames – một nhà phát triển trò chơi phải quen thuộc với nhiều người. Đến với Hotel Empire Tycoon, bạn sẽ quản lý một khách sạn cực kỳ lớn và sang trọng của riêng bạn!

Bạn đã sẵn sàng để trở nên giàu có bằng cách quản lý chuỗi khách sạn của bạn? Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy xây dựng đế chế khách sạn của riêng bạn và trở thành một ông trùm du lịch!

Xây dựng đế chế khách sạn của riêng bạn và trở thành một ông trùm du lịch!

Đối với tất cả mọi người, khi bạn lần đầu tiên bước vào thế giới của Hotel Empire Tycoon, bạn sẽ bắt đầu bằng cách điều hành một khách sạn nhỏ. Làm việc chăm chỉ, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển nhanh chóng. Cải thiện từng chút một và biến khu đất khiêm tốn của khách sạn của bạn thành một khu nghỉ dưỡng năm sao.

Bạn sẽ có thể mở rộng các phòng trong khách sạn của mình, thêm đồ nội thất sang trọng và trang trí nổi bật, tăng cường tất cả các tiện nghi và làm cho khách của bạn cảm thấy hài lòng khi Cung cấp các hoạt động giải trí tốt nhất.

Bạn sẽ phải điều hành tất cả các dịch vụ có sẵn trong khách sạn và sẽ chi tiêu bán hàng hàng ngày. Vì vậy, bạn cần tính toán chi tiêu và vận hành một cách hợp lý nhất để có thể giúp đế chế của bạn phát triển. Thiết lập một nhân viên khách sạn hoàn hảo và quản lý các dịch vụ ngày càng hiệu quả hơn.

Bạn đã sẵn sàng để trở nên giàu có bằng cách quản lý chuỗi khách sạn của bạn?

Khi bạn sở hữu một khách sạn, hãy là người chủ hoàn hảo cho khách của bạn và liên tục nâng cấp cơ sở vật chất của bạn, cung cấp bữa ăn và đồ uống tốt nhất cho họ, hoặc mở rộng hồ bơi, giữ cho phòng khách luôn ở trạng thái sạch sẽ nhất và xây dựng các dịch vụ tốt. Bên cạnh đó, hãy sử dụng thời gian nhàn rỗi trong ngày và tái đầu tư thu nhập của bạn với tầm nhìn kinh doanh.

Chịu trách nhiệm về nguồn nhân lực và quản lý nhân viên của bạn một cách hiệu quả: thuê nhân viên cứu hộ cho hồ bơi của bạn, cung cấp tài xế hoặc nhân viên massage cho khách hàng VIP của bạn, thuê người khuân vác, đầu bếp hoặc nhân viên pha chế, và thuê nhân viên vệ sinh và bảo trì. Lựa chọn cẩn thận các quyết định kinh doanh của bạn và thành lập một nhóm làm việc ổn định trong đế chế khách sạn của bạn.

Theo dõi các hoạt động kỳ nghỉ của bạn để tạo ra một không gian giải trí tuyệt vời cho những vị khách sống trong khách sạn của bạn. Tổ chức các sự kiện như lặn biển, trượt tuyết, các buổi spa và tham quan các địa điểm đẹp xung quanh khu vực của bạn. Đừng quên nâng cao sự thoải mái bên trong khách sạn của bạn.

Hotel Empire Tycoon có những tính năng gì hấp dẫn?

Cung cấp dịch vụ phòng tốt nhất có thể, như trang trí nó đúng cách, cải thiện các khu vực nghỉ dưỡng, cung cấp dịch vụ ăn uống và ăn uống tốt nhất trong thị trấn hoặc đấu thầu dịch vụ giặt ủi của bạn kịp thời.

Bắt đầu trong một khách sạn nhỏ và phát triển doanh nghiệp của bạn để mở một khách sạn trên núi cao, một chiếc giường và bữa sáng sang trọng, một khách sạn kỳ lạ hoặc một khu chung cư.

Tận hưởng tất cả các loại phòng và trang bị cho họ mọi chi tiết từ bàn tiếp tân đến phòng ngủ và phòng căn hộ. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ muốn ở lại mãi mãi! Cung cấp cho họ phòng đơn, đôi, ba hoặc thậm chí hoàng gia!

Tải game Hotel Empire Tycoon về máy như nào?

Nếu bạn thích quản lý, bạn sẽ thích Hotel Empire Tycoon! Một trò chơi dễ chơi thông thường trong đó phải đưa ra các quyết định chiến lược để phát triển kinh doanh khách sạn với kết quả có lợi nhuận.

Cải thiện đế chế khách sạn của bạn bắt đầu từ một nơi nhỏ và khiêm tốn và mở khóa quy trình có thể nhìn thấy trong cơ sở của bạn. Biến doanh nghiệp nhỏ của bạn thành nơi tốt nhất trên thế giới và trở nên hấp dẫn đối với khách VIP!

Tải xuống Hotel Empire Tycoon ngay bây giờ và trải nghiệm trở thành một người quản lý tuyệt vời!

Thông tin MOD? tiền không giới hạn
(Tiền trong khi mua tăng)

Bài viết tương tự

Xu hướng