Castle Crush:Epic Battle MOD APK (Tiền không giới hạn) 6.3.2

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Castle Crush:Epic Battle
Nhà xuất bản Wildlife Studios
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 6.3.2
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Castle Crush:Epic Battle APK
Castle Crush:Epic Battle MOD
Hack Castle Crush:Epic Battle

Game nhập vai là một trong những dòng game được đánh giá rất cao và trở thành một trong những dòng game được yêu thích nhất. Nhưng bên cạnh game RPG còn rất nhiều thể loại khác được nhiều người chơi yêu thích.

Trong đó có RTS, một thể loại game chiến thuật này mang đến cho người chơi rất nhiều điều thú vị. Không chỉ điều khiển nhân vật và chiến đấu mà dòng game này còn đòi hỏi người chơi phải có chiến lược mới có thể trở thành người chiến thắng.

Trò chơi có thể mang lại cả RTS và RPG cho người chơi là Castle Crush: Epic Clash – một trò chơi chiến lược. Trò chơi này có rất nhiều điểm khác biệt với những game chiến thuật thông thường mà người chơi đã từng trải nghiệm trước đây.

Vì vậy nếu người chơi muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ thì trò chơi này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Game sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến vô cùng thú vị, nơi chiến lược quyết định mọi thứ.

Đồ họa và bối cảnh

Đội ngũ sáng tạo đã tạo ra trò chơi ở định dạng đồ họa 2D, một trong những thứ hiện đại nhất. Thế giới của trò chơi không phải là một nơi bình thường; không có cái gọi là đồng cỏ xanh tươi hay những thứ đẹp đẽ. Tất cả những gì trò chơi có là lửa và lâu đài cho ma quỷ để nó có thể sống trong đó.

Đó là sự thú vị mà trò chơi mang lại cho người chơi để bạn có thể tận hưởng cảm giác đó. Các nhân vật trong game cũng có ngoại hình như bộ xương, quái vật và nhiều thứ khác đến từ địa ngục. Nhưng chúng không được mô tả chi tiết và gây sợ hãi vì có thể khiến nhiều người chơi không chơi được game.

Hình ảnh của các chiến binh được khắc họa đầy màu sắc và phong cách chibi để giảm bớt sự sợ hãi trong game. Vì vậy game vẫn phù hợp với nhiều kiểu người chơi khác nhau. Ngoài ra, thế giới của trò chơi rất kỳ diệu, rất nhiều thứ dường như chỉ có trong truyền thuyết xuất hiện trong trò chơi.

Chiến đấu với các thẻ

Nhiều game RTS khác, người chơi sẽ điều khiển nhân vật tấn công kẻ thù để giành chiến thắng. Trong trò chơi này, nó cũng tương tự nhưng đã được thêm vào yếu tố thẻ bài, đó là người chơi sẽ sử dụng các thẻ bài để chiến đấu.

Mỗi lượt chơi, người chơi sẽ được đưa ra một trò chơi với năm loại thẻ khác nhau để người chơi sử dụng. Màn hình của trò chơi sẽ được chia thành ba đường, và người chơi sẽ đưa thẻ bài đến bất kỳ con đường nào mà người chơi muốn triệu hồi quái vật.

Mục tiêu chính là phá hủy lâu đài của đối phương ở cuối làn đường và giành chiến thắng. Nhưng người chơi cũng cần phải cẩn thận vì đầu bên kia là lâu đài của bạn, và kẻ thù cũng sẽ tấn công người chơi để phá hủy toàn bộ lâu đài. Vì vậy người chơi cần có những chiến lược sử dụng bài hợp lý để có thể dành được chiến thắng.

Chiến lược là quan trọng nhất

Trò chơi này là một trò chơi chiến thuật, vì vậy yếu tố chiến thuật là điều cốt yếu nhất của trò chơi này. Người chơi cần biết cách sử dụng những quân bài tốt nhất, tùy trường hợp để có thể giành được chiến thắng. Mỗi lần người chơi sử dụng một lá bài, nó sẽ tiêu tốn MP tương ứng để kích hoạt nó.

Tùy thuộc vào sức mạnh mà MP tiêu thụ có thể nhiều hơn hoặc ít hơn, vì vậy hãy cẩn thận trước khi sử dụng. Khi hết MP, bạn sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để nạp lại MP và tiếp tục chiến đấu. Vào đầu trò chơi, MP tối đa mà người chơi có là ba và mỗi lần người chơi rút thẻ, MP sẽ tăng thêm một.

Bất kể người chơi rút bao nhiêu thẻ từ bộ bài, nó vẫn được tính là một lần rút, và người chơi vẫn chỉ nhận được một MP. Số MP tối đa mà người chơi có thể mở khóa là mười, vì vậy hãy cố gắng mở chúng sớm vì điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Thu thập hơn 40 thẻ

Trong game, có hơn 40 thẻ bài khác nhau để người chơi thu thập và sử dụng trong trận chiến. Chúng được chia thành hai loại là chiến binh triệu hồi hoặc sức mạnh phép thuật để người chơi dễ dàng sử dụng. Các thẻ phép thuật sẽ tốn nhiều MP hơn để kích hoạt vì chúng có thể thay đổi tiến trình của trận chiến.

Các chiến binh có thể chiến đấu trong một thời gian dài, và phép thuật chỉ hoạt động một lần. Ví dụ, người chơi có thể triệu hồi một tia sét tấn công một con quái vật ngẫu nhiên để giết anh ta. Hoặc có thể triệu hồi lửa để thiêu rụi toàn bộ con đường và gây sát thương cho kẻ thù.

Trò chơi cũng có một số thẻ bài độc đáo mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như khi bạn triệu gọi một chiến binh, nó sẽ mang lại ngọn lửa thiêu rụi kẻ thù. Để thu thập được nhiều thẻ hơn, người chơi cần làm đó là giành chiến thắng. Khi người chơi chiến thắng, người chơi sẽ nhận được thẻ làm quà. Bên cạnh đó, có rất nhiều phần quà cho người chơi mỗi ngày, và đây là những thẻ mới.

Bài viết tương tự