Xem các tweet được bảo vệ mà không cần theo dõi chúng trên Twitter

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Twitter chỉ cho phép những người này xem hồ sơ cá nhân của họ hoặc các Tweet được bảo vệ nếu họ theo dõi hồ sơ hoặc yêu cầu theo dõi được chấp nhận. Nếu bạn không theo dõi hồ sơ, các tweet được bảo vệ của nó vẫn ở chế độ riêng tư và sau khi bạn nhấn nút yêu cầu và người đó, nếu họ chấp nhận, bạn có thể xem các tweet.

Nếu bạn đang tìm kiếm lý do, bạn có thể thấy rằng người này đã thực hiện cài đặt quyền riêng tư của họ để các tweet được bảo vệ của họ không hiển thị với bất kỳ ai khác ngoài những người theo dõi họ. Nếu ai đó đặt cài đặt ở chế độ riêng tư, tất cả các tweet trước đó cũng sẽ bị ẩn khỏi những người không theo dõi anh ta.

☛ Bạn có thể theo dõi bài viết để xem tài khoản Twitter cá nhân của mình.

Để xem các tweet được bảo vệ mà không cần theo dõi một người trên Twitter, bạn chỉ cần theo dõi người đó bằng ID giả và người đó phải chấp nhận yêu cầu theo dõi của bạn. Ngoài ra còn có một số công cụ có thể thực sự hiển thị cho bạn các tweet được bảo vệ, nhưng điều này chủ yếu hoạt động với các cấu hình Twitter phổ biến cũ.

Bài viết này sẽ giải thích các phương pháp khác nhau để xem các tweet được bảo vệ và lý do tại sao nó không hoạt động.

Bạn có thể xem các tweet được bảo vệ mà không cần theo dõi chúng không?

Trên Twitter ai cũng biết rằng nếu không theo dõi hoặc được người dùng cho phép, bạn không thể xem các tweet được bảo vệ của họ. Nếu bạn muốn truy cập tweet của họ, bạn cần đợi cho đến khi yêu cầu của bạn được họ chấp nhận. Vì lý do riêng tư, Twitter không thể chia sẻ Tweet được bảo vệ với một người không theo dõi người dùng.

Nếu ai đó đăng tweet, chỉ bạn mới có thể nhìn thấy họ, nhưng tweet được bảo vệ của họ chỉ có sẵn cho những người hâm mộ và người theo dõi đã được phê duyệt của họ.

Làm cách nào để xem các tweet được bảo vệ của ai đó trên Twitter?

Việc xem các tweet hoặc dữ liệu được bảo vệ luôn bị coi là phi đạo đức, nhưng với cách này bạn có thể thực hiện một cách hoàn toàn hợp pháp.

Để xem các Tweet trên Twitter được bảo vệ của ai đó,

  • Điều đầu tiên bạn cần làm là gửi yêu cầu đến người dùng mà bạn muốn theo dõi hoặc xem các tweet được bảo vệ. (Người dùng đặt hồ sơ của họ ở chế độ công khai để mọi người có thể xem tin nhắn của họ, nhưng trong trường hợp này, thông tin tài khoản của họ sẽ không còn ở chế độ riêng tư nữa.)
  • Sau khi gửi yêu cầu, bạn phải đợi người dùng Chấp nhận yêu cầu của bạn.
  • Sau khi được người dùng chấp thuận, bạn có thể dễ dàng xem các tweet được bảo vệ như các tweet thông thường và bạn cũng có thể dễ dàng xem các tweet mới của họ.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm và bạn có thể xem tất cả nội dung hoặc tweet của họ. Nhưng nếu bạn muốn xem các tweet mà không theo dõi hoặc theo dõi ID của mình, có một cách khác để làm điều đó.

Một điều bạn nên luôn ghi nhớ là khi bạn đã tạo tài khoản Twitter và tài khoản đó hiển thị với tất cả người dùng Twitter theo mặc định, nhưng các tweet riêng tư của bạn sẽ chỉ có thể truy cập được nếu bạn cấp quyền cho họ.

Các cách để xem các bài đăng được bảo vệ mà không cần theo dõi nó

Để xem các tweet của một hồ sơ an toàn hoặc riêng tư mà không phải là người theo dõi thực sự của hồ sơ đó, bạn có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách tạo ID giả và trở thành người theo dõi giả của người đó và xem tất cả các tweet được bảo vệ.

Dưới đây là một số cách để xem các Tweet được bảo vệ:

1. Tạo ID Twitter giả:

Chỉ là bạn cần tạo một tài khoản giả bằng một số khác hoặc bất kỳ danh tính ngẫu nhiên nào. Sau đó, bạn phải gửi yêu cầu theo dõi đến người có tweet mà bạn muốn xem mà không phải là người theo dõi người đó.

Luôn nhớ rằng bạn không theo dõi người này từ hồ sơ thật của mình, nhưng ID giả sẽ biến phần này thành công. Bạn cần đợi cho đến khi yêu cầu của bạn được người dùng chấp nhận.

Sau khi yêu cầu của bạn được chấp nhận, bạn sẽ có thể dễ dàng xem thông tin cá nhân của người dùng và các Tweet được bảo vệ mà không tiết lộ danh tính ban đầu của bạn. Tạo một tài khoản Twitter giả không khó nếu bạn có điện thoại di động hoặc địa chỉ email thay thế.

Nếu bạn tạo một tài khoản Twitter giả và thấy các tweet được bảo vệ, bạn có thể xem các tweet của ai đó cùng với các tweet cũ.

Hãy đảm bảo rằng bạn không sử dụng tài khoản của mình để spam hoặc làm hại bất kỳ ai, nếu không tài khoản này có thể bị xóa vĩnh viễn.

2. Kiểm tra danh sách người đăng ký trong hồ sơ:

Bạn có thể xem những người theo dõi hoặc thậm chí các tweet được bảo vệ và từ đó bạn có thể tìm thấy những người nằm trong danh sách theo dõi mà bạn nên kiểm tra bằng phương pháp này.

Để xem các tweet, bạn phải liên hệ với người dùng và yêu cầu của bạn phải được họ chấp nhận. Bạn phải luôn theo dõi hồ sơ của người đăng ký và xem có bất kỳ thay đổi quan tâm nào không, và theo đó bạn có thể tạo hồ sơ ID giả.

Bạn có thể tìm thấy một vài người mà bạn có thể dễ dàng sao chép và tạo hồ sơ, và nếu bạn nhận thấy một người đang chấp nhận những người ngẫu nhiên trong danh sách theo dõi của họ, thì bạn sẽ rất dễ dàng có được một người.

Phần chính là quá trình này sẽ giúp bạn tạo ra một hồ sơ mà người đó có thể dễ dàng xác định và chấp nhận theo cách có thể.

Các điểm chính có thể là DP, tên hồ sơ, quốc gia hoặc những người liên quan đến lĩnh vực này và theo những điểm này, nếu bạn tạo ID trên Twitter, họ có thể chấp nhận hoặc thêm bạn.

3. Sử dụng các công cụ trực tuyến:

Nếu bạn muốn xem các tin nhắn Twitter an toàn, các công cụ hoặc bot có thể giúp bạn tạo nhiều hồ sơ và nếu bot có quyền truy cập trước vào các hồ sơ đó.

Như bạn đã biết, có rất nhiều hồ sơ Twitter giả mạo được bot sử dụng để trở thành người theo dõi hồ sơ đó trước đó khi hồ sơ này ở chế độ công khai và nếu hồ sơ này chuyển thành cài đặt tweet riêng tư thì với những hồ sơ bot giả mạo trước đó, nó có thể cho bạn thấy ai đó đã được bảo vệ. tweet.

Mặc dù các công cụ này có thể sử dụng các thuật toán khác nhau và mỗi thứ được thực hiện khác nhau tùy theo yêu cầu.

Vì vậy, để xem các tweet được bảo vệ, bạn cũng có thể sử dụng các bot có thể hiển thị các tweet được bảo vệ hoặc các tweet cũ hơn mà không cần tạo hoặc thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

4. Yêu cầu người khác gửi tin nhắn:

Nếu bạn biết một người khác là người theo dõi tài khoản có tweet mà bạn muốn xem, bạn có thể yêu cầu người đó đăng tweet theo cách thủ công hoặc chụp ảnh màn hình tất cả các tweet cũ của họ. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xem các tweet của tài khoản an toàn này với người theo dõi được chia sẻ của bạn.

Các kết quả:

Đây là những phương pháp đã đề cập ở trên sẽ chỉ cho bạn những cách bạn có thể sử dụng để xem các tweet được bảo vệ trên Twitter và cách duy nhất là trở thành người theo dõi giả của người đó hoặc sử dụng một công cụ thực hiện điều này bằng thuật toán.

Bài viết tương tự