Hướng dẫn cách Reset Level Hero Airship Knights

Đã cập nhật vào lúc May 15, 2024

Bài viết này hướng dẫn anh em cách làm mới cấp độ anh hùng về 0 một cách nhanh chóng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện reroll Airship Knights , giúp bạn vẽ một nhân vật cấp cao ngay từ đầu trò chơi.

Airship Knights là một game nhập vai Idle-gacha hoàn toàn mới. Trò chơi có tính thẩm mỹ lấy cảm hứng từ steampunk khi bạn chèo thuyền vô tận trên bầu trời trên chiếc khinh khí cầu của mình. Bạn sẽ liên tục phải đối mặt với quái vật, đó là lý do tại sao thật tốt khi bạn có một đội hiệp sĩ trên phi thuyền của mình (do đó có tên trò chơi) để giúp bạn chống lại chúng!

Hướng dẫn cách Reset Level Hero Airship Knights

Cách thiết lập lại cấp độ anh hùng trong Airship Knights

Hiện tại trò chơi này chưa có tính năng reset lại anh hùng đâu, lên đừng cố tìm làm gì. Nếu bạn muốn lấy code miễn phí thì vào trang này mình thấy chia sẻ 8 mã VIP nhận hơn 10K kim cương lận.

Làm cách nào để tôi thực hiện Reroll Airship Knights?

Bước 1: Nếu bạn không nhận được anh hùng ưng ý mình muốn sau khi thực hiện các bước trên, đã đến lúc quay lại. Đây là cách để làm như sau.

Bước 2: Chọn “Royal Recruits” ở gần dưới cùng bên phải của màn hình. Vẽ hiệp sĩ của bạn

Bước 3: Nếu bạn không vẽ một nhân vật cấp cao, hãy bắt đầu quá trình cuộn lại bằng cách đi tới “cài đặt” được tìm thấy ở trên cùng bên phải của màn hình Chọn tài khoản”

Bước 4: Cuộn xuống và chọn “Xóa dữ liệu”.

Bước 5: Lặp lại quy trình này cho đến khi bạn vẽ được ký tự xếp hạng cao.

Bài viết tương tự

Xu hướng