Cửu Dương Truyền Kỳ: Hướng dẫn Full với bộ cẩm nang cho Newbie

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

Hành trình hành hiệp trượng nghĩa gian nan vất vả khó tránh khỏi những hiểm nguy. Để đồng hành cùng quý đại hiệp trên con đường đầy chông gai, Chu muội lục được bí kíp Cẩm Nang Cho Tân Thủ đã bị thất lạc bấy lâu nay cho quý đại hiệp bớt vất vả hơn.

Liên quan nhân vật

Hệ thống Võ Công

huong dan choi cuu duong truyen ky

Mỗi môn phái có tổng cộng 8 chiêu thức chủ động và 1 kỹ năng Thần Binh . Mỗi lần ra đòn có thể phối hợp thi triển 4 chiêu thức võ công và kỹ năng Thần Binh

  • Mỗi môn phái có 8 chiêu thức kỹ năng. Phân ra thành 2 bộ chiêu thức có thể luân phiên thay đổi.
  • Mỗi lần ra đòn có thể phối hợp 4 chiêu thức + 1 kỹ năng Thần Binh

hướng dẫn chơi game cửu dương truyền kỳ

Bổ sung chế độ

– Hệ thống Võ Công ở 9D Truyền Kỳ bổ sung thêm chế độ xoay chuyển bộ chiêu thức. Mỗi môn phái có 8 chiêu thức có thể phân thành 2 bộ chiêu thức. Khi người chơi nhấp vào nút xoay chuyển thì ngay lập tức người chơi sẽ thi triển các chiêu thức ở bộ 2 thay thế cho bộ 1.

hướng dẫn chơi game cửu dương truyền kỳ

Nhấn vào icon phía dưới góc phải màn hình để luân chuyển nhanh giữa 2 bộ chiêu thức. Từ đó người chơi có thể thi triển liên tiếp 8 chiêu thức của nhân vật một cách dễ dàng.

– Hệ thống Võ Công có chế độ thiết lập mục tiêu tấn công nhất định để giúp cho người chơi điều hướng mục tiêu tấn công thuận tiện hơn trong các trận PK mang tính chiến thuật. Ví dụ: nhiều người chơi phối hợp tập trung tấn công vào một mục tiêu nhất định để hạ gục nhanh đối phương thay vì đánh loạn chiến.

hướng dẫn chơi game cửu dương truyền kỳ

Nhấn vào icon tọa độ phía dưới góc phải màn hình để xác định mục tiêu tấn công.

– Hệ thống Võ Công còn có 1 kỹ năng phụ là Khinh Công, người chơi có thể dùng kỹ năng này để tránh né các đợt tấn công của đối phương, hoặc để chạy trốn khi bị nhiều địch thủ dồn vào chân tường.

hướng dẫn chơi game cửu dương truyền kỳ

Nhấp icon có hình bàn chân để thi triển kỹ năng Khinh Công.

– Bên cạnh các chiêu thức chủ động thi triển, thì người chơi còn có thể phát triển cho nhân vật mình những kỹ năng thần công giúp tăng trưởng đáng kể các chỉ số của nhân vật. Thông qua tăng tiến tính năng Kinh Mạch, nhân vật có thể khai mở các bí kíp Thần Công.

cẩm nang tân thủ cửu dương truyền kỳ

Hệ thống VIP

– Để kích hoạt Hệ thống VIP, đại hiệp cần chọn mua một trong các thẻ sau ở Trân Các: Thẻ Hoàng Kim (VIP1), Thẻ Bạch Kim (VIP2), Thẻ Chí Tôn (VIP4) ở Trân Các bằng Vàng.

cẩm nang tân thủ cửu dương truyền kỳ

Nhấp vào icon phía trên góc trái màn hình để vào giao diện VIP

cẩm nang tân thủ cửu dương truyền kỳ

Mua các gói Thẻ để kích hoạt VIP và hưởng các đặc quyền

– Một khi đã kích hoạt VIP. Đại hiệp muốn tăng cấp VIP thì có thể tăng cấp bằng việc tích lũy tiêu phí Vàng.

cách cày level nhanh nhất cửu dương truyền kỳ

Tích lũy tiêu phí Vàng để tăng cấp VIP

– Đặc quyền VIP là có thời hạn hiệu lực. Hết thời hạn cần phải gia hạn để tiếp tục hưởng đặc quyền VIP, nếu không sẽ mất đặc quyền VIP. Trường hợp nếu mua Thẻ Chí Tôn (Thẻ Vĩnh Viễn) thì sẽ được hưởng đặc quyền VIP vĩnh viễn.

cách cày level nhanh nhất cửu dương truyền kỳ

Cần gia hạn khi hết thời gian hiệu lực đặc quyền VIP

Liên quan cài đặt

Cập nhật full tài nguyên

– Trong quá trình chơi game, hệ thống sẽ tự động cập nhật ngầm các tài nguyên game. Tuy nhiên, ở một số trường hợp quá trình cập nhật full tài nguyên sẽ diễn ra chậm nếu hệ thống mạng có vấn đề. Dẫn đến một số tài nguyên tính năng bị thiếu hụt, như: không mở túi được, không đi phụ bản được,v..v..

kinh nghiệm đánh quái cửu dương truyền kỳ

Nhấp vào icon Cập Nhật để cập nhật đầy đủ tài nguyên game.

– Giải pháp cho tình trạng này rất đơn giản, đại hiệp chỉ cần nhấp vào icon Cập Nhật (hình hộp quà) ở phía trên góc phải màn hình để hệ thống có thể cập nhật full tài nguyên. Khi tiến độ cập nhật hoàn tất thì đại hiệp có thể thoải mái trải nghiệm full tính năng của game.

kinh nghiệm đánh quái cửu dương truyền kỳ

Sau khi cập nhật xong có thể thoải mái chơi game, ngoài ra còn được tặng quà thưởng.

Hoạt động tương tác

Hệ thống Bang Hội

– Cấp 45 mở giao diện Bang Hội. Người chơi có thể xin vào Bang hoặc tự lập Bang của riêng mình và chiêu mộ thành viên.

– Tham gia Bang Hội sẽ nhận được nhiều phúc lợi lớn, bên cạnh đó có thể tham gia các hoạt động chỉ có khi là thành viên của Bang Hội, các hoạt động nhận được các phần thưởng đặc biệt.

– Đóng góp của các thành viên trong Bang sẽ làm tăng điểm kinh nghiệm của Bang. Điểm kinh nghiệm Bang đạt mốc nhất định sẽ tăng cấp Bang. Cấp độ tối đa của Bang là 10 cấp. Tăng điểm kinh nghiệm sẽ giúp tăng các phúc lợi và mở rộng số lượng thành viên tối đa trong Bang.

Bài viết tương tự