Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/04/2022

Thời điểm Apple giới thiệu lại MagSafe với iPhone 12, tôi biết sẽ có rất nhiều phụ kiện thú vị và sáng tạo sẽ theo sau. Và mặc dù một thời gian đã trôi qua, tôi thấy Pitaka MagEZ Slider là một trạm sạc nhỏ gọn, mạnh mẽ và linh hoạt.

Nhưng tôi yêu thích điều gì nhất? Có điều gì đó tôi ghét? Có điều gì tôi muốn thay đổi không? Thật không may, tôi không phải là người ít chữ, vì vậy bạn sẽ phải đọc bài đánh giá về MagEz Slider để tìm ra cảm nhận chính xác của tôi 😛.

Pitaka MagEz Slider: Bậc thầy xoay cho các thiết bị Apple của bạn

MagEz Slider là bộ sạc đa thiết bị không dây xoay có hỗ trợ MagSafe và Qi Charging. Nhờ thiết kế mô-đun, bạn có thể sạc cùng lúc 4 thiết bị, iPhone 12/13, pin sạc dự phòng, Apple Watch và AirPods.

Pitaka MagEz Slider Bậc thầy sạc với màn hình xoay cho các thiết bị Apple của bạn

Thiết kế thanh trượt MagEz

Theo phong cách Pitaka thực sự, thanh trượt MagEz có kiểu dáng đẹp, tối giản, chức năng và chính xác. Khối hình kim tự tháp nằm trên đế xoay 360 °. Đế kết nối, được làm bằng hợp kim kẽm, có màu kim loại, trong khi bộ nguồn và các bộ phận khác có màu đen.

Thiết kế thanh trượt MagEz

Và ở đây tôi có xương để lựa chọn. Tôi ước mọi thứ ở trong một bóng râm, kiểu kim loại hoặc kiểu MKBHD thực sự, tất cả đều là màu đen (mờ hoặc không, bạn có thể đặt cược). Nó trông tuyệt vời trong các bức ảnh, đặc biệt là khi được trang bị một chiếc iPhone phù hợp. Nhưng trong cuộc sống thực, nó trông hơi lạ, đặc biệt là trên chiếc bàn trắng như tuyết của tôi.

Ngoài ra, tôi có những lời phàn nàn về zilch. Tất cả mọi thứ trong thiết kế, từ đường cong đến sự kết hợp của bề mặt mờ và bóng, đều hướng đến tầm nhìn.

Vui vẻ và chức năng

Tôi phải nói rằng đế xoay là một bật thông minh và tương tác. Trong khi mục đích ban đầu của nó là cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào tất cả các bộ sạc, nó đóng vai trò như một chiếc máy quay. Ồ vâng! Tôi đã lãng phí thời gian (đọc: đầu tư vào suy nghĩ) để quay cái này.

Điều thú vị là nó thậm chí còn tạo ra âm thanh tích tắc đồng hồ hoài cổ mà không may (không) khiến bạn đi vòng quanh, bị mắc kẹt trong một vòng luẩn quẩn.

Đáng chú ý, tôi đã mong đợi dây cáp gây nhiễu khi quay, nhưng than ôi, Pitaka đã khéo léo xử lý vấn đề này. Chiều cao của kim tự tháp vừa phải cho đầu cắm USB-C.

Bến tàu có tất cả

Pitaka MagEz Slider kết hợp nhiều thứ: một đế cắm, một chân đế, một pin dự phòng, một bộ sạc không dây, một giá đỡ nhiều thiết bị và tất nhiên, một spinner. Hãy chia nhỏ từng yếu tố để hiểu rõ hơn về thiết kế mô-đun của nó.

Power Bank MagSafe cho người dùng di động

Hầu như tất cả mọi người trong văn phòng iGeeks đã có một khoảnh khắc khó hiểu với thanh trượt Pitaka MagEz cho đến khi chúng tôi nhận ra phích cắm của dock không vừa với iPhone; Điều này chỉ dành cho nguồn điện tích hợp sẵn.

Pin dự phòng 4000 mAh có kích thước nhỏ bằng lòng bàn tay chỉ nặng 106 g và rất tiện lợi trong túi hoặc túi xách của bạn. Nó tự hào có hoa văn sợi aramid đặc trưng của Pitaka ở mặt sau, trông rất đẹp khi được gắn vào iPhone của bạn.

Bộ nguồn MagEz Slider MagSafe

Với MagSafe, nguồn điện trở lại khóa an toàn vào iPhone 12, iPhone 13 series và Galaxy S22 trong một hộp MagEZ 2. Và khi được giữ chặt trong thanh trượt MagEz, nó hoạt động như một bộ sạc xuyên qua, giá đỡ điện thoại và chân đế.

Điều tốt là bạn có thể cầm iPhone theo cả hướng ngang và dọc, vì vậy nó cũng rất tuyệt để xem phim / video và gọi điện video. Kết nối khá mạnh và điện thoại không bị rớt ngay cả khi bạn xoay thanh trượt MagEz.

Mặc dù pin dự phòng chỉ có thể cung cấp 5W, nhưng không có sạc không dây nhanh nào diễn ra ở đây. Tôi đã thử nghiệm nó với một chiếc iPhone X và trong khi sạc, pin dự phòng vẫn di chuyển hoặc điện thoại liên tục bị trượt.

Đáng chú ý, khi chỉ sử dụng pin sạc dự phòng để sạc điện thoại, bạn sẽ phải bật pin sạc dự phòng theo cách thủ công. Và trong khi tôi thích một kết nối liền mạch, khi bạn cắm vào và nguồn điện bắt đầu chảy, đó là điều đó.

Thanh từ tính cho AirPods

Trong hộp, bạn cũng sẽ tìm thấy một tấm từ tính màu đen nhỏ xinh. Nó nhô ra ở phía bên kia của kim tự tháp và nhô ra như một giá đỡ. Bạn có thể đặt AirPods của mình hoặc bất kỳ tai nghe không dây hỗ trợ Qi nào khác.

Thanh từ tính MagEz Slider cho AirPods

Tôi cũng đã thử đặt iPhone X lên bếp mặc dù nó không thể chịu được trọng lượng của điện thoại khi đậy nắp. Nó đã tốt hơn khi nắp được tháo ra và điện tích trôi qua, nhưng tình hình không ổn định như vậy trên giá đỡ. Nhìn lại, thương hiệu cho biết nó dành cho tai nghe.

Đáng chú ý là phím Apple Watch không được bao gồm trong gói, giống như một bộ nguồn. Bạn sẽ phải mua nó một cách riêng biệt. Tôi phải nói rằng chiếc chìa khóa quá đẹp và đầy đủ chức năng.

Dongl Pitaka MagEz Slider cho Apple Watch

Nó tự hào có một vỏ màu đen mờ cho phép bạn nhìn thấy bên trong. Nhưng điều tôi thích nhất là nắp từ tính mạnh mẽ. Nó có hiệu quả chụp ở trên và dưới (vì vậy nó sẽ không bị mất).

Vì nó có cổng USB-C nên bạn cũng có thể cắm dongle vào MacBook của mình, mặc dù nó sẽ chặn cổng kia.

Bí ẩn 4 trong 1

Vì vậy, Pitaka gọi MagEz Slider là bộ sạc 4 trong 1 và trong khi 2 thiết bị, tức là iPhone và AirPods rất dễ sử dụng, thì kịch bản cho hai thiết bị còn lại phức tạp hơn một chút.

Đánh giá thanh trượt Pitaka MagEz

  • Chúng ta có nên xem xét Ngân hàng điện không? – Bạn có thể sử dụng bộ nguồn riêng biệt và do đó coi nó là một thực thể riêng biệt. Tuy nhiên, bạn không thể sạc điện thoại nếu không kết nối với pin sạc dự phòng và nó sử dụng sạc truyền qua, vậy bạn có thể gọi nó là thiết bị thứ ba không?
  • Chìa khóa hay không có chìa khóa? – Dongle được bán riêng, vậy tôi có thể gọi nó là thiết bị thứ 4 được không? Mặc dù bạn có thể cắm cáp USB C và sạc điện thoại hoặc các thiết bị khác. Nhưng nó chỉ cung cấp nguồn 5V / 1A, có nghĩa là sạc chậm nhất.

Vâng, đó là hai xu của tôi về vấn đề này. Bạn nghĩ sao? Hãy chiến đấu trong phần bình luận bên dưới.

Nó có đáng để trượt thẳng đến Pitaka MagEz Slider không?

iGeekometer Thiết kế Chức năng Dễ sử dụng Giá trị đồng tiền

Pitaka MagEz Slider là một bộ sạc đa thiết bị thông minh. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng nó có thể dễ dàng sạc cùng lúc cho 4 thiết bị. Và tôi thậm chí không thể cho bạn biết cảm giác thú vị khi quay trong vòng tròn.

Tuy nhiên, tôi hơi thất vọng về hệ số công suất; bạn không nhận được sạc không dây hoặc có dây nhanh chóng. Và xem xét tất cả những điều này, giá là một chút cao.

thuận

  • Tinh tế, ngoại hình nhỏ gọn
  • Ngân hàng điện và chân đế trong một trường hợp
  • Ngân hàng điện nhỏ nhưng mạnh mẽ
  • Vòng quay khá mượt mà và vui nhộn

Số phút

  • Tốn kém một chút
  • Không có sạc nhanh
  • Chỉ dành cho dòng iPhone 12 và 13

Giá

  • Chìa khóa cho Apple Watch – 59,99 USD.

Mua ngay

Nội dung tương tự:

Cách tạo bảng trong Google Tài liệu

Hướng dẫn • 22/04/2022

Mặc dù trước đây bạn có thể đã sử dụng Google Trang tính để sắp xếp và chỉnh sửa dữ liệu dưới dạng bảng, ...

Cách khắc phục Lịch Google không đồng bộ hóa trên Android và iOS

Hướng dẫn • 17/05/2022

Google giúp chúng tôi quản lý thời gian của mình với Lịch Google. Với rất nhiều việc phải làm trong một khoảng thời gian ...

Tải ngay hình nền cho iPhone SE 3 (2022) tại đây

Hướng dẫn • 19/04/2022

Chiếc iPhone SE 3 được mong đợi từ lâu cuối cùng đã được ra mắt tại sự kiện Apple Peek Performance vào ngày 8/3. ...

Cách thiết lập chia sẻ trong gia đình cho bộ nhớ iCloud

Hướng dẫn • 29/04/2022

Apple cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ iCloud miễn phí cho khách hàng của mình, nhưng điều đó sẽ nhanh chóng biến mất ...