Robux là gì? Hướng dẫn cách nhận Robux miễn phí năm 2024?

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Bạn có chơi Roblox không? Nếu có, thì chắc hẳn bạn đã tìm kiếm “cách kiếm Robux miễn phí” hoặc “cách nhận Robux mà không cần khảo sát”! Nhận Robux miễn phí thực ra không khó, nhưng hầu hết người dùng trở thành con mồi của những kẻ lừa đảo, điều này không đúng lắm. Robux là một loại tiền ảo có nhu cầu cao vì người chơi Roblox cần nó để nâng cấp hình đại diện của họ trong khi mở khóa các khả năng và thiết bị mới.

Trong bài viết này, tôi đã đề cập đến những cách chắc chắn để có được Robux miễn phí mà không tốn một xu nào. Hơn nữa, những cách này an toàn 100% và sự riêng tư và an toàn của bạn sẽ vẫn còn nguyên vẹn trong khi bạn sẽ nhận được Robux miễn phí.

Cách nhận Robux miễn phí 2020

Robux là gì và nó hoạt động như thế nào?

Roblox là một hệ thống tạo trò chơi và video trực tuyến nhiều người chơi nổi tiếng cho phép người dùng thiết kế trò chơi của riêng mình và chơi nhiều loại trò chơi khác nhau do người dùng khác tạo ra.

Robux là đơn vị tiền tệ trong trò chơi được sử dụng để mua thiết bị tùy chỉnh từ danh mục Roblox mà nhân vật của bạn có thể mặc và các khả năng đặc biệt mà họ có thể thực hiện trong các trận chiến nhiều người chơi.

Nó cũng có thể được sử dụng để tạo nhóm, gia tộc và thiết kế Địa điểm của bạn. Khi bạn đã mua một mặt hàng với Robux, bạn cũng có thể giao dịch và bán nó.

Có thể nhận Robux miễn phí trong năm 2024 không?

Có, có thể tải Robux miễn phí vào năm 2024, nhưng có một số phương pháp hạn chế hoạt động. Rất nhiều trang web tuyên bố sẽ thưởng cho người dùng của họ Robux miễn phí, nhưng đó chẳng qua là một trò lừa đảo.

Tôi đã thử mọi cách có thể để kiếm Robux miễn phí và các phương pháp hiệu quả được liệt kê trong bài viết này. Bạn có thể yên tâm rằng sử dụng bất kỳ phương pháp nào được liệt kê ở trên; bạn chắc chắn sẽ kiếm được Robux miễn phí.

7 cách hợp pháp đã được chúng tôi thử nghiệm để kiếm Robux miễn phí:

Bây giờ là lúc để vui chơi! Hãy tiếp tục & Kiểm tra các phương pháp dưới đây và cảm ơn chúng tôi sau trong phần nhận xét bên dưới…

1. InboxDollars.com

Khảo sát InboxDollars cho robux

InboxDollars là cách tốt nhất để kiếm Robux miễn phí! Trang web không tạo ra bất kỳ Robux nào, có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền từ nó và sau đó bạn có thể mua Robux từ Roblox trực tiếp. Tôi cũng đang sử dụng InboxDollars để tạo phiếu giảm giá và Thẻ quà tặng, đây là những lựa chọn lý tưởng để mua bao nhiêu Robux tùy thích.

Không tin à?

Theo trang web Yahoo News & CBS8 “Inbox Dollars là một trang web đáng tin cậy cho bất kỳ ai muốn kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ và khảo sát đơn giản trực tuyến”.

InboxDollars đã hợp tác với Thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thế giới. Họ đã trả hơn 57 triệu đô la tiền thưởng cho khách hàng của mình.

Đối tác InboxDollars

Tóm lại, InboxDollars là một cách dễ dàng và an toàn để có thêm Robux. Ngoài ra, nền tảng này sẽ không ảnh hưởng đến sự an toàn và quyền riêng tư của bạn. Bất cứ khi nào bạn cần Robux miễn phí, chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ trên InboxDollars, được trả tiền cho nó và sau đó chuyển đổi số tiền kiếm được hoặc thẻ quà tặng thành Robux miễn phí.

Tham gia InboxDollars

2. SurveyJunkie

Đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho InboxDollars. Bạn cũng có thể tham gia SurveyJunkie.com để thực hiện một số Nhiệm vụ & khảo sát khác để nhận thẻ quà tặng Robux của mình.

SurveyJunkie.com

  • Cá nhân chúng tôi đã thử nghiệm chương trình này trong hơn 30 ngày và nhận được Thanh toán & Thẻ quà tặng. Vì vậy, chúng tôi có thể xác nhận rằng Surveyjunkie là một trang web xác thực. Bạn có thể đọc các bài đánh giá trên Trustpilot.

Tham gia SurveyJunkie

3. Swagbucks

Swagbucks là một nền tảng tương tự như InboxDollars vì bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ để nhận thẻ quà tặng và phiếu giảm giá. Trang web an toàn và bạn có thể đổi các phiếu thưởng kiếm được thành Robux miễn phí bất cứ lúc nào khi bạn cần. Sử dụng Swagbucks thật dễ dàng và bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ để đảm bảo rằng bạn có nhiều Robux.

Swagbucks.com

4. Ứng dụng BloxMate

Cũng giống như InboxDollars & SurveyJunkie, Bloxmate cũng giúp bạn nhận Robux miễn phí. BloxMate ra mắt năm 2019 và có hơn 1 triệu lượt cài đặt trên PlayStore. Hiện tại, BloxMate chỉ có sẵn cho người dùng Android.

Bloxmate

5. Báo cáo những người vi phạm Nguyên tắc cộng đồng:

Có 56 triệu người chơi hàng tháng và bạn có thể tưởng tượng số lượng troll xuất hiện trên nền tảng. Chúng gây ra một mối đe dọa đáng kể cho cộng đồng và Roblox dựa vào các thành viên để báo cáo những kẻ vi phạm. Roblox thưởng cho người chơi người báo cáo lạm dụng, hành vi không phù hợp trong số những thứ khác.

6. Bán vé trò chơi

Trong khi xây dựng trên Roblox, bạn sẽ nhận được các trò chơi. Một ý tưởng hay là đổi những tấm vé này cho Robux. Tuy nhiên, một điều bạn phải cân nhắc là để được tham gia câu lạc bộ Người xây dựng, bạn sẽ phải là thành viên trả phí. Chi phí thành viên từ 5,99 đô la đến 19,99 đô la. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng Robux bạn kiếm được bù đắp số tiền bạn chi tiêu để trở thành thành viên.

7. Bán hàng thủ công:

Đây là phương pháp nhanh nhất vì nó không liên quan đến bất kỳ nỗ lực nào, trong đó bạn có thể kiếm được Robux bằng cách bán những dụng cụ phụ tùng và quần áo đang nằm không sử dụng trong ngôi nhà xây dựng của bạn. Bạn có thể không nhận được giá đầy đủ mà bạn đã mua chúng, tuy nhiên bạn vẫn có thể loại bỏ những món đồ vô dụng để đổi lấy Robux là điều tuyệt vời bất cứ ngày nào.

8. Hoàn thành nhiệm vụ và thăng cấp:

Nếu bạn là người dùng mới hoặc trung bình của Roblox, thì bạn có thể đang ở cấp độ thấp. Bạn có thể dành một chút thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ và lên cấp mọi lúc. Roblox thưởng với Robux nếu bạn tối đa hóa cấp độ của mình. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn dành một chút thời gian để tăng cấp rõ ràng để kiếm thêm Robux.

9. Không có nhiều thời gian?

Nếu bạn không có nhiều thời gian và không muốn tham gia các cuộc khảo sát thì chỉ có một lựa chọn. Bạn có thể trực tiếp Mua Robux từ trang web chính thức.

Những điều cần lưu ý:

Có một số điều bạn nên ghi nhớ khi cố gắng tải Robux miễn phí trực tuyến.

1. Tránh máy phát điện Robux bằng mọi giá!

Máy phát điện Robux không là gì ngoài một trò lừa đảo. Không có cách nào để nhận Robux miễn phí và bạn phải mua hoặc đổi bằng phiếu giảm giá. Các phương pháp nói trên yêu cầu bạn kiếm thẻ quà tặng và phiếu giảm giá để hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy bạn không nhận được miễn phí vì bạn đang đầu tư thời gian của mình.

Robux Generator Fake

Tốt hơn là không nên thử bất kỳ trình tạo miễn phí nào vì bạn sẽ lãng phí thời gian của mình. Thực hiện bất kỳ phương pháp nào trong số chín phương pháp được đề cập ở trên và bắt đầu kiếm Robux ngay từ hôm nay.

2. Đừng lãng phí thời gian của bạn vào vô số Quà tặng Youtube!

Hầu hết các trang web đề xuất bạn tham gia càng nhiều quà tặng càng tốt vì bạn sẽ có cơ hội cao hơn giành được Robux miễn phí từ bất kỳ một trong các chương trình tặng quà.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa các quà tặng Youtube này vì chúng không hữu ích theo bất kỳ cách nào.

Chúng không hợp pháp vì hầu hết những người dùng YouTube này không cung cấp bất kỳ Robux miễn phí nào.

Quà tặng Youtube

Những hành động tặng quà này được thực hiện chỉ để tăng người đăng ký và lượt xem.

Cá nhân chúng tôi đã tham gia càng nhiều quà tặng càng tốt, chỉ để biết mình may mắn nhận được Robux miễn phí nhưng chúng tôi chưa bao giờ thành công.

3. Không bao giờ mua Robux từ Diễn đàn

Có rất nhiều Diễn đàn đang hoạt động với hàng trăm người bán chào bán Robux với giá rất rẻ. Có lẽ một vài trong số chúng có thể là thật! Nhưng hầu hết mọi người đều bị lừa!

Bản thân trò chơi chính thức đề nghị không mua Robux trong bất kỳ giao dịch nào trên internet vì hầu hết chúng đều là giả mạo.

Vì vậy, hãy luôn tránh xa những người bán có xu hướng lừa đảo mọi người trong các diễn đàn Robux miễn phí này.

Chúng ta học được gì từ các phương pháp “tạm gọi là miễn phí”?

Sau khi dùng thử Trình tạo bằng cách thực hiện Khảo sát & Xác minh con người hàng giờ đồng hồ, chúng tôi chưa bao giờ nhận được một Robux nào! Vì vậy, cuối cùng, chúng tôi thấy rằng không ai có ý định tặng miễn phí!

Ngay cả diễn đàn Robux chính thức cũng đăng các cách có thể kiếm được Robux trên trang web của họ. Để tham khảo, bạn có thể kiểm tra nó từ ảnh chụp màn hình bên dưới… Nhưng đừng lo lắng! Chúng tôi thực sự có một số thủ thuật thú vị để có được Robux của bạn theo những cách Hợp pháp 100%!

Trình tạo Robux miễn phí Không có khảo sát không hoạt động

Điều gì khiến Robolox trở nên thú vị?

Ngay sau khi đăng nhập vào Roblox, bạn sẽ thấy rất nhiều trò chơi thú vị để chơi. Khi bạn chọn một trò chơi, có các tùy chọn và thông tin chi tiết như xếp hạng do người dùng đưa ra, lượt thích và không thích trò chơi đó, số người chơi trò chơi đó hiện tại, số người đã thêm trò chơi vào ‘Danh sách người yêu thích’ của họ, trong số những người khác.

Robux: Chơi với nhiều người chơi

Đóng góp tốt nhất mà Internet đã làm cho trò chơi là làm cho nó có thể chơi được bởi nhiều người chơi. Tính đến tháng 8, hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng có mặt trên nền tảng.

Bạn có thể kết nối với những người cùng chí hướng và gắn bó với một số thể loại trò chơi như đua xe truyền thống, trò chơi nhập vai, v.v.

Mua & Bán các mặt hàng:

Bạn có thể mua, bán và tạo các mặt hàng ảo trên Roblox. Bất cứ ai cũng có thể mua những đồ vật như quần áo. Tuy nhiên, để bán chúng, bạn cần phải là thành viên cao cấp.

Bạn cần một loại tiền ảo có tên là Robux để mua các mặt hàng như vậy. Chúng ta sẽ thảo luận về Robux trong phần sau của bài viết.

Tính năng trò chuyện:

Có một tùy chọn trò chuyện có sẵn để tương tác với những người chơi khác. Trang web thậm chí còn cung cấp Hộp trò chuyện an toàn cho người chơi dưới 13 tuổi.

Cha mẹ không cần phải lo lắng về các cuộc trò chuyện không chính đáng và các tin nhắn mang tính chất kích động, vì có một số biện pháp bảo mật được cung cấp bởi Roblox. Chẳng hạn như thiết lập mã PIN, chỉ cho phép các trò chơi phù hợp với lứa tuổi, trong số những trò chơi khác.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự yên tâm cần thiết và đảm bảo rằng con bạn đang ở trong một môi trường an toàn.

Hỗ trợ đa nền tảng:

Roblox có thể được chơi ở mọi nơi và trên mọi nền tảng. Bạn có thể sử dụng máy tính, Thiết bị di động, Xbox hoặc tai nghe VR và tận hưởng nền tảng này.

Điều này đã ngăn chặn bất kỳ loại rắc rối hỗ trợ nền tảng nào mà game thủ phải trải qua. Bạn có thể chọn bất kỳ thiết bị nào bạn cảm thấy thoải mái.

Tạo ra trò chơi:

Lợi thế lớn nhất và tốt nhất của việc sử dụng Roblox là bạn có thể tạo trò chơi của riêng mình thông qua công cụ độc quyền. Có hơn 2 triệu người sáng tạo trên nền tảng này. Điều này đảm bảo rằng những bộ óc tốt nhất có sẵn trên nền tảng.

Do sở hữu một số lượng lớn các nhà phát triển, bạn cũng có quyền truy cập vào nhiều loại trò chơi giúp loại bỏ mọi khả năng khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Roblox cung cấp quyền truy cập vào Roblox Studio, qua đó các nhà thiết kế có thể tạo hiệu ứng cho trí tưởng tượng của họ khi nói đến trò chơi.

Xếp hạng cao:

Thanh thiếu niên thường hay thay đổi, và nếu họ bắt đầu thích một thứ gì đó, thì thứ đó thực sự có thể mang tính cách mạng. Roblox đã được thanh thiếu niên xếp hạng là một trong những nền tảng giải trí trực tuyến hàng đầu cho khán giả dưới 18 tuổi.

Bảng xếp hạng dựa trên số lượng khách truy cập trung bình hàng tháng và thời gian họ dành cho họ. Hầu hết mọi người chỉ biết đến Roblox thông qua các phương tiện hữu cơ và Roblox không phải chi nhiều tiền cho việc quảng cáo.

Phần kết luận

Bây giờ bạn quyết định sử dụng phương pháp nào bạn muốn. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không dùng thử Robux Generators. Những tin tặc này chỉ lây nhiễm phần mềm độc hại cho PC của bạn và thậm chí đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn.

Ngay cả khi hơi muộn, hãy cố gắng chỉ sử dụng các phương pháp hợp pháp. Như chúng ta đều biết “Không có gì đi kèm miễn phí” chỉ cần giữ lại thông tin đầu vào của bạn và chắc chắn bạn sẽ có được những gì mình muốn!

Nếu bạn biết bất kỳ phương pháp nào khác để nhận Robux miễn phí mà không cần thực hiện bất kỳ cuộc khảo sát & xác minh con người nào, hãy cho bạn biết trong phần nhận xét bên dưới ..

Bài viết tương tự