Hack My Little Pony: Magic Princess (MOD Vàng/Gems/Kim cương)

Game Mobile - 11/11/2021

My Little Pony: Magic Princess là game giả lập của Gameloft trên di động. Bạn sẽ được hóa thân thành Rainbow Dash, Flutterhy, Applejack nổi tiếng và nhiệm vụ của bạn là xây dựng một vùng đất thịnh vượng cho chính mình.

Khi bạn còn nhỏ, chắc chắn kỳ lân màu hồng là một trong những thứ hấp dẫn nhất. Đúng vậy, rất nhiều đứa trẻ đã muốn một lần được gặp những chú ngựa huyền thoại này. Họ có lẽ là những người bạn tưởng tượng tốt nhất mà trẻ em từng biết. My Little Pony ra đời khi những hình ảnh trở nên chân thực và tất cả trẻ em đều thích sản phẩm này. Sau nhiều năm phát hành, cho đến nay nó vẫn là một trong những truyện được xem nhiều nhất trên các kênh anime nổi tiếng.

Tựa game mô phỏng đáng chơi nhất hiện nay

Nhờ vậy, một trò chơi mô phỏng nội dung đó cũng được ưa chuộng không kém. Năm mươi triệu lượt tải xuống cho My Little Pony: Magic Princess là giá trị nó. Đây là một trong những sản phẩm mô phỏng thành công nhất của Gameloft khi vận dụng quá tốt nội dung của bộ phim hoạt hình này. Trong trò chơi, mọi thứ mà bọn trẻ mong đợi về một thế giới kỳ lân đầy ắp đều được hiện thực hóa.

Cho đến thời gian gần đây, trò chơi tiếp tục được cập nhật những tính năng mới và luôn nhận được sự ủng hộ của người chơi trên toàn thế giới. Nó dường như là một trò chơi thú vị mà cả người lớn và trẻ nhỏ đều có thể tận hưởng nó mà không nghi ngờ gì. Nếu bạn là người lớn với những đứa trẻ thích chơi trò chơi, hãy chơi trò chơi này với chúng.

My Little Pony: Magic Princess sẽ được xây dựng trên nền game 2.5D với thiết kế tái hiện hình ảnh của các nhân vật có thật trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Nó không được chuyển thành phong cách 3D toàn góc, mà chỉ phản ánh các nhân vật gốc. Chỉ khu vực đó được tùy chỉnh đẹp mắt. Những công trình và khu đất là do bạn tự xây dựng và sắp xếp thỏa mãn. Kiến trúc, đồ vật, đồ trang trí đều đã có trong cửa hàng, chỉ cần có đủ tiền là bạn có thể mở khóa ngay lập tức.

Yên tâm để phiêu lưu cùng Twilight Sparkle và bạn bè!

Hơn 300 nhân vật sẽ góp mặt trong trò chơi này, Magic Princess là sản phẩm đã có bản quyền chuyển thể chính thức nên đây là điều bình thường. Twilight Sparkle, học trò của Công chúa Celestia, và Rainbow Dash, Fluttershy và những người khác,… sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi trường hợp.

Hãy nghĩ về cách bạn sẽ thu hoạch tất cả các loại cây trồng do chính tay bạn trồng, sau đó vui chơi trong các bữa tiệc, và làm việc chăm chỉ để tạo ra của cải và xây dựng một thế giới tươi đẹp. Mục đích cuối cùng là mọi người đều hạnh phúc và có cuộc sống hạnh phúc.

My Little Pony: Magic Princess là game mô phỏng và quản lý thành phố nhưng bạn cũng có thể nhận được những nhiệm vụ hấp dẫn. Hoàn thành chúng cùng nhau; bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Sau khi nhận được tiền, hãy đầu tư vào việc trang trí vương quốc của bạn.

Hãy cố gắng làm cho địa điểm của bạn trở nên đặc biệt hơn tất cả những nơi khác bằng những ngôi nhà xinh xắn, đồ trang trí đẹp mắt và đủ trò ảo thuật thần tiên miễn phí trong trò chơi của những bộ phim thiếu nhi nổi tiếng! Ngoài những nhiệm vụ chính, game còn có sẵn những mini game để bạn tham gia bất cứ khi nào rảnh rỗi. Họ không ép và không ảnh hưởng đến mạch truyện, chỉ là sản phẩm giải trí để kiếm thêm thu nhập.

Tải về máy ( V7.2.2a )
Nội dung tương tự:

Tải Lily Diary: Dress Up Game (Mod Việt hóa/Mua sắm) 1.3.9

Game Mobile • 12/11/2021

Game thời trang luôn được ưa chuộng trong các khoảng thời gian khác nhau và đều mang đến cho người chơi cảm giác nhẹ ...

Tải The Witcher: Monster Slayer (Mod Việt hóa)

Game Mobile • 01/12/2021

Nếu bạn muốn trở thành một thợ săn cừ khôi và được nhiều người ngưỡng mộ, hãy tìm đến The Witcher: Monster Slayer. Đây ...

Tải Hidden Objects (MOD Hint không giới hạn) 1.7.5

Game Mobile • 04/12/2021

Thể loại giải đố của ngành công nghiệp trò chơi điện tử gần đây đã mang lại cho người chơi vô số lợi ích ...

Tải American Dad! Apocalypse Soon Hack xây nhanh Mod vũ khí

Game Mobile • 26/11/2021

Bạn đã bao giờ xem phim hoạt hình American Dad! chưa? Đây là một phim hoạt hình tuyệt vời của Mỹ được phát hành ...