Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/10/2022

Cà phê là một trong những thức uống phổ biến nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Kể từ khi ra mắt, nó đã là một trong những thức uống cao cấp thể hiện phong cách của người dùng. Bên cạnh đó nó còn có nhiều công dụng khác nhau sau khi phục vụ nhu cầu của con người hiện đại.

Tải Idle Coffee Corp (MOD mở khóa Nhân viên, Vô hạn Tiền)

Một ví dụ điển hình là nó sẽ mang lại cho bạn sự tỉnh táo tức thì, giúp bạn rất nhiều trong việc lấy lại phong độ để làm việc sau thời gian nghỉ ngơi. Ngoài ra, nó có một số lợi ích sức khỏe khác. Vậy nếu có cơ hội, bạn có muốn tự mình thành lập một công ty kinh doanh cà phê không? Có thể nó là.

Idle Coffee Corp (MOD, Tiền không giới hạn)

Giới thiệu game Idle Coffee Corp

Hack Idle Coffee Corp cho phép người chơi tạo ra tập đoàn cà phê lớn nhất thế giới. Nếu không tin, bạn có thể tải ngay Google Play về điện thoại để thưởng thức. Theo một số đánh giá của những người đã thử nghiệm nó, nó là một thể loại khó nhằn.

Nhưng điều đó lại mang đến cho người chơi cảm giác kích thích hơn rất nhiều. Trên thực tế, nó sẽ mang lại một trong những trải nghiệm hấp dẫn trong việc xây dựng cho mình một sự nghiệp vĩ đại. Người chơi sẽ phải cố gắng, tập trung cao độ và tận dụng trí thông minh của mình để dẫn dắt một tập đoàn khổng lồ đi đến thành công.

Idle Coffee Corp (MOD, Tiền không giới hạn)

Nói về đồ họa của game, bạn sẽ nhận thấy sự thú vị của nó ngay từ lần đầu tiên đăng nhập, các nhân vật của game được làm giống Blockman nhưng lại không giống Minecraft chút nào. Bởi vì mọi thứ được làm cực kỳ sắc nét và màu sắc cũng tươi sáng.

Các nhân vật trong game đều được thiết kế với một phong cách riêng. Người chơi sẽ có thể phân biệt nhiều nhân vật khác nhau. Họ sẽ là những khách hàng đến quán cà phê của bạn, là nhân viên pha chế cũng không kém phần đáng yêu.

Idle Coffee Corp (MOD, Tiền không giới hạn)

Nhấn đi để mời và phục vụ những người yêu thích cà phê

Thứ nhất, khi mở cửa hàng, bạn chỉ có thể kinh doanh nhỏ lẻ, vốn đầu tư ít. Ngay trong diện tích cửa hàng đó, bạn chỉ có thể kinh doanh một vài quầy hàng. Bên cạnh đó, khách đến mua cà phê thưởng thức lúc bấy giờ cũng thưa thớt.

Tuy nhiên, đừng nản lòng vì họ thưa thớt mà họ sẽ ghé thăm cửa hàng của bạn thường xuyên. Đầu tiên, hãy tìm cách nâng cấp chất lượng cà phê của bạn. Bạn chỉ cần những thứ mà bạn phục vụ nó trở nên ngon lành; bạn sẽ được chú ý nhiều hơn và bán được nhiều hơn. Sau khi nhận được một số tiền in sẵn và tiền thừa, nhanh chóng mở thêm quầy trong cùng cửa hàng.

Idle Coffee Corp (MOD, Tiền không giới hạn)

Đây là một cách tốt để tận dụng danh tiếng của mình, thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và cố gắng phục vụ cà phê với chất lượng tốt nhất. Một trong những lý do khiến nhiều người đánh giá rằng trò chơi này khá khó vì nó có nhiều yếu tố để bạn nâng cấp.

Ngoài việc nâng cấp chất lượng cà phê, bạn phải nghiên cứu Cách tạo ra những giống cà phê mới I để mang lại những hương vị đặc biệt nhất. Bên cạnh đó, cần mở khóa những cách pha chế cà phê mới, hay những món ăn mới để thu hút khách hàng tò mò. Sau khi họ ở đây, đừng mong đợi để đi. Bên cạnh đó, thuê thêm quản lý, nâng cao chất lượng nhân viên pha chế. Khi mặt tiền giảm nhiều, hãy mở thêm nhiều cửa hàng trên khắp thế giới.

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Dunidle: Idle RPG Pixel (MOD Miễn phí/No Cost) 7.0.3

Trò chơi • 23/10/2022

Game nhàn rỗi thường được yêu thích rộng rãi bởi sự tiện lợi và đơn giản mà chúng mang lại cho người chơi trên ...

Tải hack Rival Kingdoms (MOD, No Skill CD) Crack

Trò chơi • 04/04/2021

Rival Kingdoms là sự kết hợp tuyệt vời giữa chiến thuật và quản lý cổ điển đã bổ sung một số yếu tố độc ...

Project Breach (Mod Mua sắm miễn phí) 4.51

Trò chơi • 09/11/2022

Project Breach là một game bắn súng chiến thuật thú vị. Bên trong, mọi thứ được thực hiện với đồ họa low-poly, mọi thứ ...

Hack Legendary Heroes MOBA (MOD Anh hùng, Tiền xu/Pha lê)

Trò chơi • 31/10/2022

Chào mừng đến với thế giới của những anh hùng. Bạn có muốn trở thành một người có sức mạnh phi thường, tham gia ...