Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/01/2023

No Limit Drag Racing 2 là phần tiếp theo của No Limit Drag Racing, có chế độ nghề nghiệp và nhiều người chơi trực tuyến.

No Limit Drag Racing 2

Mua chiếc xe đầu tiên của bạn và đua với một người bạn để xem ai có thể lái quãng đường ngắn nhất nhanh nhất. Để thắng, bạn phải xuất phát khi đèn xanh bật sáng và nhanh chóng sang số; sau đó, bạn có cơ hội vượt qua người lái thứ hai và nhận giải thưởng.

No Limit Drag Racing 2

Hầu hết mọi khía cạnh của chiếc xe đều được tinh chỉnh ở đây: chiều rộng và chiều cao của trục cơ sở được sửa đổi để giúp chiếc xe ổn định hơn; công suất của động cơ được tăng lên hoặc thay đổi hoàn toàn vì không bao giờ có đủ mã lực; và ngọn lửa bùng lên từ bộ giảm thanh ngay khi bạn nhấn chân ga trong cuộc thi đua xe vượt dốc tiếp theo.

Sau khi bạn đã cải tiến chiếc xe, bạn có thể kiểm tra nó trên giá đỡ, bởi vì việc thêm van mới hoặc tăng lượng khí nạp sẽ thay đổi động lực học của xe và bạn cần biết mỗi nút sẽ hoạt động như thế nào trong cuộc đua.

No Limit Drag Racing 2

Hàng trăm sửa đổi có sẵn bao gồm dòng chuyển tiếp, hộp số, tăng tốc động cơ, sơn khác nhau, bộ phụ kiện thân xe và nhãn dán. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ đơn lẻ hoặc cạnh tranh trực tuyến với các tay đua khác trong No Limit Drag Racing 2.

Nội dung tương tự:

Grand Prix Story 2 (MOD Vô hạn Gold/Nitro/Nhiên liệu) 2.5.5

Trò chơi • 02/12/2022

Grand Prix Story 2 – Trong thập kỷ trước, khi nền công nghệ smartphone còn chưa phát triển, việc sở hữu cho mình một chiếc ...

Empire Takeover Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.0.1

Trò chơi • 16/12/2022

Empire Takeover là một trò chơi chiến lược với các yếu tố arcade, nơi bạn đảm nhận vai trò của người cai trị một ...

Magic Wars: Wizards Battle Mod APK (Mở khóa tất cả) 1.5.0

Trò chơi • 27/08/2022

Magic Wars: Wizards Battle ra mắt trên thị trường tại hai nền tảng trò chơi rộng rãi. Đó là CH Play và Appstore mà ...

Hack Hungry Dragon (MOD Vàng/Đá quý vô hạn) 4.6

Trò chơi • 02/11/2022

Cho đến nay, rồng được coi là một trong những hình tượng tưởng tượng thành công nhất của loài người. Bất chấp sự khác ...