Hack No Limit Drag Racing 2 (MOD VIP/Tiền vô hạn) 1.1.0

No Limit Drag Racing 2 là phần tiếp theo của No Limit Drag Racing, có chế độ nghề nghiệp và nhiều người chơi trực tuyến.

No Limit Drag Racing 2

Mua chiếc xe đầu tiên của bạn và đua với một người bạn để xem ai có thể lái quãng đường ngắn nhất nhanh nhất. Để thắng, bạn phải xuất phát khi đèn xanh bật sáng và nhanh chóng sang số; sau đó, bạn có cơ hội vượt qua người lái thứ hai và nhận giải thưởng.

No Limit Drag Racing 2

Hầu hết mọi khía cạnh của chiếc xe đều được tinh chỉnh ở đây: chiều rộng và chiều cao của trục cơ sở được sửa đổi để giúp chiếc xe ổn định hơn; công suất của động cơ được tăng lên hoặc thay đổi hoàn toàn vì không bao giờ có đủ mã lực; và ngọn lửa bùng lên từ bộ giảm thanh ngay khi bạn nhấn chân ga trong cuộc thi đua xe vượt dốc tiếp theo.

Sau khi bạn đã cải tiến chiếc xe, bạn có thể kiểm tra nó trên giá đỡ, bởi vì việc thêm van mới hoặc tăng lượng khí nạp sẽ thay đổi động lực học của xe và bạn cần biết mỗi nút sẽ hoạt động như thế nào trong cuộc đua.

No Limit Drag Racing 2

Hàng trăm sửa đổi có sẵn bao gồm dòng chuyển tiếp, hộp số, tăng tốc động cơ, sơn khác nhau, bộ phụ kiện thân xe và nhãn dán. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ đơn lẻ hoặc cạnh tranh trực tuyến với các tay đua khác trong No Limit Drag Racing 2.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.1.0