Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/03/2023

Bóng đá là một môn thể thao thịnh hành trên khắp thế giới; có rất nhiều lựa chọn để tham gia vào môn thể thao này để giải trí. Hàng năm, có rất nhiều giải đấu diễn ra trong khu vực, thậm chí có những giải đấu trên toàn thế giới. Cùng với sự phổ biến của môn túc cầu, việc nó được chuyển thể thành game để tiếp cận người chơi là điều có thể đoán trước được.

Trên thị trường có rất nhiều trò chơi theo chủ đề bóng đá để người chơi lựa chọn nhưng hầu hết chúng đều đòi hỏi người chơi phải dành nhiều thời gian để chơi game. Nhưng với Idle Eleven game, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, vì người chơi không cần mất quá nhiều thời gian để chơi game.

Xây dựng và phát triển đội bóng của bạn

Là một game bóng đá nên việc sở hữu một đội hình tham gia các giải đấu là điều tất yếu. Khi đến với game, người chơi sẽ trở thành quản lý, huấn luyện viên của đội chơi game. Nhiệm vụ của người chơi là đơn giản; đó là xây dựng đội bóng để có thể thi đấu với các đội bóng khác trong giải đấu.

Người chơi sẽ bắt đầu với việc chọn quốc tịch của đội; có nhiều quốc gia cho người chơi lựa chọn như Brazil, Anh, Trung Quốc. Khi người chơi chọn một quốc gia, các thành viên trong đội sẽ có đặc điểm của quốc gia đó để người chơi dễ dàng nhận biết.

Cơ chế Idle Eleven đơn giản

Khi đến với trò chơi này, người chơi không cần mất quá nhiều thời gian để chơi game như những trò chơi khác. Dù không cần chi quá nhiều nhưng số tiền mà người chơi nhận được để phát triển đội bóng vẫn rất nhiều. Ban đầu, người chơi sẽ được tặng 600 USD game để mở khóa một thành viên trong đội và bắt đầu kiếm tiền.

Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách nhấp vào thẻ của thành viên; người chơi sẽ nhận được tiền để nâng cấp hoặc mở khóa thêm thành viên. Nhưng tốt nhất, người chơi nên tích lũy tiền để mở khóa các thành viên còn lại trong đội đó. Khi đã mở khóa được nhiều thành viên, người chơi chỉ cần dùng ngón tay lướt trên màn hình và nhận tiền từ đó.

Nâng cấp thành viên trong nhóm

Khi người chơi có nhiều tiền, hãy cân nhắc việc nâng cấp các thành viên trong đội để cải thiện chỉ số và nhận được nhiều tiền hơn. Để nâng cấp, người chơi sẽ mất một số tiền, nhưng số tiền đó sẽ nhanh chóng lấy lại được vì khi nâng cấp, số tiền mà người đó nhận được khi chạm vào cũng sẽ tăng lên.

Người chơi có thể kiếm được lợi nhuận chỉ sau một vài lần chạm; người chơi có thể tiếp tục mở khóa thêm nhiều người khác khi có đủ tiền. Khi đội bóng của người chơi đã mạnh, người chơi có thể tham gia giải đấu để tranh cúp vô địch.

Cơ chế chơi đơn giản

Người chơi sẽ không phải trực tiếp điều khiển mười một cầu thủ ra sân, mà chỉ là người quan sát. Thời lượng của trận đấu cũng được rút ngắn lại, người chơi không cần quá nhiều thời gian để thi đấu.

Trong quá trình này, người chơi sẽ chỉ nhìn thấy những khoảnh khắc quan trọng của trò chơi và tất cả sẽ được tua đi nhanh. Khi có cơ hội ghi bàn, người chơi sẽ là người chọn thành viên nào sẽ sút bóng để ghi điểm, tuy nhiên chỉ có vài giây để chọn thôi nên hãy nhanh tay.

Nội dung tương tự:

Hack Tomb of the Mask (MOD xóa bỏ rào cản, Tiền/Mở khóa Masks)

Trò chơi • 13/02/2023

Mỗi quốc gia đều có những câu chuyện thần bí riêng như thần thoại Bắc Âu, thần thoại Hy Lạp hay truyền thuyết Trung ...

Hack Texting Love Story: ChatLinx (MOD, Free Mua sắm)

Trò chơi • 17/10/2022

Đối với nam, họ sẽ gọi các trò chơi hẹn hò với các cô gái trong anime là “Texting Love Story: ChatLinx”. Còn những ...

Hack Century Siege: TD Battles (Mod Việt hóa/Vô hạn Wood) 2.7.5

Trò chơi • 18/10/2021

Những trận chiến khốc liệt để bảo vệ thành trì luôn là đề tài hấp dẫn để các nhà làm game khai thác cho ...

Hack game ROBLOX MOD (Mở khóa) đầy đủ tính năng

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi phiêu lưu ROBLOX đã đóng một vai trò lớn trong thị trường trò chơi và thế giới giải trí. Nó không bao ...