Idle Miner Tycoon: Hướng dẫn chơi game chi tiết cho bạn mới

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Idle Miner Tycoon”, về các mỏ, mẹo kiếm siêu tiền mặt miễn phí, người quản lý, thông tin cấp tối đa và các khía cạnh khác như tiền tệ, tên lửa đẩy, nghiên cứu, sự kiện, v.v. Vì vậy, hãy đi thẳng đến các thủ thuật, mẹo và hướng dẫn của Idle Miner Tycoon.

Idle Miner Tycoon Tips Cheats Guide

Chơi Idle Miner Tycoon như nào?

Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu về những điều cơ bản của trò chơi. Bạn sẽ vào vai một ông trùm công nghiệp có chuyên môn trong việc quản lý đế chế khai thác. Bạn mở mỏ, đào tài nguyên, kiếm tiền và trở nên cực kỳ giàu có.

Trò chơi này quá lớn, bạn cần một lượng vàng khổng lồ để mở khóa tất cả các mỏ. Vào đầu trò chơi, bạn quản lý một mỏ than. Nó có hơn 15 mỏ; than đá, vàng, ngọc bích, thạch anh tím, pha lê, hồng ngọc, đá mặt trăng, v.v.

Tổng kết:

 • Thuê công nhân
 • Nâng cấp trục, thang máy và nhà kho
 • Mở trục mới
 • Kiếm nhiều hơn
 • Mua thêm mỏ
 • Quản lý tất cả các mỏ

Đó là nó. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để mở khóa tất cả các mỏ vì bạn cần một lượng xu khổng lồ. Đây là số tiền rất lớn = rất rất lớn. Đây là đơn vị tiền tệ (aa, ah, ag, ab, v.v.);

k = 1.000
m = 1.000.000
b = 1.000.000.000 (Tỷ)
t = 1.000.000.000.000 (nghìn tỷ)
aa = 1.000.000.000.000.000
ab = 1.000.000.000.000.000.000.000
ac = cứ thế…

Trong Idle Miner Tycoon, bạn cần 2,45 à Ice Cash để mở khóa Lục địa lửa. Hầu hết các tính năng đều bị khóa khi bắt đầu trò chơi.

Auto bằng cách thuê những người quản lý trong Idle Miner Tycoon

Khi bắt đầu trò chơi, bạn phải chạm vào công nhân để bắt đầu quá trình khai thác và tải. Bạn có thể thuê một người quản lý để tự động hóa công việc cho bạn. Tương tự như vậy, bạn có thể tự động hóa công việc tại thang máy và nhà kho bằng cách thuê người quản lý.

 • Cấp tối đa của trục trong Idle Miner Tycoon – 800
 • Mức tối đa của thang máy và nhà kho – 2400

Lưu ý – Nó có thể thay đổi trong các bản cập nhật trong tương lai.

Sử dụng khả năng của nhà quản lý

Người quản lý có một số khả năng đặc biệt và bạn phải sử dụng chúng một cách khôn ngoan. Thí dụ;

Có nhiều loại nhà quản lý; chạm vào biểu tượng cái xẻng ở cuối màn hình và ở đó bạn có thể kiểm tra danh sách tất cả người quản lý mà bạn đã giao để tự động hóa công việc. Có; cấp dưới, cấp cao, điều hành. Rõ ràng là một giám đốc điều hành sẽ hoạt động tốt hơn một cấp dưới.

Bây giờ hãy đọc kỹ năng của họ; một số nhà quản lý có thể tăng tốc độ làm việc, tốc độ di chuyển hoặc giảm chi phí nâng cấp.

Mẹo / Cheat để giảm chi phí nâng cấp: –

 • Chỉ định người quản lý có kỹ năng có thể giảm chi phí nâng cấp
 • Kích hoạt kỹ năng (Nhấn vào nút màu xanh lam phía trên trục)
 • Sau đó xác nhận nâng cấp

Điều này Mẹo của Idle Miner Tycoon có thể tiết kiệm tới 80% số tiền nhàn rỗi của bạn và bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp thêm.

Nếu bạn có nhiều trục, thì việc thay thế và phân công người quản lý để đẩy nhanh tốc độ công việc có thể gây khó chịu cho bạn. Vì vậy, hãy nhấn vào biểu tượng cái xẻng -> một hộp bật lên sẽ mở ra -> nhấn vào nút kích hoạt và kích hoạt tất cả các trình quản lý cùng một lúc.

Mẹo để kiếm thu nhập thụ động với Idle Miner Tycoon

Sau một cấp độ nhất định, bạn có thể sử dụng tính năng tăng thu nhập. Nhấn vào biểu tượng công nhân bên cạnh biểu tượng cài đặt trong Idle Miner Tycoon. Bây giờ hãy mời bạn bè trên Facebook của bạn và tăng thu nhập của bạn.

Idle Miner Tycoon Cheats -> Họ chơi càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Đây là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trong Idle Miner Tycoon. Tăng thu nhập = người dùng * 5% = tổng.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ để tăng vọt thu nhập

Như đã nói ở trên, bạn cần một lượng tiền mặt khổng lồ trong game Idle Miner Tycoon để mở khóa tất cả các mỏ. Mục tiêu này không thể hoàn thành nếu bạn không sử dụng các yếu tố thúc đẩy để tăng gấp đôi thu nhập của mình. Trò chơi có nhiều loại tên lửa đẩy;

Tăng cường quảng cáo – Ở cuối màn hình, nhấn vào nút phát và xem quảng cáo video để tăng gấp đôi thu nhập của bạn trong một thời gian giới hạn. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bình thường. Vì vậy, nó đáng để thử.

Ngoại tuyến thành Trực tuyến – Luôn mở trò chơi với kết nối internet đang hoạt động để tăng gấp đôi thu nhập của bạn, do công nhân kiếm được cho bạn khi bạn ngoại tuyến. Xem một quảng cáo video và bạn sẽ nhận được gấp đôi.

Tăng Thu nhập – Bạn có thể kích hoạt các công cụ tăng thời gian này trong phần cửa hàng và đổi lấy siêu tiền mặt. Sự tăng cường này nhân thu nhập của bạn ở tất cả các mỏ.

Tiền mặt ngay lập tức – Nếu bạn có một lượng tiền siêu lớn, thì bạn có thể sử dụng tính năng tăng tiền mặt tức thì để nhận tiền mặt dựa trên tỷ lệ sản xuất hiện tại của bạn.

Mẹo để nhận Super Cash miễn phí trong Idle Miner Tycoon

Idle Miner Tycoon Cheats -> Super Cash là một trong những loại tiền tệ hiếm trong trò chơi trong trò chơi Idle Miner Tycoon, được sử dụng để kích hoạt nhiều loại tên lửa đẩy khác nhau, để mở các trục mới và ở nhiều nơi khác. Một trong những cách tốt nhất để kiếm siêu tiền mặt miễn phí;

Vào menu cài đặt -> nhấn vào nút thích bên cạnh biểu tượng Facebook, nhấn vào nút theo dõi bên cạnh biểu tượng Instagram. Đó là nó. Bạn vừa nhận được 400 siêu tiền mặt miễn phí.

Cách tiếp theo để kiếm siêu tiền mặt miễn phí trong trò chơi Idle Miner Tycoon là đạt được các cấp độ cột mốc; cấp 10, 25, 50, 100, 200.

Một cách khác để nhận siêu tiền mặt miễn phí là sử dụng tính năng uy tín. Ngoài ra, tham gia các sự kiện, cử người quản lý đi thám hiểm cũng cho phép bạn kiếm được siêu tiền mặt.

Hướng dẫn tạo uy tín cho Idle Miner Tycoon

Chạm vào biểu tượng bản đồ ở dưới cùng bên phải màn hình -> sau đó là biểu tượng ngôi sao -> uy tín. Sử dụng tính năng này, bạn sẽ nhận được siêu tiền mặt và thu nhập của bạn sẽ được tăng lên gấp nhiều lần. Nhưng sau khi uy tín, bạn phải bắt đầu cuộc chơi từ đầu. Nó sẽ không ảnh hưởng đến thành tích của bạn, các mỏ khác và siêu tiền mặt.

Sử dụng mã phiếu giảm giá Idle Miner Tycoon

Idle Miner Tycoon Cheats / Codes; Bạn có thể lấy những mã này từ các kênh truyền thông xã hội của họ; Facebook, Instagram. Theo dõi họ, bạn thậm chí có thể nhắn tin cho họ để biết mã phiếu giảm giá. Khi bạn đã có Mã phiếu giảm giá Idle Miner, hãy chuyển đến phần cửa hàng -> cuộn xuống dưới cùng -> nhấn vào tùy chọn đang mở bên cạnh “có phiếu giảm giá không?” -> nhập mã để đổi quà. Đó là nó.

Kỹ năng chính trong Idle Miner Tycoon

Trong trò chơi Idle Miner Tycoon, bạn có thể mở khóa ba kỹ năng để tăng thu nhập bạn nhận được thông qua các mỏ. Để mở khóa các kỹ năng này, bạn cần điểm kỹ năng. Có ba kỹ năng; đỏ, xanh lá cây và xanh lam. Điểm kỹ năng màu đỏ có thể được mua bằng tiền mặt lửa, điểm màu xanh lá cây có thể được mua bằng tiền mặt cỏ và nhận được điểm màu xanh bằng tiền mặt băng. Bỏ qua điểm này nếu bạn chưa mở khóa các lục địa khác trên bản đồ.

Gửi các nhà quản lý đi thám hiểm

Sau khi bạn mở khóa một số trục nhất định, một tính năng mới có tên là thám hiểm sẽ được mở khóa. Bạn có thể truy cập nó trên bản đồ. Đi tới bản đồ -> thám hiểm -> bắt đầu thám hiểm -> chọn một trong số tất cả. Sau khi hoàn thành, người quản lý sẽ quay lại sau một khoảng thời gian nhất định với tiền vàng hoặc siêu tiền mặt hoặc tên lửa đẩy. Chúng tôi khuyên bạn nên đi thám hiểm sử thi. Bạn luôn có thể cuộn lại mỗi ngày một lần nếu không có sẵn các chuyến tham quan.

Triển khai các nhà quản lý cấp cao trong mỏ

Idle Miner Tycoon

Như đã đề cập ở trên, bạn triển khai các nhà quản lý ở ba nơi trong mỏ; trong trục, thang máy và nhà kho. Theo mặc định, những người quản lý mặc định không cung cấp bất kỳ phần thưởng hay ưu đãi nào. Bạn có thể nhận được những người quản lý cấp cao từ các rương.

Vào bản đồ -> menu sưu tầm -> menu này có ba tab (sử dụng> để điều hướng) -> chọn quản lý cấp trên cơ sở khả năng của họ. Nhấn vào thẻ người quản lý để nhận thông tin và nhấn vào nút kích hoạt. Bạn nhận được rương miễn phí hàng ngày (góc trên bên trái) hoặc mua từ cửa hàng.

Tham gia vào các sự kiện để nâng cao kỹ năng, nâng cao

Idle Miner Tycoon

Idle Miner Tycoon tổ chức sự kiện theo định kỳ. Ví dụ; Hiện tại, có một sự kiện Halloween đang diễn ra mà chúng ta có thể kiếm điểm kỹ năng, tên lửa đẩy, siêu tiền mặt và huy hiệu. Đi đến bản đồ thế giới và ở đó bạn có thể kiểm tra các sự kiện đang diễn ra.

Trong trường hợp này, bạn phải bắt đầu một mỏ mới ngay từ đầu. Sự kiện kéo dài trong một vài ngày. Vào cuối sự kiện, tùy thuộc vào tiến độ của bạn (số lượng trục trong sự kiện của tôi), bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Trong trường hợp, bạn không biết; Bạn có thể kích hoạt tên lửa đẩy bằng cách chạm vào khe trống phía trên nhà kho.

Bài viết tương tự