Idle Police Tycoon: Hướng dẫn chơi hiệu quả cho người mới

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

Codigames, studio trò chơi di động nổi tiếng với việc xuất bản các tựa game nhàn rỗi trên thiết bị di động trên Google Play Store và iOS App Store. Danh mục đầu tư của họ có các tiêu đề nhàn rỗi phổ biến như Hotel Empire Tycoon, Prison Empire Tycoon, và nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn thủ thuật nhàn rỗi cảnh sát Tycoon

Tiêu đề mới của họ được gọi là Cảnh sát nhàn rỗi, nơi bạn bắt được tội phạm; kẻ lừa đảo, kẻ phá hoại, kẻ buôn lậu, tội phạm truy nã gắt gao nhất, v.v … Bạn sẽ chịu trách nhiệm duy trì hòa bình trong thành phố; chấp nhận các vụ án từ người dân, thuê điều tra viên làm việc trong các vụ án đó, cảnh sát để bắt giữ những tên tội phạm nguy hiểm đó.

Nếu bạn chưa quen với trò chơi, bạn đang ở đúng nơi. Hướng dẫn Tycoon cảnh sát nhàn rỗi này sẽ dạy cho bạn những điều cơ bản. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các trò lừa, mẹo & thủ thuật của Cảnh sát nhàn rỗi để tiến bộ nhanh. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thêm thời gian và đọc hướng dẫn đi bộ chính.

Cách chơi Idle Police Tycoon

Hướng dẫn về Tycoon của Idle Police bao gồm cách chơi, cách kiếm tiền, cách kiếm tiền nhiều hơn, kiếm về các bộ phận, một sự tiến bộ một vài mánh gian lận, mẹo & thủ thuật.

Bắt đầu với cách chơi cơ bản

Là một người chơi, mục tiêu của bạn trong trò chơi Idle Police Tycoon là làm cho thành phố an toàn bằng cách bắt giữ những tên tội phạm. Người dân thành phố sẽ đến đồn cảnh sát và báo cáo các vụ án hình sự. Nhân viên tiếp tân tiếp nhận và lưu trữ những trường hợp này ở nơi an toàn. Các tập tin báo cáo được thực tập chọn và chuyển đến bộ phận liên quan đến vụ án. Các nhân viên của bộ phận đó làm việc trong vụ án và bàn giao hồ sơ cho sở cảnh sát; Sau đó, cảnh sát bắt những tên tội phạm và giam giữ chúng trong phòng bảo vệ / phòng giam. Khi bạn giam giữ những tên tội phạm trong các phòng giam / phòng bảo vệ, tiểu bang sẽ cho bạn tiền (mỗi tội phạm).

Làm thế nào để kiếm tiền trong Idle Police Tycoon

Hướng dẫn thủ thuật nhàn rỗi cảnh sát Tycoon

Trong Idle Police Tycoon, bạn kiếm tiền bằng cách bắt những tên tội phạm. Ngoài ra, từ một số sở cảnh sát, bạn kiếm được một ít tiền. Để bắt giữ tội phạm bình thường, tất cả những gì bạn cần làm là xây dựng bộ phận (ví dụ – bộ phận chống lừa đảo) và sau đó thuê nhân viên điều tra các vụ án do người dân mang đến. Họ sẽ giải quyết các vụ việc và bàn giao hồ sơ cho cảnh sát. Mua xe cảnh sát để cho phép cảnh sát bắt giữ tội phạm.

Tập trung vào một bộ phận và ở phía trên bên phải của bố cục, bạn sẽ thấy nó tạo ra bao nhiêu tiền. Hoặc, ở góc dưới bên phải, chạm vào nút văn phòng quản lý màu xanh để kiểm tra tổng quan của tất cả các bộ phận; lãi lỗ.

Hãy nhớ rằng bạn trả lương cho nhân viên – đó sẽ là chi phí của bạn. Bạn có thể hạ thấp nó bằng cách sa thải những nhân viên không sử dụng – nhưng, việc cắt tất cả bọn họ khỏi sở sẽ ngăn chặn quá trình phá án và cảnh sát sẽ không thể bắt giữ những tên tội phạm như kẻ lừa đảo, kẻ buôn lậu, v.v.

Mẹo kiếm thêm tiền trong Idle Police Tycoon

Hướng dẫn thủ thuật nhàn rỗi cảnh sát Tycoon

Mẹo số 1

Bắt tội phạm truy nã gắt gao nhất. Bắt giữ những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất sẽ tăng thu nhập của bạn lên rất nhiều. Nhà nước trả nhiều tiền hơn cho việc bắt giữ những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất. Đọc hướng dẫn dưới đây để biết thêm thông tin về tội phạm truy nã gắt gao nhất.

Mẹo số 2

Thực hiện nâng cấp cho bộ phận. Bạn có thể đầu tư tiền kiếm được vào việc nâng cấp các phòng ban; để tăng số lượng trường hợp tối đa, cải thiện tốc độ của nhân viên, thêm / nâng cấp các vật dụng trang trí, máy pha cà phê hoặc TV cho công nhân để họ có thể thư giãn (họ có thể buồn ngủ hoặc căng thẳng). Nhấn vào bộ phận và bạn sẽ có rất nhiều nâng cấp để thực hiện.

Mẹo số 3

Xem quảng cáo video để tăng thu nhập. Ở góc dưới bên trái, chạm vào biểu tượng phát video -> xem quảng cáo video tăng thu nhập gấp x2 lần. Ở phía trên bên phải, hãy theo dõi các ưu đãi quảng cáo video; bạn có thể nhận được tiền miễn phí hoặc tội phạm bằng cách xem quảng cáo video.

Mẹo số 4

Mở rộng vùng phủ sóng trong thành phố. Ở phía dưới bên phải màn hình, chạm vào biểu tượng bản đồ. Điều này sẽ mở bản đồ thành phố nơi bạn sẽ thấy các quận; chạm vào huyện -> mở rộng. Mở rộng phạm vi bảo hiểm và bạn sẽ nhận được nhiều trường hợp của tất cả các loại tội phạm; kẻ phá hoại, kẻ lừa đảo, kẻ buôn lậu, kẻ trộm, và nhiều hơn nữa.

Mẹo số 5

Công nhân nhận được tiền lương. Bạn có thể sa thải công nhân để giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

Bắt giữ tội phạm truy nã gắt gao nhất

Ở góc dưới bên phải, chạm vào nút người tội phạm -> ở đó bạn có thể kiểm tra tất cả các tội phạm bị truy nã gắt gao nhất; để bắt giữ họ, bạn sẽ cần phải hoàn thành một số mục tiêu nhất định. Ví dụ: để bắt Johnny Goldhand, bạn cần bắt giữ tội phạm x40, tăng số lượng kệ trong bộ phận chống gian lận lên 2.

Danh sách bao gồm: William Black, Vicente Furious Diaz, Karen Ocean, Kaleb Azazel Benida, Johnny Goldhand. Tên tội phạm càng nguy hiểm, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng; Bucks nhiều hơn mỗi giờ, đá quý miễn phí.

Tội phạm truy nã gắt gao nhất được giữ trong các phòng giam đặc biệt. Chạm vào phòng bảo vệ -> có các ô bảo mật thấp, ô bảo mật trung bình và các ô đặc biệt. Tội phạm cấu hình thấp được giới hạn trong các tế bào bảo mật thấp. Tội phạm nguy hiểm bị giam giữ trong các tế bào an ninh trung bình. Và, hầu hết các tội phạm bị truy nã đều bị giam trong các phòng giam đặc biệt.

Những tên tội phạm có cấu hình thấp / trung bình sẽ rời đi sau khi chúng được cải tổ. Trong khi những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất ở trong các phòng giam đặc biệt.

Mở rộng các phòng ban

Hướng dẫn thủ thuật nhàn rỗi cảnh sát Tycoon

Bạn sẽ thấy một cảnh báo khác không còn chỗ cho các vụ án hình sự (biểu tượng!) Nếu bộ phận này đã đạt đến giới hạn trường hợp tối đa. Nhấn vào nó -> tiêu tiền và mở rộng; tối đa Nhận thêm trường hợp.

Làm cho bộ nâng cấp

Trong mỗi bộ phận trong Idle Police Tycoon, bạn sẽ có rất nhiều bàn để xây dựng / nâng cấp, đồ nội thất / thiết bị / vật dụng giải trí như TV, tủ sách, mẫu âm thanh, máy pha cà phê để thêm / nâng cấp. Xây dựng bàn làm việc và bạn sẽ có thể thuê các công nhân. Xây dựng / nâng cấp các vật phẩm để tăng tốc độ của công nhân và kiếm được một vài đô la.

Mở rộng phạm vi bảo hiểm thành phố

Nếu bạn muốn có nhiều vụ án hơn trong Idle Police Tycoon, hãy đảm bảo mở rộng phạm vi bảo hiểm tới tất cả các quận trong thành phố. Nhấn vào bản đồ -> chọn quận -> mở rộng.

Kiếm huy hiệu bảo mật bằng cách nâng cấp

Ở góc trên bên phải, bạn có thể kiểm tra số lượng huy hiệu bảo mật mà bạn đã kiếm được cho đến nay trong thành phố hiện tại. Thực hiện nâng cấp; xây dựng tất cả các phòng ban và thực hiện nâng cấp cho họ (bao gồm tiếp tân, bảo vệ, an ninh đô thị, đơn vị can thiệp). Ngoài ra, đừng quên mua xe cảnh sát và xe bọc thép.

Di chuyển đến thành phố mới

Một khi bạn đã đạt được tất cả các huy hiệu an ninh, di chuyển đến thành phố mới và làm cho nó an toàn. Khi viết bài này, phiên bản hiện tại của trò chơi Idle Police Tycoon có Twin Hills. Nhiều thành phố có thể phát hành trong các bản cập nhật tiếp theo. Họ cũng có thể thêm các sự kiện trong bản cập nhật trong tương lai.

Bài viết tương tự