Cách tìm ra ai đã xem hồ sơ của bạn trong Telegram

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Nói chung, Telegram không có các tính năng để hiển thị ai đã xem hồ sơ của bạn, nhưng nó có thể cảnh báo bạn nếu ai đó đã tham gia Telegram. Nhưng để biết ai trong số họ đã xem hồ sơ của bạn, bạn có thể sử dụng các công cụ xác minh của Telegram hoặc bạn có thể xác định bằng các yếu tố khác.

Telegram sẽ không cho phép bạn xem mọi thứ vì họ cung cấp quyền riêng tư cho người dùng của họ. Mặc dù, bằng cách xem xét một vài yếu tố, bạn sẽ có thể xác định ai vừa xem hồ sơ của bạn.

Có một số cách để tìm hiểu xem ai đó vừa chặn bạn trên Telegram. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu tên của những người đã xem hồ sơ Telegram của bạn.

Để biết ai đã xem hồ sơ Telegram của bạn, trước tiên, bạn có thể cài đặt bot xác minh Telegram trên điện thoại di động của mình (cả Android và iOS), sau đó đăng nhập vào công cụ và nó sẽ hiển thị cho bạn những người đã xem Telegram của bạn. Công cụ này có thể không hiển thị cho bạn kết quả gần đây nhất, nhưng có một số thủ thuật có thể giúp bạn hiểu ai đã xem hồ sơ của bạn.

Bằng cách kiểm tra các yếu tố khác nhau, bạn có thể xác định ai đã xem hồ sơ Telegram của mình, tức là xem những người đã thêm bạn vào các kênh, gửi tin nhắn cho bạn, rất có thể đã kiểm tra hồ sơ của bạn trước đó.

Hãy bắt đầu với bài viết này, tôi chỉ mô tả một số cách bạn có thể sử dụng để xem ai đã xem Telegram của bạn.

Các cách để tìm ra ai đã xem hồ sơ Telegram của bạn

Có một số cách để kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ Telegram của bạn và tôi đã mô tả các công cụ này bên dưới:

1. Công cụ xác minh Telegram

Telegram Checker khả dụng cho cả người dùng Android và người dùng iOS. Nó cho phép bạn theo dõi các hoạt động của bạn bè, con cái hoặc thậm chí nhân viên của bạn và cho bạn biết ai đã xem hồ sơ của bạn gần đây cũng như thời điểm họ được nhìn thấy trực tuyến lần cuối trên Telegram.

✪ Tính năng:

 • Bạn có thể dễ dàng theo dõi bất kỳ người dùng Telegram nào mà bạn muốn sử dụng trong ứng dụng này.
 • Cho phép bạn tạo số lượng phòng không giới hạn trong Telegram.
 • Nó hiển thị thời gian chính xác mà bạn bè của bạn trực tuyến.
 • Cho phép bạn biết ai đã xem hồ sơ của bạn. Bạn cũng có thể xóa danh sách những người đã xem hồ sơ của bạn.
 • Bạn có thể kiểm tra xem bạn bè của mình có trực tuyến hay không trong Telegram.
 • Cung cấp gói dùng thử miễn phí cho tất cả người dùng.

Cách sử dụng:

 • Trước hết, hãy cài đặt ứng dụng Telegram Checker trên điện thoại của bạn. Bằng cách nhấp vào tệp apk, làm theo hướng dẫn và cài đặt APK.
 • Bây giờ, hãy đăng nhập vào tài khoản Telegram của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn thông qua ứng dụng xác minh Telegram.
 • Tìm những người đã xem hồ sơ của bạn gần đây và bắt đầu theo dõi hoạt động trực tuyến của họ trên Telegram.

2. Telegram Bot – Người đã xem hồ sơ

Bất kỳ người dùng Telegram nào cũng có thể xem hồ sơ Telegram của bạn, cho dù họ có lưu số liên lạc của bạn hay không. Người dùng cũng có thể xem hồ sơ của bạn nếu họ có số Telegram hoặc số liên hệ của bạn. Nếu một trong những người dùng Telegram quan tâm đến việc ai đã xem hồ sơ, thì bot Telegram sẽ giúp bạn.

Bot Telegram là một công cụ kỹ thuật xã hội cho phép người dùng xem những người gần đây đã truy cập hồ sơ Telegram của họ.

✪ Tính năng:

 • Bot cho phép bạn xem ai đã xem hồ sơ của bạn.
 • Cho phép bạn xem danh sách những người đã bí mật xem tin nhắn của bạn.

Cách sử dụng:

 • Bước 1. Trước hết, hãy mở tài khoản Telegram của bạn trên ứng dụng.
 • Bước 2: Trong công cụ Telegram bot, bấm vào người đã xem hồ sơ, chọn bot bạn muốn sử dụng.
 • Bước 3: Tham gia kênh bot bằng cách nhấp vào nút bắt đầu và bắt đầu. Xem danh sách những người đã truy cập hồ sơ của bạn bằng bot Telegram.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết rằng có rất nhiều bot xác minh Telegram sẽ yêu cầu bạn mời bạn bè để bạn có thể bắt đầu theo dõi những người đã xem hồ sơ của mình.

3. Ai đã xem Telegram của bạn từ Activity

Đây là một phương pháp khác mà bạn có thể sử dụng để tìm ra ai đã xem hồ sơ Telegram của bạn. Nếu bạn được thêm vào kênh, có khả năng là quản trị viên kênh đã có thể truy cập hoặc kiểm tra hồ sơ Telegram của bạn.

 • Quản trị viên kênh Telegram có thể thêm thành viên vào kênh của họ một cách ngẫu nhiên. Họ có thể đơn giản tìm thấy chúng bằng cách tìm kiếm bất kỳ tên ngẫu nhiên nào trong thanh tìm kiếm của ứng dụng Telegram và sau đó thêm những người họ muốn.
 • Họ thường làm điều này trước tiên bằng cách truy cập hồ sơ của những người họ muốn thêm để họ biết rõ về những người đã được thêm vào kênh với tư cách là thành viên của kênh. Thông tin thành viên thông qua hồ sơ của họ là một trong những lý do được mong đợi nhất mà ai đó có thể thêm bạn vào kênh của họ.

Quản trị viên kênh thực hiện kế hoạch thêm thành viên vào kênh của họ bằng cách xem hồ sơ của những người họ muốn thêm vào kênh của mình. Một hồ sơ có chứa tiểu sử của bạn là đủ để họ biết về bạn và thêm bạn vào kênh. Bằng cách này, bạn sẽ có thể biết rằng quản trị viên hoặc người này vừa xem hồ sơ của bạn.

4. Ai đã gọi cho bạn trên Telegram

Giống như các mạng xã hội khác, Telegram có tính năng gọi điện cho phép bạn gọi điện cho bạn bè bằng kết nối dữ liệu hoặc Wi-Fi tốt. Bạn có thể gọi cho bạn bè của mình bằng Telegram bằng cách chỉ cần truy cập hồ sơ và nhấp vào ba dấu chấm dọc ở góc trên cùng bên phải của màn hình khi bạn mở cửa sổ trò chuyện và sau đó chọn tùy chọn cuộc gọi.

Khi bạn gọi cho ai đó bằng Telegram, người đó có thể xem hồ sơ của bạn hoặc hồ sơ của bạn sẽ tự động hiển thị với họ để xem hồ sơ đó có chứa DP của bạn hay không, điều này tương tự như xem hoặc theo dõi hồ sơ của bạn. Bạn cũng có thể cho phép những người mà bạn đã gọi trước đây bằng Telegram xem DP của bạn bằng cách đặt tài khoản của bạn ở chế độ công khai.

 • Bạn có thể đặt tài khoản của mình ở chế độ công khai bằng cách truy cập cài đặt ứng dụng Telegram.
 • Nhấn vào quyền riêng tư và bảo mật, sau đó bật ảnh hồ sơ và cuộc gọi cho mọi người.

Bằng cách này, bạn có thể đặt tài khoản của mình ở chế độ công khai, điều này gián tiếp cho phép tất cả mọi người xem hồ sơ của bạn nếu họ đã lưu số liên lạc hoặc ID của bạn và ngay cả khi bạn đã gọi hoặc gửi tin nhắn cho họ trên Telegram.

Làm cách nào để ẩn chi tiết hồ sơ trong Telegram?

Hồ sơ Telegram của bạn chứa DP của bạn trên màn hình, tiểu sử của bạn và ID Telegram của bạn. Nếu bạn muốn những người ngẫu nhiên hoặc không xác định truy cập hồ sơ của mình và không nhìn thấy DP của bạn, bạn có thể dễ dàng ngăn họ làm như vậy bằng cách làm theo các bước đơn giản và nhanh chóng bên dưới.

Bằng cách làm theo các hướng dẫn, bạn có thể đạt được sự riêng tư và bảo mật hoàn toàn cho hồ sơ Telegram của mình.

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram trên thiết bị của bạn.
Bước 2: Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái của màn hình, sau đó vào cài đặt ứng dụng Telegram.
Bước 3: Nhấp vào tùy chọn “Quyền riêng tư và Bảo mật”, tùy chọn này sẽ dẫn bạn đến trang mà bạn cần thực hiện một vài thay đổi đối với hồ sơ Telegram của mình.
Bước 4: Bây giờ hãy đưa ảnh hồ sơ của bạn vào Danh bạ của tôi.


Bước 5: Không hiển thị cho bất kỳ ai khi bạn nhìn thấy lần cuối, điều này sẽ giúp bạn ẩn hồ sơ Telegram của mình với những người không xác định.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các công cụ bạn có thể sử dụng để tìm ra ai đã xem hồ sơ Telegram của mình và có một số yếu tố bạn có thể sử dụng để biết liệu ai đó đã chỉ xem hồ sơ của bạn hay chưa, điều mà tôi đã đề cập trong ngữ cảnh này.

Bài viết tương tự

Xu hướng