Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào một đồn cảnh sát làm việc hoặc một đồn cảnh sát được làm từ gì? Sau đó, bạn cần trải nghiệm trò chơi Idle Police Tycooni để trải nghiệm cảm giác quản lý một trụ sở cảnh sát.

Trong xã hội, cảnh sát là cần thiết để giữ an toàn cho mọi người, và họ phải có nhiều văn phòng ở nhiều nơi để thu hẹp khoảng cách cần thiết. Tuy nhiên, trở thành người quản lý của một trụ sở cảnh sát không phải là điều dễ dàng, nhưng đó là một chủ đề tốt cho một trò chơi mô phỏng quản lý.

Tất cả kiến ​​thức mà người dùng không có về trụ sở cảnh sát sẽ được gói gọn trong trò chơi này khi nó mô phỏng mọi thứ từ cảnh sát đến văn phòng trong một trụ sở.

Xây dựng, quản lý và nâng cấp đồn cảnh sát của bạn

Idle Police Tycoon sẽ giới thiệu cho người chơi các bước cơ bản để quản lý một đồn cảnh sát, và điều đầu tiên là quá trình xây dựng một nền tảng lớn.

Tuy nhiên, vào đầu trò chơi, người chơi sẽ không có một trụ sở khổng lồ mà thay vào đó phải phát triển nó theo thời gian. Trò chơi được thiết kế theo phong cách Tycoon, vẫn tiếp tục hoạt động ngay cả khi người chơi đi vắng.

Nó giống như một trụ sở cảnh sát, nơi nó hoạt động 24/7 để hỗ trợ người dân. Người chơi có thể trang trí, xây dựng các khu vực mới và thiết kế một văn phòng dựa trên phong cách của họ.

Trò chơi cũng sẽ có tính năng xây dựng tiên tiến, cho phép người chơi thiết kế trụ sở vô tận và thoải mái.

Sẵn sàng phục vụ!

Một sở cảnh sát phải sẵn sàng phục vụ người dân, làm những việc giúp duy trì trật tự công cộng hoặc bảo vệ mọi người. Tuy nhiên, người chơi sẽ không có cơ hội chứng kiến ​​cảnh sát làm nhiệm vụ.

Nhưng thay vào đó, người chơi sẽ nhận được vô số yêu cầu khác nhau từ mọi người và những yêu cầu này được sắp xếp theo quy mô lớn theo thứ tự. Yêu cầu khẩn cấp sẽ được tô sáng màu đỏ, trong khi các yêu cầu không quan trọng sẽ được liệt kê bên dưới.

Sau khi hoàn thành yêu cầu, người chơi sẽ nhận được phần thưởng và chúng sẽ được thay đổi tùy theo độ khó của yêu cầu. Mọi yêu cầu đều cần thời gian để hoàn thành, và nó cũng sẽ được thay đổi và người chơi cần gửi một số sĩ quan để hoàn thành một yêu cầu.

Tiếp tục chơi ngay cả khi bạn đi vắng

Tính năng nhàn rỗi cho phép trụ sở của người chơi tiếp tục tạo thu nhập ngay cả khi người chơi đi vắng và mức thu nhập có thể được cải thiện thông qua hệ thống nâng cấp.

Người chơi có thể tự động hóa nhiều phòng ban bất cứ khi nào họ có người giám sát phù hợp. Người chơi cũng có thể quan sát, theo dõi và kiểm soát một bộ phận để tối đa hóa thu nhập bằng tay.

Trong khi người chơi đi vắng, công việc thủ công sẽ bị đình trệ, trong khi các dịch vụ, yêu cầu hoặc các trường hợp quan trọng sẽ được tự động hóa, từ đó tạo ra thu nhập.

Khi người chơi trở lại, họ sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn hơn nhờ vào nỗ lực mà cảnh sát đã bỏ ra, do đó phát triển và nâng cấp trụ sở cảnh sát.

Quản lý văn phòng khác nhau

Trụ sở cảnh sát sẽ bao gồm vô số các phòng ban khác nhau và người chơi có thể quản lý chúng thông qua các văn phòng. Quá trình nâng cấp hoặc phát triển cũng sẽ được thao tác trong văn phòng và người chơi sẽ được phép trang trí, thay đổi và thực hiện nhiều hành động cho trụ sở của họ.

Các đơn vị thường được tìm thấy trong một trụ sở cảnh sát sẽ có sẵn cho người chơi xây dựng và phát triển, và họ có thể mở rộng các đơn vị đó để tăng hiệu quả và tạo thu nhập.

Tất nhiên, quá trình phát triển sẽ diễn ra riêng biệt, vì mỗi bộ phận có nhiều chức năng khác nhau để người chơi nâng cấp.

Thuê nhân viên

Nhân viên là nguồn thu nhập chính của một trụ sở cảnh sát trong trò chơi này, và càng nhiều nhân viên, doanh thu của người chơi càng cao. Tuy nhiên, việc quản lý nhân viên sẽ trở nên phức tạp hơn khi người chơi phải phân công vị trí của họ cho bộ phận thích hợp.

Trò chơi sẽ có giao diện quản lý nhân viên, cho phép người chơi di chuyển mọi người đến nhiều phần khác nhau với các hành động đơn giản một cách tự do.

Bên cạnh các công nhân, sẽ có các giám sát viên, với vị trí cao hơn và hiệu suất tốt hơn trong mỗi bộ phận. Họ cũng có chức năng tự động hóa một bộ phận cụ thể, giúp giảm bớt công việc cần thiết của người chơi và cải thiện thu nhập của trụ sở.

Idle Police Tycoon sẽ được xây dựng để mô phỏng toàn bộ trụ sở cảnh sát và trò chơi cho phép người chơi mở rộng, nâng cấp và cải thiện quy mô của trụ sở lên một tầm cao mới. Họ cũng đang tăng cường an ninh địa phương và niềm vui của nhiều yêu cầu.

Nếu bạn muốn trải nghiệm sự quản lý của toàn bộ trụ sở cảnh sát, trò chơi này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Nội dung tương tự:

Game Manor Cafe (MOD, Không giới hạn Tiền) Hack gợi ý

Trò chơi • 23/02/2024

Đối với nhiều bạn trẻ, có lẽ các quán cà phê luôn là nơi lý tưởng để tụ tập cùng nhau trò chuyện hoặc ...

Cowboys Galaxy Adventures Mod APK (Vô hạn Tiền) 0.101.23

Trò chơi • 14/04/2022

Hãy đến với Cowboys Galaxy Adventures, vùng đất hoang vu nơi mà những tay súng chết chóc thường trú. Ở tất cả các nơi ...

Tải Bridge Constructor Portal (Mod Tiền vô hạn)

Trò chơi • 28/10/2023

Nếu bạn không phải là kỹ sư cầu đường nhưng muốn tham gia vào game xây dựng thì bạn nên quan tâm đến Bridge ...

Hack Russian Car Driver ZIL 130 Premium (MOD Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 04/08/2022

Đến với trò chơi này, dù bạn chưa có kinh nghiệm lái xe hay việc sở hữu một chiếc ô tô riêng cũng không ...