Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/08/2022

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trở Idle Space Farmer nên giàu có bằng nghề nông? Đừng hiểu sai ý tôi, nếu đó chỉ là nghề trồng hoa quả hay bất cứ thứ gì khác trên trái đất, không có gì đáng nói, và ý tôi là trang trại gì đó có giá trị hơn ở ngoài vũ trụ.

Đúng vậy, kiếm tiền trong không gian luôn là một trải nghiệm mới mà tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong chúng ta cũng muốn thử một lần. Nhưng, có gì trong không gian có thể giúp chúng ta kiếm tiền không?

Idle Space Farmer có gì thú vị không?

Như bạn đã biết, sự thật là không gian ngoài vũ trụ là một nơi vô cùng rộng lớn mà con người chưa bao giờ có thể khám phá, vì vậy đôi khi những điều chúng ta nghĩ là không thể nhưng thực sự là ở đó.

Và trò chơi mà tôi muốn giới thiệu với bạn trong trò chơi này cũng độc đáo như vậy, đó là Idle Space Farmer. Được phát triển bởi Anxious Otter Games, Idle Space Farmer là một trong những game mới được phát hành, mà tôi nghĩ là hấp dẫn nhất và dễ chơi nhất.

Có thể nói, Nông trại không gian Idle là một trò chơi mà bạn có thể sử dụng để thư giãn và giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trình mô phỏng quản lý Waifu

Khi nghe về tựa game này, Idle Space Farmer, hầu hết các bạn có thể sẽ tưởng tượng phong cách thiết kế trò chơi mà các nhà phát triển trò chơi đã tạo ra nếu bạn đã trải nghiệm tất cả các loại Trò chơi trên điện thoại. Về cơ bản, tất cả các trò chơi theo phong cách Idle đều dễ chơi, và tất nhiên, nhiều trong số chúng đã chiếm được cảm tình của nhiều game thủ.

Trên thực tế, những trò chơi này sẽ không khiến bạn phải suy nghĩ căng thẳng, kịch tính như trong các trò chơi thuộc thể loại chiến lược, mà nó chỉ tập trung vào việc tạo ra sự thoải mái cho bạn.

Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển các chiến binh không gian tham gia vào hành trình săn quái vật ngoài vũ trụ. Mặc dù những con quái vật này không thông minh như chúng ta, nhưng chúng sở hữu các chất có giá trị trong cơ thể.

Trở thành tỷ phú bằng cách tuyển dụng nông nghiệp

Và để làm phong phú hành tinh của chúng ta, bạn sẽ cần tập hợp các cô gái chiến binh với các khả năng và phong cách chiến đấu khác nhau để giúp bạn thu thập tài nguyên. Và những tài nguyên này cũng có thể được chuyển đổi thành tiền sau khi bạn bán, và bạn cũng có thể sử dụng số tiền đó để nâng cấp thành viên của mình hoặc mua các chiến binh mới.

Càng chơi lâu, bạn sẽ càng có thể mở khóa thêm nhiều hành tinh mới để kiếm tài nguyên. Ngoài ra, Idle Space Farmer là một trò chơi có lối chơi vô tận để bạn có thể thưởng thức trò chơi này trong một thời gian rất dài.

Đặc trưng

Theo tôi, lối chơi hấp dẫn của Idle chỉ là một trong những điểm nổi bật của trò chơi này, bên cạnh đó, nó còn mang đến cho bạn nhiều tính năng đặc biệt khác.

Nhiều nhân vật đặc biệt mà bạn có thể mở khóa

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể mở khóa rất nhiều nhân vật với hình dạng chibi cực kỳ độc đáo và mới lạ. Không chỉ vậy, chúng còn có khả năng, khả năng và phong cách chiến đấu khác nhau.

Vì vậy mỗi lần bạn có thể mở khóa mỗi nhân vật mới, trải nghiệm chơi game của bạn sẽ khác biệt. Bên cạnh đó, nhà phát triển sẽ liên tục cập nhật các nhân vật mới để bạn mua và sử dụng.

Một số tính năng mới khác

Với trò chơi này, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trò chơi ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào vì đây là một trò chơi ngoại tuyến. Bên cạnh đó, trò chơi còn mang đến cho bạn rất nhiều loại quái vật khác nhau và nhiều loại tài nguyên khác nhau.

Tất cả những điều này sẽ làm cho vở kịch của Idle Space Farmer trở nên hấp dẫn hơn. Nếu bạn thích Idle Space Farmer, hãy tải xuống điện thoại của bạn ngay bây giờ để trải nghiệm.

               
Tải về máy ( V1.9.4 )
Nội dung tương tự:

Tải Little Singham 2022 (MOD loại bỏ Chướng ngại vật, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 29/09/2022

Như bạn đã biết, cảnh sát là những người thực thi pháp luật và cũng là những người gìn giữ hòa bình và trật ...

Tải hack Tactical Monsters Rumble Arena (MOD, High Attack/Defense)

Trò chơi • 07/06/2022

Mới đây, Camex Game đã giới thiệu tới người hâm mộ một game chiến thuật nổi tiếng mang tên Tactical Monsters Rumble Arena. Sau ...

Hack NieR Re[in]carnation (Mod Bất tử/Việt hóa) 2022

Trò chơi • 15/09/2022

NieR: Automata là game viral được phát hành vào năm 2017 và nhanh chóng trở thành cơn sốt trên toàn cầu bởi những gì ...

Tải game Battle Boom (Mod lựu đạn, Vũ khí và Việt hóa)

Trò chơi • 05/11/2021

Bạn có ước mơ trở thành cảnh sát bảo vệ hòa bình cho đất nước? Những bộ phim hành động mãn nhãn về các ...