My Hot Pot Story MOD APK (Vô hạn Xu) 2.6.1

Đã cập nhật vào lúc March 25, 2024

THÔNG TIN
Tên My Hot Pot Story
Nhà xuất bản CHENGDU MINUS SEVEN DEGREES TECHNOLOGY CO., LTD
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.6.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
My Hot Pot Story APK
My Hot Pot Story MOD
Hack My Hot Pot Story

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là bộ game mô phỏng truyền thống ẩm thực của Trung Quốc thành công nhất. Độ hot của trò chơi đã lan rộng ra khắp thị trưởng và cửa hàng giải trí. Khiến cho các nhà bình phẩm trò chơi phải dành thời gian đánh giá sớm nhất. Thực mà nói thì ứng dụng vẫn phát triển theo hướng chơi đơn giản nhất. Không khiến cho người chơi phải mất thời gian hay gò bó với cách chơi. Nó đơn giản chỉ xoay quanh việc quản lí, sắp xếp một cách tự do.

Nấu những món ăn quen thuộc

Người chơi sẽ vào vai những ông chủ của nhà hàng Châu Á với chủ đều là món lẩu. Một món ăn quen thuộc với nhiều người nhưng lại xa lạ với các khách hàng ngoài nước. Trong trò chơi bạn sẽ phải phát triển món ăn này để nó lan rộng tới nhiều người. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng và khiến họ hài lòng về truyền thống ẩm thực cũng thái độ phục vụ.

Đẩy nhanh quá trình làm các món lẩu

Lập kế hoạch làm việc hằng ngày để giúp tiến độ của bạn có thể thuận lợi hơn. Đẩy nhanh quá trình làm ra các món lẩu với vị khác nhau nhưng vẫn giữ được nguyên nét văn hóa. Hấp dẫn những khách hàng lớn đầu tư vào nhà hàng để có thể thu về số vốn lớn. Từ đó thành công mở ra chuỗi cửa hàng lớn nhất thị trường ẩm thực.

Tăng thứ hạng cho nhà hàng của bạn

Công việc của người dùng trong Hack Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc sẽ là đào tạo đầu bếp, mua sắm lương thực phẩm để chuẩn bị cho ngày mới. Mỗi ngày lượng khách sẽ ra vào thường xuyên nên tốc độ làm món cũng phải nhanh chóng. Vì thế rất cần thao tác thủ công của bạn phải đây lên mức tối ưu. Không thể chậm trễ và mắc phải sai sót ngớ ngẩn nào khiến cho dịch vụ nhà hàng bị đánh giá kém đi được. Đặt mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng và khiến họ có thể quay lại lần sau.

Nâng cao chất lượng món ăn

Người chơi phải biết cải tiến món ăn chính trong menu từ đó giúp cho sức lôi cuốn càng mở rộng thêm. Chuỗi kinh doanh của bạn cũng thành công thu về khoản tiền lớn. Từ đó sẽ có thể thay đổi cơ sở vật chất của nhà hàng, thu thập thêm đầu bếp, mua lượng lớn các lương thực đắt đỏ hơn. Có lượng tài chính ổn định sẽ giúp người chơi nâng cao được chất lượng của món ăn. Điều này sẽ giúp bạn đem lại được khoản thu nhập ổn định đến từ các khách hàng hài lòng. Cùng cảm nhận niềm vui được sống với đam mê nấu ăn của bản thân. Phát triển văn hóa ẩm thực tới khắp nơi trên thế giới thông qua nhà hàng đứng tên bạn.

Bài viết tương tự

Xu hướng