Tải Idle Streamer! (MOD Người xem, Vô hạn Tiền, Chặn quảng cáo)

Game Mobile - 11/10/2021

Streamer trước đây còn xa lạ với nhiều người nhưng giờ đây đã được công nhận là một công việc chính thức. Thậm chí, đây còn là công việc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và bắt đầu trở thành streamer. Lý do chính là công việc này theo thống kê có thể mang lại rất nhiều tiền nên bạn có thể sử dụng nó vào nhiều việc.

Chúng ta có thể biết đến những cái tên như DrDisRespectLive, Shroud, Độ Mixi và nhiều streamer nổi tiếng khác trên thế giới. Nhưng để trở thành một streamer nổi tiếng chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai, cần phải có rất nhiều khó khăn. Vậy bạn có muốn trở thành một streamer nổi tiếng?

Nếu nó thực tế, bạn không thể làm được. Thế giới game là nơi bạn có thể trở thành một streamer. Và trò chơi có thể biến bạn thành một streamer chuyên nghiệp là Idle Streamer! – Một tựa game giả lập. Ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực nếu bạn đến với trò chơi này để trải nghiệm:

Streamer nhàn rỗi! (MOD, Tiền không giới hạn)

Trở thành streamer nổi tiếng nhất thế giới!

Người chơi sẽ nhập vai vào một cậu bé mới bắt đầu sự nghiệp với ước mơ trở thành một streamer nổi tiếng. Nghĩ đến ước mơ lớn lao của mình, anh quyết định mua cho tôi một chiếc PC để bắt tay vào công việc. Nhưng con đường này không hề dễ dàng, anh bắt đầu với tác phẩm chưa đến mười người xem, nhưng anh không từ bỏ ước mơ này. Với sự cố gắng của anh ấy, mọi thứ đang dần được đền đáp và có thêm điều kiện để anh ấy tiếp tục chiến đấu.

Cậu bé đã không ngừng cố gắng để có thể trở nên tài năng hơn để làm hài lòng người xem. Vậy, con đường này sẽ đi về đâu? Liệu cậu bé này có thể đạt được ước mơ trở thành một streamer nổi tiếng? Tất cả phụ thuộc vào bạn; chỉ cần tiếp tục cố gắng; tất cả những ước mơ sẽ đạt được. Vậy người chơi còn chần chừ gì nữa mà không đến với trò chơi này để trở thành một streamer nổi tiếng?

Streamer nhàn rỗi! (MOD, Tiền không giới hạn)

Làm hài lòng người xem

Khi một người chơi trở thành một stream, điều quan trọng nhất bạn phải làm là khiến khán giả cảm thấy hứng thú với người chơi đó. Chỉ khi họ thích bạn, số lượt xem sẽ tăng lên nhanh chóng, và bạn sẽ trở nên nổi tiếng. Vì vậy người chơi cần thỏa mãn những yêu cầu hợp lý của người xem để tiếp tục theo dõi bạn.

Thỉnh thoảng, một vài câu hỏi sẽ được gửi đến người chơi và bạn sẽ phải trả lời chúng. Nếu câu trả lời của bạn có thể khiến người xem cảm thấy hài lòng, người chơi sẽ nhận được rất nhiều tiền. Và nếu người xem cho rằng câu trả lời không đúng với những gì họ muốn, người chơi sẽ mất người xem. Vì vậy, trước khi một người chơi có thể trả lời, bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi có được câu trả lời đúng nhất.

Streamer nhàn rỗi! (MOD, Tiền không giới hạn)

Vượt qua dư luận

Trở thành streamer đồng nghĩa với việc người chơi sẽ trở thành người của công chúng, và tất nhiên, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Sẽ có nhiều người thích bạn, nhưng cũng có nhiều người ghét bạn, vì vậy người chơi phải vượt qua tất cả. Khi người chơi vượt qua được mọi luồng dư luận, đó là lúc bạn thực sự trở thành một streamer. Nhưng điều này không đơn giản; đây là một trong những khó khăn mà người chơi sẽ phải trải qua trên con đường thành danh.

Streamer nhàn rỗi! (MOD, Tiền không giới hạn)

Cơ chế nhàn rỗi đơn giản nhưng rất hấp dẫn

Trò chơi này sở hữu cơ chế chơi nhàn rỗi rất đơn giản nhưng lại thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Không phải ai cũng có nhiều thời gian để có thể chơi game vì họ còn cần phải làm rất nhiều việc khác. Nhưng trò chơi này không tốn quá nhiều thời gian của người chơi.

Game có cơ chế nhàn rỗi nên người chơi chỉ cần để game tự động hoạt động. Game sẽ tự động kiếm tiền để người chơi có thể nâng cấp những thứ cần thiết để thu hút nhiều người xem hơn. Nếu bạn là một người bận rộn với những công việc hàng ngày thì trò chơi này dành cho bạn những trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Streamer nhàn rỗi! (MOD, Tiền không giới hạn)

Nâng cấp

Thời gian đầu, người chơi chỉ là người thường xuyên với máy tính và góc làm việc đơn giản mà thôi. Nhưng khi đã kiếm được nhiều tiền, người chơi có thể nâng cấp thêm rất nhiều thứ để thu hút người xem. Điều đầu tiên mà người chơi nên lên cấp là máy tính và màn hình của người chơi để có chất lượng chơi game tốt nhất.

Tiếp theo, người chơi có thể nâng cấp router wifi để mạng internet ổn định hơn và phát trực tuyến một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, người chơi cần mua thêm nhiều game mới với nhiều thể loại khác nhau để mang đến sự đa dạng cho người xem. Có rất nhiều loại trò chơi mà người chơi có thể mua nhưng trò chơi hành động, game nhập vai, thể thao, câu đố, v.v. Nhưng để nâng cấp và khóa những thứ đó, người chơi cần rất nhiều tiền để thực hiện.

Tải về máy ( V1.42 )
Nội dung tương tự:

Tải Farming USA 2 (MOD ios apk) crack Tiền mua sắm Miễn phí

Game Mobile • 12/10/2021

Bạn đang tìm kiếm một game nông trại truyền thống nhưng có thêm những tính năng mới? Đến Farming USA 2 bạn chắc chắn ...

Tải Guitar Girl (MOD chơi Guitar nhiều người Thích, Free Đồ đạc)

Game Mobile • 01/10/2021

Guitar Girl của Neowiz là một trò chơi gia tăng, trong đó người chơi sẽ vào vai Guitar Girl và cố gắng làm cho sự ...

Hack RFS – Real Flight Simulator Mod Bay nhanh, Mở All Máy bay

Game Mobile • 12/10/2021

Thật khó để sống trong cuộc sống bình thường trong RFS – Real Flight Simulator. Có để trở thành một phi công thực sự ...

KingGodCastle (MOD, One Hit/Silver không giới hạn) 1.3.7

Game Mobile • 24/10/2021

KingGodCastle sở hữu lối chơi hoàn toàn ấn tượng, nơi bạn sẽ tham gia vào các trận chiến với quái vật và cố gắng ...