Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/04/2022

Chụp ảnh màn hình trên Instagram để ghi lại câu chuyện hoặc ảnh của ai đó là cách dễ nhất để lưu chúng. Tuy nhiên, theo thời gian, Instagram đã được phát triển cho đến nay nó được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới. Với sự giúp đỡ của họ, một số tính năng cũ mà họ cho là không cần thiết hoặc vì lý do riêng tư sẽ bị xóa.

Bất cứ khi nào bạn lưu hoặc chia sẻ bất cứ điều gì trên máy chủ Instagram, nó luôn được ghi lại trên máy chủ Instagram và lưu theo thời gian để giảm lượng dữ liệu, Instagram đã loại bỏ một số tính năng hoặc được cập nhật liên tục hàng năm.

Kể từ năm 2019, Instagram đã tắt tính năng thông báo ảnh chụp màn hình cho các câu chuyện, bài đăng hoặc ảnh và thậm chí năm nay còn có rất nhiều bản cập nhật. Bạn chắc chắn sẽ tìm ra nếu có cách nào để chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện mà người đó không biết.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu ai đó có nhận được bất kỳ loại thông báo nào khi bạn chụp ảnh màn hình câu chuyện, tin nhắn hoặc DM của họ hay không, thì bạn nên biết rằng những thông báo này bị loại trừ trong một giới hạn nhất định, nhưng không bị thu hồi hoàn toàn. Điều này có nghĩa là trong một số trường hợp, bạn sẽ không nhận được thông báo về ảnh chụp màn hình mà người dùng khác có thể nhận được.

☛ Bạn cũng có thể đọc để biết Instagram làm gì khi ghi lại câu chuyện của ai đó trên màn hình.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về cập nhật của tính năng Instagram trong những năm qua và những thay đổi đã diễn ra hàng năm trong trường hợp thông báo ảnh chụp màn hình.

Instagram có thông báo cho một người khi bạn chụp ảnh màn hình câu chuyện của họ không?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu Instagram có thông báo cho bạn khi người khác chụp ảnh màn hình câu chuyện của bạn hay ngược lại, thì tính năng này không còn trong ứng dụng nữa. Instagram không thông báo cho một người khi bạn chụp ảnh màn hình câu chuyện của người khác.

Theo thời gian, tính năng này được Instagram đưa trở lại vì một số lý do như vấn đề quyền riêng tư khiến Instagram ngừng theo dõi ảnh chụp màn hình trên thiết bị hoặc gửi thông báo cho ảnh chụp màn hình.

Tháng 1 năm 2019: Instagram đã ra mắt tính năng này vào năm 2019, nhưng sau một thời gian, Instagram đã xóa tính năng này khỏi chính ứng dụng. Instagram được coi là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay và tính năng thông báo cho người khác biết rằng bạn đang chụp ảnh màn hình câu chuyện của người khác đã trở nên khá phổ biến với sự ra mắt của tính năng này.

Tháng 1 năm 2020: Một ứng dụng như Snapchat sử dụng tính năng này trong khi tính năng Instagram đã bị gỡ xuống chỉ sau một thời gian sau khi ra mắt như đã đề cập trước đó. Không có tính năng này sau năm 2020.

Tính năng này hoạt động mọi lúc và hiện tại không có tính năng nào như vậy mà bạn sẽ được thông báo nếu ai đó chụp ảnh màn hình câu chuyện của bạn. Mọi thứ bạn chỉ có thể thấy trong câu chuyện sẽ làm nổi bật danh sách người xem trong 48 giờ.

Có cách nào để tìm ra ai đã chụp ảnh màn hình câu chuyện trên IG của bạn không?

Không có cách nào như vậy để biết liệu ai đó đã chụp ảnh màn hình câu chuyện hoặc hình ảnh trên Instagram của bạn hay không, nhưng bạn có thể tìm hiểu xem một người đã chụp ảnh màn hình của bức ảnh mà bạn đã gửi trong cuộc trò chuyện bằng cách biến mất hay chưa. Trong trường hợp này, bạn có thể biết rằng ai đó đã chụp ảnh màn hình. Ngoài ra, không có cách nào như vậy để tìm xem ai đó đang chụp ảnh màn hình câu chuyện hoặc hình ảnh của bạn.

Instagram có thông báo cho bạn khi ai đó chụp ảnh màn hình một bức ảnh biến mất không?

Trước đây Instagram thường có xu hướng thông báo cho ai đó nếu bạn chụp ảnh màn hình một bức ảnh biến mất, nhưng gần đây vào năm 2020 tính năng này đã được cập nhật nên bạn sẽ không nhận được thông báo nếu ai đó chụp ảnh màn hình của bạn biến mất hoặc câu chuyện nhiếp ảnh.

Tháng 1 năm 2020: Vào đầu năm 2020, nó hiển thị nếu một người gửi cho bạn ảnh biến mất và bạn đã chụp ảnh màn hình của ảnh hoặc video đó trên Instagram, ứng dụng sẽ thông báo cho người đó rằng bạn đã chụp ảnh màn hình của một ảnh hoặc video cụ thể.

Nếu có điều gì đó bạn muốn chia sẻ với người khác và cũng muốn biết nội dung đó có được ghi lại hoặc chụp màn hình bởi người khác hay không, Instagram direct sẽ giúp bạn trong trường hợp này. Instagram sẽ thông báo cho bạn rằng một người khác đã chụp ảnh màn hình nội dung của bạn.

Tháng 1 năm 2021: Instagram đã thực hiện một số thay đổi về tính năng trong bản cập nhật mới nhất vào tháng 2 năm 2021. Bây giờ nếu bạn chụp màn hình bức ảnh biến mất của ai đó, người đó sẽ không được thông báo.

Đây là bản cập nhật mới nhất từ ​​Instagram. Hiện tại, đây là trạng thái vĩnh viễn của thông báo ảnh chụp màn hình khi ai đó chụp ảnh màn hình của bức ảnh bạn biến mất.

Instagram có thông báo cho anh ấy khi bạn chụp màn hình ảnh của anh ấy trong DM không?

Mọi người được phép gửi ảnh qua DM tới Instagram và nếu bạn đang tự hỏi liệu có ai sẽ nhận được thông báo khi bạn chụp ảnh màn hình trực tiếp từ ứng dụng hay không, thì tính năng này sẽ trở lại vào năm 2021, nhưng trong bản cập nhật tháng 2, tính năng này không có. còn hoạt động cho một số hoặc tất cả người dùng trên Instagram.

Tháng 1 năm 2021: Nếu bạn gửi ảnh và người khác chỉ chụp ảnh màn hình, bạn sẽ nhận được thông báo và ngược lại. Người đó cũng sẽ nhận được thông báo nếu bạn chụp màn hình ảnh DM mà họ đã gửi cho bạn.

Tháng 2 năm 2021: Nhiều người đã tuyên bố rằng tính năng này không còn hoạt động sau một bản cập nhật gần đây của Instagram. Tính năng này cũng đã bị vô hiệu hóa, có nghĩa là bạn sẽ không được thông báo khi ai đó chụp ảnh màn hình ảnh DM của bạn.

Instagram có thông báo cho bạn khi bạn chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện DM không?

Vào năm 2020, Instagram có tính năng thông báo cho một người nếu người khác chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện của họ từ tin nhắn hoặc từ cuộc gọi điện video, nhưng sau năm 2020, Instagram sẽ ngừng thông báo cho người dùng khi người khác chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện của bạn do các vấn đề về quyền riêng tư. người dùng của nó.

Mặc dù nó có thể thông báo nếu một người chụp ảnh màn hình của hình ảnh hoặc video biến mất khỏi DM, nhưng nó không thông báo cho những tin nhắn vẫn còn trong DM nhưng không biến mất. Như đã đề cập ở trên, chính sách bảo mật đã dẫn đến việc loại bỏ tính năng này.

Cập nhật: Tháng 4 năm 2021: Nếu ai đó vừa chụp ảnh màn hình toàn bộ cuộc trò chuyện bằng cách chỉ cần mở cuộc trò chuyện đó trong danh sách trò chuyện của Instagram DM, thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào ngay bây giờ, theo chính sách bảo mật mới đã cập nhật tính năng này lên phiên bản mới nhất.

Hiện tại, tính năng này đã được cập nhật gần đây, một số người dùng có thể vẫn nhận được thông báo trong các cuộc trò chuyện ảnh chụp màn hình, nhưng trong một vài tháng nữa, chúng sẽ bị hủy hoàn toàn đối với tất cả người dùng sau khi cập nhật ứng dụng.

Các kết quả:

Tôi hy vọng bài viết này mô tả rõ ràng tất cả thông tin liên quan đến thông báo ảnh chụp màn hình, khi ai đó chỉ chụp ảnh màn hình câu chuyện hoặc tin nhắn của bạn, bây giờ bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào theo bản cập nhật Instagram mới nhất.

Nội dung tương tự:

The Catapult: Castle Clash with Stickman Pirates (Mod Tiền) 1.3.5

Trò chơi • 07/10/2021

Chiến binh xếp hàng đang tấn công khi bạn thành công The Catapult: Castle Clash với Stickman Pirates. Bạn là người điều khiển quân ...

Tải game Âm Dương Sư bản Quốc Tế: Trung – Global – Nhật – Đài

Trò chơi • 28/03/2021

Hướng dẫn anh em tải âm dương bản quốc tế gồm những phiên bản ADS trung quốc, tiếng anh (global), nhật bản và đài ...

Hack Trials of Mana (Mod Bất tử/One Hit/Việt hóa)

Trò chơi • 07/06/2022

Trials of Mana là trò chơi console phổ biến nhất mọi thời đại. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã bán được hơn 1 ...

IMVU Avatar Game & Real Friends (Mod Credits vô hạn) 7.8.1.70801002

Trò chơi • 15/09/2022

IMVU Avatar Game & Real Friends là các nền tảng ứng dụng dựa trên trải nghiệm xã hội của các avatar lớn nhất thế giới. ...