Onmyoji MOD APK (Vô hạn Tiền) 1.8.0

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

THÔNG TIN
Tên Onmyoji
Nhà xuất bản NetEase Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.8.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play / iTunes
Onmyoji APK
Onmyoji MOD
Hack Onmyoji

Game Âm Dương Sư bản Việt đã chính thức thông báo đóng cửa, nguyên nhân không phải do người chơi chửi nhiều hay gì mà do vấn đề chủ quyền lãnh thổ. Trước đây thì map trong bản Việt được che đường lưỡi bò. Còn không rõ vì lý do gì mà sau cập nhật hôm nay nó lại lộ thiên? Và có vẻ có người chơi đã thấy + bức xúc tố cáo. Sau đó là cái kết đóng cửa game.

Tải Âm Dương Sư bản quốc tế

Onmyoji bản Anh (Global)

Onmyoji bản Anh (Global)

Link Android: Tải về (Đã fix)

Link IOS: Tải Về

ADS bản Nhật (Nhật Bản)

Link Android: Tải về

Link IOS: Tải Về

Âm Dương Sư bản Trung (Trung Quốc)

Link Android: Tải Về

Link IOS: Tải Về

Nhận thấy có nhiều anh em than vãn không tải được với ví dụ điển hình là app không có sẵn ở quốc gia và vùng của bạn. Thì mình có một lưu ý đặc biệt là với anh em xài IOS truy cập App Store -> Ấn vô tài khoản của mình -> nhấn vô ID Apple -> Xác nhận vân tay -> Quốc Gia/Vùng -> Đổi sang nước cùng với phiên bản bạn muốn tải như (Mỹ, Trung) thì mới xài được nhé. Vì ADS không còn ở Việt Nam nữa lên muốn chơi tất nhiên phải đổi quốc gia sang nước họ mới xài được.

Nếu thấy khó khăn thì hãy xem bài viết Share nhiều ID Apple Trung Quốc, Đài Loan, Anh và Mỹ miễn phí đăng nhập App Store để tải trực tiếp luôn. Lưu ýkhông đăng nhập Icloud nhé. Mình đã giúp hết lực rồi đó anh em nào không tải được nữa thì bó tay.

Vì vấn đề chủ quyền quốc gia nghiêm trọng nên mình nghĩ đóng cửa game là hợp lý, mong cách bạn tôn trọng, cái này làm láo nháo có thể bị đi tù như chơi. Còn việc bản gốc nó có lưỡi bò thì bấy lâu nay tư tưởng của bọn tàu nó tham như chó có bao giờ vẽ map chừa ra đâu, đa số bọn tui chơi trong sự hổ thẹn hoặc lơ đi là nhiều“: một game thủ chia sẻ!

Dành cho những bạn muốn chơi ADS

Hiện tại theo mình biết là có bốn sever, Global(English), Trung quốc, Đài, Nhật.

Theo mình thấy ae nên qua global vì hiện tại ở đó rất đông ae vn rồi, lúc mới vào sẽ dc tặng 10 bùa và trong 10 bùa đó sẽ có một trong những SSR trong ảnh.

Và đang có sự kiện tích bùa+kiếm mảnh mở thẻ kết giới, và đặc biệt tuần sau có 2.5x nội SP và lang dạ soa cơ, và điều đặc biệt là sever này là tiếng anh, ít nhiều thì ae cũng dễ hiểu hơn mấy sever còn lại (Lưu ý ai chơi sever này thì vào chanel 1106 nhé toàn vn luôn)

  • Sever Trung quốc thì lại là sever chính thức nên cập nhật nhanh nhất và cũng khá nhiều anh em VN.
  • Sever đài và nhật mình ko nói vì mình cũng ko rõ.
  • Trên đây là ảnh của các sk đang có ở bản Global.
  • Sever global các bạn có thể cầu được mảnh thức thần collab nhé.
  • Ai muốn tải game cho IOS thì đổi quốc gia qua mỹ nhé.

Mong là bài viết hữu ích.

Bài viết tương tự