Fashion Stylist: Dress Up Game MOD APK (Vô hạn Xu) 10.1

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Fashion Stylist: Dress Up Game
Nhà xuất bản Games2win.com
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 10.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Fashion Stylist: Dress Up Game APK
Fashion Stylist: Dress Up Game MOD
Hack Fashion Stylist: Dress Up Game

Trở thành nhà thiết kế thời trang thực sự rất thú vị khi nhiều người muốn mình thực hiện những bộ trang phục khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, những người như vậy nhận được sự tôn trọng và khen ngợi của nhiều người.

Cảm thấy cả thế giới đều khao khát thiết kế của mình, các nghệ sĩ và người nổi tiếng thường xuyên mặc những sản phẩm mà họ cho là thực sự tốt. International Fashion Stylist: Model Design Studio là một trò chơi được phát hành trên Google Play bởi Games2win.com.

Giới thiệu về game

Nếu ai chưa biết thì họ là một nhà phát hành viral, đã có những sản phẩm định hướng thị trường cho trò chơi này. “Fashion Diva” và “Star Fashion Designer” là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi ai đó muốn thử nghiệm một trò chơi thiết kế thời trang thực sự. Sản phẩm thứ ba của họ chắc chắn sẽ tiếp tục đi theo con đường đã vạch sẵn của hai người anh. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì nó định hướng hành vi chơi game của người chơi và được nhiều người nhận ra ngay lập tức.

Nếu bạn là một tín đồ thời trang thực sự, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng mọi thứ trong game đều được thiết kế một cách chân thực. Người mẫu trong “Nhà tạo mẫu thời trang quốc tế: Xưởng thiết kế người mẫu” được vẽ với tỷ lệ chuẩn và khuôn mặt đẹp, giống thật. Trang phục trong game cũng được các em nhỏ tâm huyết sáng tạo. Mỗi bản cập nhật vá đều có những phụ kiện hoàn toàn mới, cho phép người chơi thoải mái mang ra những set đồ mix and match phù hợp nhất với bản thân.

Phụ kiện, trang phục mới và chính hãng

Như đã đề cập ở trên, trong bản vá mới nhất, “Nhà tạo mẫu thời trang quốc tế: Xưởng thiết kế người mẫu” tiếp tục có 84 chiếc áo lộng lẫy, 85 bộ váy lộng lẫy, 74 chiếc quần, 69 đôi giày, 72 món trang sức, 73 chiếc túi và 97 phụ kiện sành điệu, …

Họ có lẽ không phải là những nhà thiết kế nổi tiếng nhất nhưng chắc chắn là những bộ trang phục hợp thời trang nhất. Bất kỳ trang phục nào, người chơi đều có thể kết hợp chúng với nhau và cảm thấy chúng rất hợp lý. Tất cả những người nổi tiếng thế giới đều tập trung trong studio của bạn. Họ luôn sẵn sàng mặc những bộ sưu tập mới nhất mà bạn thiết kế.

Trò chơi dễ tiếp cận, tính cạnh tranh cao nhưng không quá nhanh

Về bản chất, International Fashion Stylist Mod vẫn là một trò chơi thời trang dành cho trẻ em nên cách chơi cũng thoải mái hơn. Bạn sẽ có một studio của riêng mình và tiếp đón nhiều khách hàng khác nhau tại đây. Người nổi tiếng, siêu mẫu, ông trùm kinh doanh, v.v. muốn trở thành người mẫu của bạn – Giới thượng lưu muốn bạn trở thành Nhà tạo mẫu của họ để phát hành phim, buổi dạ tiệc thường niên và hội nghị toàn cầu.

Những ai cần điểm nhấn thời trang có thể nhờ giúp đỡ. Một điều nữa, người chơi cũng có thể tham gia tranh tài với những người khác trong game. Các trận đấu 1-1 với những người chơi khác sẽ xác định ai là nhà thiết kế tài năng hơn. Vị thế của bạn trong ngành sẽ được tăng lên sau mỗi chiến thắng như vậy.

Bài viết tương tự