Tải Investing.com: Stock Market MOD (Mua miễn phí) 6.23

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Bạn là người thông minh và đang tìm kiếm cách kiếm tiền nhanh nhất? Vậy tại sao không thử đầu tư vào chứng khoán hoặc thứ gì đó tương tự? Đó là cách dành cho những ai muốn thành công nhanh chóng nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn rủi ro khá cao. Mặc dù có rất nhiều trang web chuyên dụng dành cho người dùng, Investment.com là một trong những ứng dụng nổi bật nhất với hơn 20 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới.

Đó là nơi để bạn kiếm tiền nhanh chóng, giúp bạn phát triển trên con đường sự nghiệp. Chỉ cần quan sát, tính toán và thực hiện bước đầu tiên, tiền sẽ tự động đầy vào túi bạn trong chốc lát. Và tất nhiên, ứng dụng này sẽ có đầy đủ các tính năng cần thiết để người dùng có thể theo dõi thị trường chứng khoán với độ chính xác cao nhất.

Investing.com (MOD, Full Unlocked)

Giao diện

Giao diện của Investing.com được thiết kế hiện đại, tinh tế, gọn gàng cho người dùng theo dõi mọi tin tức một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó cũng sử dụng màu sắc đơn giản, là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu cam và màu đen, giúp giao diện của nó trở nên nổi bật hơn.

Màn hình chính sẽ được chia thành nhiều danh mục khác nhau, mỗi danh mục là một trường riêng cho người dùng. Và các danh sách này cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân như bảng giá, đơn vị, ngôn ngữ và bản trình bày. Mọi thứ người dùng cần đều có thể thực hiện được nhờ giao diện thông minh của ứng dụng, đảm bảo người dùng sẽ có trải nghiệm người dùng tốt nhất trong việc theo dõi thị trường.

Thông tin tài chính trên khắp thế giới

Ứng dụng này sẽ liên tục cập nhật thị trường chứng khoán, thông tin tài chính, và một số thứ khác với tốc độ cao nhất cho người dùng. Nó thậm chí sẽ hỗ trợ một số biểu đồ, hình ảnh và video để người dùng theo dõi diễn biến tốt hơn.

Cho dù đó là thị trường chứng khoán địa phương hay toàn cầu, bất kỳ doanh nghiệp nổi tiếng nào sẽ xuất hiện trên ứng dụng này. Hơn nữa, nó còn có một chuyên mục riêng để người dùng theo dõi tin tức hàng ngày; bất kỳ thay đổi nào đối với một mục ngay lập tức sẽ được hiển thị cho người dùng.

Một số chức năng cũng có thể được yêu thích để ứng dụng thông báo cho người dùng ngay lập tức khi có sự thay đổi hoặc hoạt động mới. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin thị trường chứng khoán, thay đổi giá cả và những thứ khác, ứng dụng này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Investing.com (MOD, Full Unlocked)

Dữ liệu theo thời gian thực

Báo giá trực tiếp cho hơn 100.000 công cụ tài chính được giao dịch trên hơn 70 sàn giao dịch toàn cầu. Theo dõi các chỉ số thế giới quan trọng, cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa, tiền tệ, lãi suất, hợp đồng tương lai và cổ phiếu.

Mọi thứ người dùng cần sẽ xuất hiện trong ứng dụng này, và đảm bảo người dùng sẽ nắm bắt được thông tin trong thời gian ngắn. Thậm chí còn có tính năng thông báo trước, cho phép người dùng dự đoán diễn biến tiếp theo hoặc thay đổi của thị trường thế giới. Ứng dụng cũng sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bảng giá khác nhau giúp người dùng theo dõi tin tức dễ dàng hơn.

Lịch kinh tế

Nó là một tính năng cho phép người dùng theo dõi toàn bộ lịch kinh tế trên toàn thế giới. Nó được hiển thị trong một danh mục riêng biệt, vì vậy người dùng sẽ thoải mái hơn khi theo dõi và thậm chí có thể tùy chỉnh theo sở thích của họ.

Lịch kinh tế cũng diễn ra trong thời gian thực; bất kỳ thay đổi nào sẽ được hiển thị và cập nhật ngay lập tức. Hơn nữa, tính năng này của ứng dụng còn được các nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch hàng đầu tin tưởng để theo dõi các sự kiện gây ra biến động thị trường. Với tính năng này, người dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn trong việc theo dõi tác động đến thị trường, và một số thứ khác liên quan đến mối quan tâm của họ.

Investing.com (MOD, Full Unlocked)

Công cụ tài chính

Bên cạnh cập nhật tin tức, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng một số công cụ tài chính. Những công cụ này chuyên về thống kê thị trường, định giá và sự thay đổi trên khắp thế giới. Mọi thứ đều miễn phí bất cứ khi nào người dùng trở thành thành viên của “Investing.com”, nó thậm chí còn mở khóa thêm nhiều điều mới để người dùng trải nghiệm.

Với những công cụ này, việc theo dõi biến động thị trường, hay bất kỳ tin tức nào sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một số công cụ của ứng dụng này còn có khả năng phân tích, cho phép người dùng theo dõi chi tiết hơn diễn biến của thị trường. Thậm chí, người dùng có thể dựa vào đó để tìm ra thay đổi tiếp theo và bắt đầu hành động.

Dữ liệu của Investing.com

Khi người dùng trở thành thành viên của ứng dụng này, họ cũng sẽ được tiếp cận với nhiều thứ hấp dẫn hơn bên cạnh các công cụ tài chính. Đây là những dữ liệu quan trọng của thế giới, chẳng hạn như giá hàng hóa, tỷ giá hối đoái, cổ phiếu quan trọng, chỉ số địa phương, v.v. Nếu người dùng tận dụng cơ hội, thì dữ liệu này sẽ là cơ bản, thậm chí đáng giá để người dùng trở nên thành công.

Ngoài những tính năng trên, Investing.com còn rất nhiều tính năng ấn tượng khác đối với người dùng. Đảm bảo rằng họ sẽ luôn thành công trong việc đầu tư hoặc sử dụng chứng khoán, và tất nhiên, mọi thông tin hoặc dữ liệu bên trong ứng dụng này đều hợp pháp và chính xác đối với người dùng. Nếu bạn cần một ứng dụng hữu ích để theo dõi những biến động của thị trường hay những thay đổi chi tiết trên thế giới, thì Investor.com sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Bài viết tương tự