Johnny Trigger: Action Shooter MOD APK (Mở khóa) 1.12.33

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Johnny Trigger: Action Shooter
Nhà xuất bản SayGames Ltd
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.12.33
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Johnny Trigger: Action Shooter APK
Johnny Trigger: Action Shooter MOD
Hack Johnny Trigger: Action Shooter

Bắn trước, đặt câu hỏi không bao giờ. Johnny Trigger là một trò chơi tập trung vào việc hoàn thành công việc. Và không phải chờ đợi để tìm hiểu xem những kẻ chĩa súng vào bạn có muốn nói chuyện không. Trò chơi hành động nền tảng được phát triển bởi các cựu chiến binh ngành công nghiệp SayGames. Người đã phát hành hàng chục tựa game di động thành công khác.

Điều này chắc chắn là một trong những nỗ lực tốt nhất của họ. Tuy nhiên. Johnny Trigger mod đưa trò chơi nền tảng và sửa đổi nó để trở thành một cái gì đó thực sự đặc biệt. Các clip hành động chuyển động chậm của trò chơi trông rất tuyệt. Và sẽ cho bạn chơi trò chơi bất cứ khi nào bạn có cơ hội.

Hack Johnny Trigger 999999 tiền Full level

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bắn súng, hành động chuyển động chậm theo kiểu Ma trận và một mafia dưới quyền khiến tất cả đều hợp lý, thì hack Johnny Trigger là trò chơi dành cho bạn.

Nói một cách đơn giản, bạn không điều khiển anh chàng mafia bé nhỏ của mình trong khi anh ta chạy qua trò chơi. Thay vào đó, anh ta tự chạy và sau đó nhảy vào hành động. Trong chuyển động chậm trong khi bạn điều khiển ngón tay cò súng của anh ta.

Anh ta sẽ làm một mặt trước cực kỳ mát mẻ vào một nhóm kẻ thù. Và bạn bắn tất cả chúng trong khi anh ta ở trên không trung. Đó là một phong cách chơi game không giống với bất cứ điều gì chúng ta đã thấy trước đây. Và nó làm cho trò chơi thực sự thú vị và gây nghiện.

Tính năng Mod Johnny Trigger

Không có nhiều thứ phức tạp với trò chơi. Thấy rằng bạn không phải điều khiển chuyển động của Johnny, bạn có thể tập trung hoàn toàn vào khía cạnh bắn súng của trò chơi.

Thông thường, bạn sẽ phải đối mặt với hai hoặc ba kẻ thù và trong thời gian đầu, bạn có sáu viên đạn để đánh bại chúng. Con số này rõ ràng sẽ tăng lên khi trò chơi tiến triển, và bạn cũng sẽ nhận được nhiều viên đạn hơn để đối phó với kẻ thù.

Cái chết sáng tạo

Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ bắt đầu chú ý đến những cách mới để đánh chúng. Ví dụ, đôi khi bạn sẽ phải bắn lại những viên đạn của mình khỏi bề mặt kim loại để bắn trúng đối thủ, và bạn cũng có thể bắn những thùng thuốc nổ hoặc những thứ khác trong môi trường để tiêu diệt kẻ thù.

Con tin

Cảnh giác với con tin và bẫy trên đường đi. Trò chơi sẽ cố gắng giới thiệu cho bạn địa hình ngày càng khó khăn để làm việc và bạn sẽ phải suy nghĩ nhanh để tránh bị bắn.

Sếp chiến đấu

Trò chơi đã thực hiện một công việc tốt trong việc đưa các trận đấu trùm vào hỗn hợp. Đây là điều mà chúng ta thường thấy thiếu trong các trò chơi hiện đại, vì vậy thật tuyệt khi thấy SayGames nỗ lực để mang lại điều này.

Các con trùm chiến đấu hoạt động giống như những kẻ thù thông thường trong trò chơi. Chỉ có điều chúng sẽ lấy thêm rất nhiều viên đạn để hạ gục. Điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng bạn bắn chúng nhiều lần nhất có thể trong mỗi lần chạy, nếu không bạn có thể hết đạn và chúng sẽ đưa bạn ra ngoài.

Hướng dẫn chơi Johnny Trigger

Trò chơi này khá dễ để hiểu, vì vậy bạn sẽ không cần nhiều mẹo để vượt qua. Trên thực tế, hầu hết những gì bạn cần có thể được chọn trong trò chơi đầu tiên. Vì vậy bạn nên tìm ra nó mà không gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài gợi ý để giúp bạn có được điểm số hoàn hảo.

Xem các thủ thuật

Đôi khi có vẻ như bạn không thể tiếp cận đối thủ trước khi họ bắn bạn. Đây là nơi bạn phải tìm ra những cách khác để hạ chúng xuống trước. Như bắn một bề mặt kim loại để bắn lại viên đạn của bạn. Hoặc một sợi dây để thả thứ gì đó lên chúng. Bạn sẽ nhận được thêm điểm khi sử dụng các phương pháp này.

Đừng giết con tin

Đôi khi sẽ có những người không vũ trang – điều đó hiếm, nhưng nó xảy ra. Đừng bắn chúng. Họ thường sẽ khóc để được giúp đỡ. Vì vậy họ rất dễ nhìn thấy. Nếu bạn giết một con tin, thì bạn sẽ mất cấp độ đó.

Bài viết tương tự

Xu hướng