Identity V MOD APK (Tiền không giới hạn) 1.0.1591972

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Identity V
Nhà xuất bản NetEase Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.0.1591972
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Identity V APK
Identity V MOD
Hack Identity V

Nếu bạn là một game thủ thích phim kinh dị hoặc truyện, có lẽ bạn đã chơi ít nhất một lần hoặc nghe trực tiếp Dead by Ánh sáng ban ngày – một trò chơi có chủ đề kinh dị với các yếu tố thực.

Nó sẽ khiến một số người cảm thấy kiệt sức và sợ hãi nếu họ chơi trong một thời gian dài. Và gần đây, nhà sản xuất trò chơi NetEase đã dựa vào ý tưởng từ sự cố Dead by Ánh sáng ban ngày để thiết kế và ra mắt trò chơi Identity 5.

Trò chơi là một trò chơi kinh dị được phát triển cho điện thoại di động có cùng cách xây dựng câu chuyện với người tiền nhiệm. Ví dụ, trò chơi chia người chơi thành hai Kẻ giết người và Kẻ sống sót đối nghịch cho sự lựa chọn và khám phá của họ.

Nói về Dead by Ánh sáng ban ngày

Đây là một trò chơi khá kinh khủng trong thế hệ của nó, với cách nó cũng phân chia Kẻ sống sót với nhiệm vụ chạy trốn và sống sót sau cuộc truy đuổi, chiến đấu để trốn thoát khỏi trại thứ hai là Killer.

Những kẻ giết người có kỹ năng tìm kiếm cuối cùng và mạnh mẽ có thể phát hiện và theo dõi nạn nhân. Trong khi đó, các nạn nhân cũng có những lợi thế của họ như số lượng và đồng minh để cố gắng sống sót.

Như đã đề cập, khi vào game, điều đầu tiên mà hệ thống trò chơi yêu cầu bạn là người chơi sẽ phải lựa chọn giữa hai nhân vật để hóa thân thành Kẻ giết người hoặc Kẻ sống sót. Đối với mỗi nhân vật, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ tương tự.

Identity V có nhiều tính năng thú vị

Bạn phải cố gắng thực hiện mục đích của mình và trở thành người chiến thắng duy nhất. Khi đóng vai Kẻ giết người, hình dáng khá thô và kinh dị với maul gai trong tay. Anh ta là một người khổng lồ khát máu tìm kiếm con mồi nhỏ để tiêu diệt.

Mặt khác, nếu bạn là Người sống sót, bạn sẽ được cung cấp manh mối để tìm thấy cuộc sống của mình với những hang động nhỏ, những bức tranh gợi ý về việc ẩn náu, vũ khí chiến đấu với Kẻ giết người như lửa, yêu tinh, Kẻ trốn chạy có một lợi thế là thành lập các nhóm đồng minh để tìm cách sống sót.

Trên màn hình sẽ đầy những người còn sống và đã chết để biết tình hình. Tất cả các kỹ năng và manh mối sẽ chỉ hoạt động nếu bạn sử dụng chúng đúng cách và đầy đủ.

Đồ họa – Âm thanh

Trong game hành động, phiêu lưu kinh dị, Identity V sở hữu hệ thống hình ảnh đậm nét kinh dị kinh điển. Từ nhân vật được thiết kế khá tỉ mỉ đến bối cảnh mờ ảo của khu rừng – nơi giết chóc – nơi ẩn náu đáng kể.

Với màu chủ đạo là đen – đỏ – trắng và hiệu ứng làm mờ, kết hợp với âm thanh như sự thôi thúc, vì van sẽ khiến bạn không tỏa sáng từ gai. Kinh dị hoàn hảo!

Tổng hợp Identity 5

Mặc dù có ý tưởng từ Dead by Ánh sáng ban ngày, nhưng như đã nói, Identity 5 APK đã mang lại những tính năng mới, không đơn độc đi đâu. Ví dụ, danh tính V sử dụng ánh sáng ban ngày tối hơn một chút thay vì chỉ bóng tối của Người chết.

Điều này là do việc sử dụng phong cách kiến ​​trúc cổ điển của Tim Burton, Tim Imagine, chỉ là kinh dị, đủ cho những ai yêu thích thể loại kinh dị khi đó. Và bây giờ, hãy chào mừng Identity V đến nhóm của bạn.

Bài viết tương tự