KartRider Rush+ - Hướng dẫn giành vị trí đầu tiên trong mọi cuộc đua

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm cuộc đua trò chơi tương tự như Mario Kart, KartRider Rush + có thể là trò chơi di động yêu thích tiếp theo của bạn. KartRider Rush + được phát triển bởi Nexon, studio đằng sau MapleStory M, Overhit, rìu, v.v.

Có nhiều chế độ khác nhau để khám phá trong KartRider Rush +, chẳng hạn như: Thử nghiệm thời gian thư giãn hoặc các Cuộc đua Tốc độ dành cho 8 người chơi thông thường, Cuộc đua Tiếp sức, Cuộc đua Vật phẩm, v.v.

Ngoài ra còn có Chế độ câu chuyện nhập vai, với đồ họa phong cách hoạt hình tuyệt đẹp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo và thủ thuật về cách giành vị trí đầu tiên trong mọi cuộc đua trong KartRider Rush +.

Mẹo và thủ thuật để giành vị trí đầu tiên trong KartRider Rush +

Đây là một số mẹo và thủ thuật mà chúng tôi thấy thực sự hữu ích để giành chiến thắng thường xuyên trong KartRider Rush +, và chúng tôi hy vọng những mẹo này sẽ giúp bạn theo cách tương tự.

1. Tăng cường kỹ năng đua xe của bạn trong Trại huấn luyện KartRider Rush +

KartRider Rush + trại huấn luyện mẹo và thủ thuật

Khi bạn bắt đầu sự nghiệp đua xe kart của mình trong KartRider Rush +, trước tiên bạn sẽ được đưa qua chế độ hướng dẫn bắt buộc để giúp bạn nắm được những kiến ​​thức cơ bản về đua xe kart trên thiết bị di động.

Tuy nhiên, nếu bạn đi vào chế độ nhiều người chơi sau khi chỉ thực hiện hướng dẫn, bạn có thể sẽ kết thúc ở vị trí cuối cùng. Bạn sẽ vẫn cần học thêm các kỹ năng, vì vậy hãy đến Trại huấn luyện để cải thiện các kỹ năng khác nhau mà bạn cần trong KartRider Rush +.

Khi bạn đã hoàn thiện các kỹ năng của mình trong trại huấn luyện, hãy thử một số bài kiểm tra giấy phép. Sau khi bạn có thể vượt qua một trong các bài kiểm tra, bạn sẽ giành được giấy phép cho bài kiểm tra đó và sẽ có thể đua trong các bản đồ mới trong Chế độ Đua Tốc độ.

Khi lần đầu tiên bắt đầu trong KartRider Rush +, hãy cố gắng giành chiến thắng trong các trận Đua xe tốc độ và vượt qua tất cả các bài kiểm tra giấy phép của bạn để bạn có thể cạnh tranh ở cấp độ cao nhất.

2. Điều chỉnh kết hợp Racer / Pet

KartRider Rush + mẹo và thủ thuật kết hợp thú cưng

KartRider Rush + khác với các tay đua kart khác vì mỗi kart, rider và pet đều có những đặc điểm riêng giúp chúng tốt hơn nhiều trong những tình huống nhất định. Trước khi bạn tham gia Cuộc đua Tốc độ, hãy kiểm tra các tổ hợp xe kart, người cưỡi ngựa và thú cưng được trang bị của bạn để đảm bảo chúng tối ưu cho cuộc đua.

Ví dụ, nếu bạn đang chơi Các chủng tộc mặt hàng, bạn sẽ muốn sử dụng một cái gì đó như Skelemech. Nếu bạn đang chơi Các cuộc đua tốc độ, các Marathon có thể là một lựa chọn tốt hơn. Đảm bảo sử dụng điều này để có lợi cho bạn và tận dụng thực tế là bạn có nhiều xe kart, người cưỡi ngựa và vật nuôi mà bạn có thể trang bị.

Đôi khi, bạn cũng sẽ nhận được các tay đua và thú cưng tạm thời, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng chúng trước khi hết thời gian.

3. Tham gia câu lạc bộ và kết bạn trong KartRider Rush +

Trong hướng dẫn KartRider Rush + này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về nhiều khía cạnh xã hội trong trò chơi có thể làm cho trò chơi thú vị hơn nhiều. Bằng cách nhấn vào biểu tượng xã hội ở cuối màn hình, bạn có thể thêm bạn bè và chấp nhận yêu cầu kết bạn. Bạn cũng có thể chỉ định tối đa 3 người làm BFF của bạn!

Một tính năng thú vị khác trong menu xã hội là chương trình Cố vấn. Khi người chơi đạt ít nhất Vàng III trong Chế độ Xếp hạng, họ có thể nhận học việc và trở thành Cố vấn đua xe kart của họ. Hoặc bạn có thể nhấn vào nút Mentor Me và trở thành người học việc. Họ có thể giúp bạn nâng cấp kỹ năng của mình, trong khi họ sẽ nhận được nhiều Đặc quyền Cố vấn.

KartRider Rush + câu lạc bộ mẹo và thủ thuật

Chơi với BFF của bạn trong KartRider Rush +

Cũng có nhiều phần thưởng cho bạn nếu bạn là người học việc thay vì người hướng dẫn. Tìm một người cố vấn, thực hiện một cuộc đua với một người cố vấn và hoàn thành hai Cuộc chạy thử Thời gian là một số ví dụ về một số nhiệm vụ bạn sẽ phải hoàn thành. Sau đó, bạn có thể sử dụng một số phần thưởng này để tăng Cấp độ Cố vấn của mình.

Câu lạc bộ cũng là một tính năng xã hội tuyệt vời của KartRider Rush +. Mặc dù bạn có thể thành lập câu lạc bộ của riêng mình, nhưng có lẽ bạn nên tham gia một câu lạc bộ đã tồn tại và đang hoạt động. Bạn có thể xem hoạt động của câu lạc bộ bằng cách xem điểm Hoạt động hàng tuần của họ. Bạn cũng nên tìm các câu lạc bộ ở quốc gia của mình để giao tiếp dễ dàng hơn và tận dụng tối đa tất cả các tính năng của câu lạc bộ và xã hội

Có rất nhiều lợi ích khi ở trong một câu lạc bộ. Bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn bằng cách tham gia các cuộc tập trận và nhiệm vụ hàng ngày dành riêng cho câu lạc bộ. Với việc tham gia một câu lạc bộ, bạn cũng có thể giao lưu với các thành viên câu lạc bộ đồng nghiệp của mình. Tham gia các hoạt động của câu lạc bộ và sử dụng một số vật phẩm tình bạn của bạn để giúp đỡ một người bạn cùng câu lạc bộ.

4. Sử dụng tăng tốc độ đúng cách

Trong bất kỳ trò chơi đua xe nào như KartRider Rush +, điều quan trọng là phải đi thật nhanh. Có một số cách khác nhau để tăng tốc độ kart của bạn, với Nhấn vào Turbo Nitro là kỹ thuật quan trọng nhất. Bạn cũng có thể tăng tốc độ từ miếng đệm và vật phẩm tăng tốc, nhưng hai tùy chọn khác sẽ luôn có sẵn để sử dụng nếu bạn biết khi nào và cách sử dụng chúng.

Nhấn vào Turbo

Để kích hoạt Tap Turbo, hãy chạm nhanh vào màn hình của bạn. Khi bạn làm như vậy, đồng hồ sẽ bắt đầu đầy và sẽ tăng một chút khi đầy. Tap Turbo chỉ hoạt động khi tiếp đất và lái xe bình thường, vì vậy nó sẽ không kích hoạt khi ở trên không hoặc khi đang trôi.

Nitro

Để kiếm Nitro, bạn sẽ cần thực hiện các động tác đặc biệt như trôi dạt để lấp đầy đồng hồ. Khi đồng hồ đầy, Nitro sẽ thay thế một trong các khe chứa vật phẩm của bạn và việc kích hoạt nó sẽ giúp bạn tăng tốc độ lớn. Nitro được sử dụng tốt nhất khi đi thẳng, vì việc tăng tốc độ có thể khiến việc vượt qua khúc cua khó hơn nhiều.

Tăng tốc độ KR R +

Tăng tốc có thể giúp bạn về đích đầu tiên khi sử dụng đúng cách

5. Hoàn thành Nhiệm vụ của bạn thường xuyên trong KartRider Rush +

Có 3 loại nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi: Tăng trưởng, Đường cong và Nhiệm vụ hàng ngày. Bạn nên hoàn thành nhiệm vụ của mình thường xuyên trong KartRider Rush +, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do.

Nhiệm vụ tăng trưởng

Nhiệm vụ tăng trưởng được sử dụng để tăng cấp. Bạn cũng bị hạn chế trong các nhiệm vụ của cấp độ của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang ở cấp độ 5, bạn sẽ chỉ có các nhiệm vụ được mở khóa lên đến các nhiệm vụ cấp 5. Đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ này để lên cấp và nhận nhiều phần thưởng hơn.

KartRider Rush + nhiệm vụ

Nhiệm vụ đường cong

Curve Quest khác biệt vì bạn sẽ không phải chạy đua với bất kỳ người chơi nào khác để đạt được chúng. Thay vào đó, bạn sẽ phải chạy đua với đồng hồ và sẽ phải về đích trong một thời hạn nhất định. Đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ này để nhận được nhiều phần thưởng.

Nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ hàng ngày sẽ đặt lại một lần mỗi ngày và thường là những nhiệm vụ bạn có thể hoàn thành chỉ bằng cách chơi Tốc độ. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn thành chúng dễ dàng hơn nếu bạn xem chúng là gì và cố gắng hoàn thành nó. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có 24 giờ để hoàn thành những việc này và kiếm phần thưởng.

Bài viết tương tự