KartRider Rush+: Những chiếc kart tốt nhất cho các Cuộc đua Tốc độ

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

KartRider Rush + đã được phát hành như một trò chơi đua xe kart hoàn toàn mới trong loạt phim KartRider vào đầu năm nay. Có nhiều chế độ khác nhau có trong KartRider Rush +, cũng như nhiều loại kart khác nhau để bạn lựa chọn.

Khi bắt đầu, thật khó để tìm ra chiếc kart nào tốt hơn những chiếc kart khác. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xếp hạng mọi chiếc KartRider Rush + kart, từ tốt nhất đến tệ nhất.

Tất cả các kart có sẵn trong KartRider Rush + đều có chỉ số độc đáo của riêng chúng và các kỹ năng hoặc kỹ năng độc đáo, vì vậy chúng tôi sẽ giải thích các chỉ số của chúng sẽ giúp bạn chọn kart tốt nhất cho các cuộc đua tốc độ trong KartRider Rush +.

Karts tốt nhất cho các cuộc đua tốc độ trong KartRider Rush +

Karts được tạo ra cho một trong hai Các cuộc đua tốc độ hoặc Item Races trong KartRider Rush +. Mặc dù bạn có thể, nhưng bạn không nên sử dụng Xe đua vật phẩm trong các Cuộc đua Tốc độ. Dưới đây là những chiếc kart tốt nhất cho các Cuộc đua Tốc độ trong KartRider rush +.

1. Sabre Red

Đây được cho là một trong những phương tiện có chỉ số tổng thể tốt nhất hiện có trong KartRider Rush +. Do đó, bạn sẽ cần có đủ Golden Gear để mua Sabre đỏ. Sabre Red không chỉ có tốc độ và thời gian tăng tốc thần thánh, mà còn có tốc độ sạc nitro và chỉ số đường cong ấn tượng, khiến cho việc quay đầu trở nên không quá khó khăn.

2. Atlas

Kart tốt nhất cho các cuộc đua tốc độ trong KartRider Rush +

Các Atlas tỏa sáng khi nói đến tốc độ và tốc độ Nitro Charge. Nếu bạn muốn nhanh chóng thu nhỏ đường đi, Atlas có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó cũng có thiết kế xe đua cổ điển, vì vậy nó sẽ rất vừa vặn khi bạn bước vào đường đua.

3. Dragon Blade

Các Dragon Blade có tốc độ sạc Nitro cao nhất trong KartRider Rush +. Điều này sẽ hủy bỏ bất kỳ đường thẳng nào bạn bắt gặp khi đang trên đường đua. Tuy nhiên, điều này là do nó thiếu nghiêm trọng về Thời gian tăng tốc, đặc biệt là đối với một chiếc xe huyền thoại. Nếu bạn không sử dụng Nitro một cách chính xác, bạn sẽ rất khó đạt được vị trí đầu tiên.

4. Pink Cotton

Kart tốt nhất cho các cuộc đua tốc độ trong KartRider Rush +

Là một chiếc kart huyền thoại, Pink Cotton là một trong những chiếc kart đắt nhất trong KartRider Rush +. Tuy nhiên, sử dụng nitơ của nó một cách chính xác, bạn có thể đẩy nó lên trên 300kmph. Ngay cả với tốc độ dữ dội này, bạn vẫn sẽ không gặp vấn đề gì khi dễ dàng đi qua các ngã rẽ và khúc cua. Con quái vật màu hồng của một chiếc xe sẽ hoạt động đáng kinh ngạc trong tay phải.

5. Golden Lodi Kafka

Các Golden Lodi Kafka sẽ nổi bật trên đường đua vì thiết kế vàng độc đáo của nó. Khi nhìn vào chỉ số của chiếc kart này, bạn có thể thấy rằng nó có khả năng trôi dạt tuyệt vời. Vì điều này, sẽ rất khó để có được chiếc xe này. Bạn sẽ cần phải đạt được nó thông qua Glory Pass, và sau đó thăng cấp lên Cấp 120!

6. Specter

Kart tốt nhất cho các cuộc đua tốc độ trong KartRider Rush +

Các Specter’s đặc biệt là chỉ số Curve của nó. Chiếc xe kart này rất tuyệt vời ở các ngã rẽ và có thể dễ dàng đi qua các ngã rẽ. Nó cũng có một thiết kế đẹp, có thể chuyển đổi, với một chút màu hồng được thêm vào nó. Nó cũng không quá khó để có được và bạn sẽ có cơ hội nhận được nó khi đạt đến Cấp độ người chơi 9.

7. Zeno

Các Zeno là một phương tiện cực kỳ khó để có được, vì bạn sẽ phải vượt qua vòng đầu tiên của Silver Gear. Tuy nhiên, điều này khiến nó trở thành một phương tiện huyền thoại. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để tham gia đường đua vì nó rất tròn trịa. Không có thống kê nào cho Zeno về cơ bản sẽ vượt trội hơn đáng kể một chỉ số khác, khiến nó trở thành một chiếc xe cân bằng.

8. Golden Roadhog

Kart tốt nhất cho các cuộc đua tốc độ trong KartRider Rush +

Các Golden Roadhog có thiết kế rất độc đáo, giống hệt một chú lợn. Golden Roadhog cũng có một thời gian tăng tốc, làm cho nó hoạt động rất tốt trên đường thẳng trong các cuộc đua tốc độ. Đưa chiếc xe kart này lên đường đua sẽ thu hút ánh nhìn của những người chơi khác xung quanh bạn.

9. Sheffer

Các Sheffer là một phương tiện rất cân bằng. Nó cũng có giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên vì hầu hết những chiếc kart có chỉ số cao là không thể có được. Sheffer sẽ rất tuyệt vời trên nhiều bản nhạc và thậm chí có thể được sử dụng hiệu quả trong chế độ Arcade.

10. Venger

Kart tốt nhất cho các cuộc đua tốc độ trong KartRider Rush +

Venger có các chỉ số vượt trội đối với một chiếc xe hiếm của Epic và nhìn chung là một chiếc xe kart cân bằng và hoàn thiện. Venger cũng thể hiện một thiết kế rất tương lai và sẽ hoạt động đáng kinh ngạc trong bất kỳ cuộc đua tốc độ nào bạn tham gia. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi vượt qua các ngã rẽ với chỉ số độ cong và độ trôi cao của Venger so với các xe đua tốc độ khác.

11. Solar

Các Solar’s thiết kế tương lai khiến nó trông giống như một phiên bản ngầu hơn của Storm (sẽ được đề cập sau). Solar được cho là một trong những chiếc kart tốt nhất để sử dụng trong các cuộc đua tốc độ vì thời gian tăng tốc tốt của nó. Ngoài ra, tất cả các số liệu thống kê khác của chiếc kart này đều cân bằng và đầy đủ. Solar có lẽ là một trong những chiếc kart cơ động tốt nhất trong KartRider Rush +.

12. Boxster

Kart tốt nhất cho các cuộc đua tốc độ trong KartRider Rush +

Các Boxster sẽ không gặp khó khăn khi xoay vòng vì chỉ số Đường cong tuyệt vời của nó. Điều này đang chiếm tốc độ của bạn mặc dù vì Boxster có một Nitro Charge chỉ số tốc độ. Nó sẽ tốt trên một số đường đua, đặc biệt là những đường có nhiều ngã rẽ, điều này khó có thể tìm thấy ở các cuộc đua Tốc độ.

13. Sabre

Bạn có thể lấy Sabre từ Gói Saber trong KartRider Rush +. Chỉ số Drift của chiếc kart này rất thấp, nhưng tất cả các chỉ số khác đều rất tuyệt so với những chiếc kart khác dành cho các cuộc đua tốc độ. Nếu bạn khéo léo trong việc xoay chuyển và không ngại chỉ số Drift thấp, thì Sabre có thể là một lựa chọn đáng giá cho bạn.

14. Vulture

Kart tốt nhất cho các cuộc đua tốc độ trong KartRider Rush +

Các Vulture có thời gian tăng tốc tuyệt vời và đường cong ấn tượng nhưng bị thiếu nghiêm trọng khi nói đến chỉ số trôi dạt. Điều này sẽ dẫn đến việc thực hiện các lượt drift khó hơn và khó hơn. Tuy nhiên, Kền kền có Nitro Charge tốc độ, vì vậy bạn sẽ thu nhỏ đường đi với tốc độ của nó.

15. Violet Meteor

Bạn sẽ mở khóa vĩnh viễn Violet Meteor trong KartRider Rush + sau khi đạt cấp 25. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo rằng bạn đang thực hiện Nhiệm vụ tăng trưởng và cạnh tranh trong các cuộc đua. Violet Meteor là một phương tiện tuyệt vời và cân bằng khác, không chỉ hoạt động tuyệt vời mà còn trông tuyệt vời. Bộ tăng tốc tăng áp kép ở phía sau thực sự làm tăng thêm vẻ ngoài và tính thẩm mỹ của nó.

16. Burst

Kart tốt nhất cho các cuộc đua tốc độ trong KartRider Rush +

Không chỉ Nổ kart có chỉ số thời gian tăng tốc đáng kinh ngạc. nhưng chiếc xe kart trôi dạt sự tăng tốc tuyệt vời khi so sánh với hầu hết các loại xe Đua Tốc độ. Tuy nhiên, điều này có ý nghĩa vì rất khó để có được chiếc xe kart này. Bạn cần sở hữu một Glory Pass hoặc là S1 Season Pass để thúc đẩy điều này trên đường đua.

17. Spyder

Các Spyder là một lựa chọn phổ biến của nhiều người chơi trong KartRider Rush + do hiệu suất tuyệt vời của nó trên đường thẳng và thiết kế cổ điển, tuyệt vời. Nếu bạn đang chọn một chiếc kart ngoài thiết kế và không nhiều thứ khác, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời và thu hút nhiều người chơi với thiết kế. Spyder, tuy nhiên, thiếu khi nói đến trôi và sạc nitro.

18. Lodi Albert

Kart tốt nhất cho các cuộc đua tốc độ trong KartRider Rush +

Giống như hầu hết các loại kart khác, Lodi Albert sẽ hoạt động rất tốt trong các cuộc đua tốc độ do chỉ số thời gian tăng tốc lớn. Lodi Albert mang một nét rất cổ điển và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đua trong một chiếc xe kart trông giống như từ những năm 1900. Mặc dù nó có thể trông cũ, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Chiếc xe kart này có thể dễ dàng chiến thắng một cuộc đua với các chỉ số khủng khiếp của nó.

19. Lodi November

Các Lodi November là kart cơ bản nhất trong loạt Lodi của KartRider Rush +. Tuy nhiên, nó vẫn là một chiếc kart tuyệt vời cho giá cả của nó. Mặc dù bạn không thể mua nó vĩnh viễn, nhưng bạn hoàn toàn có thể và có thể mua nó tạm thời.

20. Marathon

Kart tốt nhất cho các cuộc đua tốc độ trong KartRider Rush +

Các Marathon là một chiếc xe kart mang tính biểu tượng trong KartRider Rush + và là lựa chọn phổ biến của nhiều người chơi khác nhau. Chiếc xe kart này có thời gian tăng tốc rất ấn tượng và sẽ hoạt động tuyệt vời trên nhiều đường đua. Chiếc kart này không chỉ mạnh mẽ mà còn cân bằng về tất cả các chỉ số và sẽ hoạt động tuyệt vời khi được sử dụng đúng cách.

21. Panda Buggy

Giống như hầu hết các xe kart được làm cho các cuộc đua tốc độ, Panda Buggy sẽ hoạt động tốt ngay lập tức. Đó không phải là tất cả vì nó cũng sẽ xử lý tốt khi rẽ và trôi do Chỉ số đường cong. Panda Buggy không chỉ là một chiếc xe kart dễ thương và không thể cưỡng lại mà còn rất mạnh mẽ và sẽ giúp bạn có được vị trí đầu tiên.

22. Solid

Kart tốt nhất cho các cuộc đua tốc độ trong KartRider Rush +

Các Solid có thời gian tăng tốc lớn, làm cho nó hoạt động tốt trong đường thẳng. Tuy nhiên, Trôi dạtTốc độ nitro không ấn tượng và sẽ khó thực hiện các lượt drift hơn. Solid sẽ chỉ hữu ích trong các bản đồ có nhiều đoạn thẳng, vì các lượt đi sẽ khó khăn do các chỉ số này thấp và tốc độ của bạn sẽ bị giảm vì chỉ số tốc độ Nitro thấp.

23. Terra Blade

Terra Blade là một phương tiện tuyệt vời nếu bạn muốn có nhiều tốc độ hơn trên đường đua. Cao Nitro Charge tốc độ là nơi chiếc kart này thực sự tỏa sáng và chỉ số cao hơn so với hầu hết các loại kart khác. Tuy nhiên, cùng với đó là những hạn chế nghiêm trọng trong Trôi dạtĐường cong số liệu thống kê. Cùng với tốc độ cao, khả năng xử lý của Terra Blade sẽ rất khó để vượt qua các ngã rẽ.

24. Storm

Kart tốt nhất cho các cuộc đua tốc độ trong KartRider Rush +

Các Storm là một bản nâng cấp tuyệt vời so với Practice Kart và là một chiếc xe kart dành cho người mới bắt đầu tuyệt vời khác. Chiếc xe hạng thấp này sẽ hoạt động tuyệt vời khi lần đầu tiên xuất phát trong Cuộc đua tốc độ và sẽ giúp bạn về đích nhanh hơn. Storm trông cũng tuyệt vời, mang lại cảm giác tương lai.

25. Strike

Là một người mới bắt đầu đua xe kart, Đình công tốt một cách đáng ngạc nhiên thời gian tăng tốc, đường cong, số liệu thống kê về gia tốc. Tuy nhiên, các chỉ số khác như chỉ số drift lại thiếu so với các loại xe khác. Đây không chỉ là một chiếc kart đẹp dành cho người mới bắt đầu, mà nó còn trông đẹp khi chạy trên đường đua. Nó cũng không quá rẻ, khiến đây là một lựa chọn tuyệt vời khi bắt đầu sự nghiệp KartRider Rush + của bạn, nhưng nt = ot là một lựa chọn lâu dài cho các cuộc đua tốc độ.

26. Practice Kart

Kart tốt nhất cho các cuộc đua tốc độ trong KartRider Rush +

Practice Kart là phương tiện đầu tiên bạn sẽ sử dụng khi bắt đầu trong KartRider Rush +. Do đó, các chỉ số về trôi dạt, tăng tốc và tốc độ đều thấp nhất trong các loại xe kart. Nếu bạn giỏi drift và điều chỉnh thời gian nitro và turbo của mình, vẫn có cơ hội tốt để bạn có thể cạnh tranh ở cấp độ thấp và giành được vị trí đầu tiên, nhưng bạn sẽ muốn nâng cấp chiếc kart của mình càng sớm càng tốt.

Bài viết tương tự

Xu hướng