Cách nâng cấp Key Win 10 Home Single Language lên Win 10 Pro

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Bạn đang dùng phiên bản Win 10 Home. Windows 10 Home Single Language và tiến hành nhập key Win 10 Pro vô nhưng méo được? Hiện dòng chữ thông báo đỏ lòm The key didn’t work và suy nghĩ: Đù mé key đểu không kích hoạt được? Key hết hạn mà share? Mà sự thật không phải vậy, đó là bạn chưa thực hiện một bước quan trong. Trước khi nhập key kích hoạt đó là Nâng Cấp phiên bản win.

nâng cấp win 10 Home lên Pro

Xin key nâng cấp win 10 Home lên Pro

Hầu hết các dòng máy tính mới hiện nay mua về. Đều được cài sẵn Windows 10 Home Single Language từ nhà sản xuất phần cứng. Và Microsoft hỗ trợ chúng ta nâng cấp bằng cách. Cung cấp một Key trung gian để anh em Upgrade Win 10 Home to Pro.

Key Upgrade: “VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T”.

Bạn chỉ việc nhập key này để nó cài đặt những tính năng cực xịn của bản Pro trước khi nhập key kích hoạt.

Cài win 10 Pro cho máy win 10 Home

Cài win 10 Pro cho máy win 10 Home

Bước 1: Ngắt kết nối Internet (Bước này rất quan trong nhé nếu để mạng không nâng cấp được đâu).

Bước 2: “Activation” vào khung tìm kiếm và chọn mục “Activation Settings”.

Upgrade Win 10 Home to Pro

Bước 3: Chọn “Change product key”, nhập VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T, chọn “Next” và chờ đợi quá trình nâng cấp hoàn tất. Máy sẽ khởi động lại để Update các tập tin quan trọng, bạn cứ để nguyên đó mất khoảng 10 – 15 phút đến khi máy mở lại là xong.

Quay lại kiểm tra phiên bản bạn sẽ thấy nó đã lên Windows 10 Pro rồi. Nhưng nó vẫn hiện dòng thông báo đỏ kèm theo là do bạn chưa Active. Lúc này bạn phải nhập tiếp key win 10 pro trước đó. Nếu chưa có key bạn hãy qua bài viết Share Key Win 10 Pro này của mình để lấy Key nhé.

Lưu ý: Lúc nhập key active thì phải bật kết nối internet lên để BOT nó quét key nhé, không có mạng không active được đâu.

Bài viết tương tự