Khôi phục tài khoản Telegram và tin nhắn, kênh đã bị xóa

Đã cập nhật vào lúc March 15, 2024

Nếu bạn vừa xóa tài khoản Telegram, tin nhắn hoặc kênh của mình và không sao lưu tất cả, bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều. Trước khi xóa tài khoản hoặc tin nhắn, bạn phải sao lưu hoặc xuất dữ liệu từ tài khoản Telegram của mình.

Nhưng nếu bạn mới xóa tài khoản ba lần, bạn có thể gặp lỗi thông báo rằng bạn không thể tạo tài khoản với cùng một số và quá trình này có thể mất từ ​​7 đến 21 ngày. Tôi sẽ giải thích hướng dẫn để khắc phục sự cố này trong vài phút trong bài viết này.

Để khôi phục các tin nhắn Telegram đã xóa, trước tiên bạn phải kiểm tra các tin nhắn trong bộ nhớ di động của mình trong thư mục Telegram, bạn cũng có thể tìm thấy các tin nhắn trong phần Tin nhắn đã lưu trong ứng dụng Telegram của mình.

Ngoài ra còn có một số công cụ để khôi phục tin nhắn Telegram của bạn nếu bạn đã làm mất chúng.

Nếu bạn không thể tạo tài khoản Telegram với cùng một số điện thoại di động sau khi đã xóa Telegram ba lần, chỉ cần tạo tài khoản Telegram với một số mới khác và sau đó sử dụng tùy chọn để thay đổi số tài khoản (Mới) thành trước đó. phòng .

Bài viết này sẽ mô tả tất cả các phương pháp khôi phục tài khoản Telegram đã xóa hoặc các kênh và tin nhắn của họ không còn trên thiết bị của bạn.

Làm thế nào để khôi phục các tin nhắn Telegram đã xóa?

Có một số phương pháp bạn có thể thực hiện để khôi phục tin nhắn đã xóa khỏi Telegram và tại đây bạn có thể thực hiện các bước đó để cố gắng khôi phục tin nhắn Telegram của mình, bao gồm video, hình ảnh và tài liệu.

1. Phục hồi dữ liệu EaseUS để khôi phục các tin nhắn Telegram đã xóa

EaseUS MobiSaver có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu từ điện thoại di động của mình vì bạn biết rằng dữ liệu được tự động lưu trữ trên điện thoại di động của bạn và sẽ bị xóa khi bạn xóa nó khỏi ứng dụng. Tuy nhiên, công cụ khôi phục dữ liệu Android EaseUS có thể khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ điện thoại của bạn bị xóa khi xóa khỏi ứng dụng Telegram.

Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là cài đặt công cụ khôi phục EaseUS trên máy tính và kết nối iPhone hoặc Android để khôi phục dữ liệu Telegram đã xóa của bạn.

Đây là tất cả.

2. Khôi phục tin nhắn Telegram từ bộ nhớ cache

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Telegram của mình và bạn đã xóa một vài tin nhắn, bạn có thể tự hỏi làm cách nào để khôi phục một tin nhắn hoặc ít nhất là xem những tin nhắn đó. Phương pháp ở đây có thể hiển thị những cái đã xóa nếu chúng bị xóa gần đây nhất khỏi ứng dụng Telegram của bạn.

Để xem các tin nhắn đã xóa khỏi Telegram trên điện thoại của bạn,

Đầu tiên, vào “Tệp” trong bộ nhớ di động của bạn, bạn sẽ tìm trong thư mục bộ đệm Telegram để xem dữ liệu đã xóa.Bây giờ hãy nhấp vào thư mục “thẻ SD”, sau đó nhấp vào “Android >> data” và nhấp vào “org.telegram.messenger”.Mở thư mục – đây là tệp bộ đệm gần đây nhất, tệp này có thể hiển thị thông báo nếu dữ liệu đã bị xóa trong thời gian chờ đợi.

Tôi hy vọng phương pháp này có thể hiệu quả với bạn, nhưng trong một số trường hợp.

3. Mục “Tin nhắn đã lưu” để tìm kiếm tin nhắn.

Một cách khác để xem tin nhắn đã xóa khỏi Telegram là chỉ cần xem phần Tin nhắn đã lưu trong Telegram của bạn. Như bạn đã biết, Telegram có tùy chọn lưu trữ hiển thị “Tin nhắn đã lưu”, nơi bạn có thể ghim một số tin nhắn trò chuyện quan trọng của mình và xem khi nào bạn cần xem chúng.

Để xem các tin nhắn đã xóa khỏi cuộc trò chuyện Telegram,

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Telegram và nhấn vào biểu tượng “ba dòng”.Trong danh sách, nhấp vào tùy chọn “Tin nhắn đã lưu” để xem các tin nhắn.Giờ đây, bạn có thể xem các tin nhắn đã lưu trong ứng dụng Telegram nếu chúng đã bị xóa khỏi cuộc trò chuyện.

Điều này có thể hoạt động nếu trước đó bạn đã lưu bất kỳ tin nhắn nào.

4. Hãy xem thư mục Telegram trong Storage.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tin nhắn Telegram từ điện thoại di động của mình mà bạn đã xóa, hãy tìm trong một thư mục trong bộ nhớ di động của bạn và kiểm tra xem có bất kỳ hình ảnh hoặc video nào ở đó không.

Mặc dù xóa tin nhắn khỏi Telegram cũng sẽ xóa chúng khỏi thư mục lưu trữ, nhưng trong những trường hợp ngoại lệ, bạn có thể thấy tin nhắn.

Để xem các tin nhắn trong Telegram đã bị xóa khỏi ứng dụng,

Trước hết, hãy chuyển đến phần Tệp của tôi trên điện thoại di động của bạn.Sau đó tìm một thư mục có tên “Telegram” trong thư mục lưu trữ.Ở đó, bạn có thể thấy các tin nhắn Telegram như hình ảnh, video, tài liệu, v.v. Sau khi mở thư mục, bạn sẽ thấy các tệp trong đó nếu tệp đã bị xóa khỏi ứng dụng trong thời gian chờ đợi.

Đây là một cách dễ dàng để tìm các tin nhắn đã xóa trong bộ nhớ điện thoại của bạn.

5. Liên hệ với Telegram để khôi phục dữ liệu.

Tùy chọn cuối cùng là khôi phục dữ liệu Telegram từ chính Telegram. Telegram có thể lưu trữ dữ liệu của bạn trên máy chủ của nó, nhưng có thể hơi khó khăn để tìm lại dữ liệu bạn đã xóa ngay cả sau một thời gian dài.

Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần liên hệ với nhóm Telegram để hỏi về việc khôi phục các tin nhắn đã xóa khỏi tài khoản Telegram của bạn và họ sẽ trả lời bạn trong thời gian ngắn để thông báo cho bạn.

Chỉ cần mở biểu mẫu liên hệ Telegram.Cung cấp thông tin chi tiết và mô tả vấn đề bạn muốn sửa chữa và gửi.

Nhóm Telegram sẽ sớm liên hệ lại với bạn và cho bạn biết về các khả năng.

Khôi phục tin nhắn nhóm Telegram đã xóa

Nếu bạn là quản trị viên của một nhóm Telegram, bạn có thể khôi phục các tin nhắn đã xóa trong vòng 48 giờ sau khi bị xóa.

Để khôi phục các tin nhắn đã xóa từ một nhóm Telegram:

Mở nhóm Telegram mà bạn muốn khôi phục tin nhắn.Nếu bạn có máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn ba chấm ở góc trên cùng bên phải của màn hình.Nhấp vào tùy chọn quản lý nhóm.Đi tới một hoạt động gần đây.

Bạn sẽ có thể kiểm tra các tin nhắn đã xóa khỏi Telegram Group.

Khôi phục dữ liệu Telegram bao gồm ảnh, video từ iPhone

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, rất dễ dàng khôi phục dữ liệu từ điện thoại di động của bạn. Nếu bạn có bản sao lưu iCloud, bạn chỉ có thể xem bản sao lưu đã nhập và xem tất cả tin nhắn và dữ liệu, nhưng nếu bạn đã xóa tất cả trò chuyện hoặc tin nhắn, bạn có thể sử dụng các công cụ như iKeyMonitor để khôi phục dữ liệu.

iKeyMonitor để khôi phục tin nhắn Telegram trên iPhone:

Để khôi phục dữ liệu Telegram đã xóa khỏi iPhone bằng công cụ iKeyMonitor,

Đầu tiên, đăng ký tài khoản trên iKeyMonitor.Đi tới bảng điều khiển đám mây trực tuyến.Chuyển đến phần Nhật ký.Từ nhật ký, hãy chuyển đến phần phụ Trò chuyện, rồi đến Telegram.Xem tin nhắn Telegram.

Khôi phục tin nhắn Telegram với iCloud:

Nếu bạn đã lưu một bản sao lưu trong iCloud của mình, bạn có thể xem các tin nhắn đã xóa của trình nhắn tin Telegram của mình để xem các tin nhắn đã xóa,

Đi tới cài đặt trên iPhone của bạn. Nhấp vào tùy chọn “Chung” trong cài đặt iPhone.Nhấn nút đặt lại. Chọn “Xóa tất cả nội dung” và “Cài đặt”. Cho phép thiết bị của bạn khởi động lại.Chuyển đến màn hình Ứng dụng và dữ liệu. Nhấp vào Khôi phục từ iCloud Store. Bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình.Chọn Sao lưu và nhấp để xác nhận lựa chọn của bạn.

Sau đó, quá trình khôi phục bắt đầu.

Làm cách nào để khôi phục tài khoản Telegram đã bị xóa?

Nếu bạn đã xóa tài khoản Telegram của mình ba lần, bạn có thể gặp lỗi như không thể tạo lại tài khoản trong vài ngày, nhưng bạn có thể thực hiện điều đó nếu chỉ làm theo một vài bước đơn giản.

Để khôi phục tài khoản Telegram đã xóa và khôi phục lại,

Bạn sẽ cần một số điện thoại di động mới hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng Text Now để nhận một số miễn phí.Sau đó, mở Telegram của bạn, tạo tài khoản và xác minh bằng một số mới.Chỉ cần đi tới Cài đặt> Nâng cao và thay đổi số.Bây giờ hãy nhập số mới mà Telegram đã hạn chế để khởi động lại và quá trình thiết lập tài khoản đã hoàn tất.

Như vậy, bạn có thể khôi phục tài khoản Telegram đã xóa chỉ trong vài phút, và số đã sử dụng lúc đầu có thể sử dụng lại miễn phí, do tài khoản đã chuyển sang số cũ.

Khôi phục kênh Telegram đã xóa mà bạn đã dừng lại

Nếu bạn đã rời khỏi một kênh, bạn vẫn có thể thấy kênh đó trong tìm kiếm. Nhưng nếu nó không có trong tìm kiếm của bạn, bạn có thể tìm nó bằng phương pháp và nối lại. Nếu bạn nhìn vào kênh, bạn sẽ thấy rằng nó không có quản trị viên, và ngay sau khi bạn tham gia lại kênh hoặc nhóm, bạn sẽ tự động trở thành quản trị viên.

Để khôi phục kênh Telegram bạn đã tạo,

Đảm bảo rằng bạn có một liên kết mời cho kênh này (nếu nó đã được sao chép trước đó), nếu không tìm kiếm kênh trực tiếp.Sau khi bạn có liên kết, hãy nhấp vào nó và bạn sẽ thấy rằng bạn đã tham gia.Bạn sẽ tự động được chỉ định làm quản trị viên sau khi tham gia lại kênh.

Đây là một cách dễ dàng để khôi phục kênh Telegram của bạn.

Các kết quả:

Như bạn đã biết, nếu bạn đã xóa tin nhắn Telegram, thì bạn sẽ sớm có thể khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ trong của điện thoại di động bằng cách tìm nó trong tệp hoặc thư mục bộ đệm hoặc sử dụng công cụ khôi phục, cả hai phương pháp này đều thực sự tuyệt vời để khôi phục Telegram tin nhắn tài khoản.

Bài viết tương tự