Kiểm tra danh sách đen Twitter - Có bao nhiêu người đã chặn bạn?

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Bạn có thể biết ai đã chặn bạn trên Twitter bằng cách mở hồ sơ của họ. Điều này sẽ được hiển thị vì anh ấy đã chặn bạn và các tweet của anh ấy cũng như khả năng theo dõi sẽ không còn khả dụng đối với bạn.

Nhưng có thể khi bạn biết người đó hoặc có tên người dùng, bạn có thể dễ dàng biết được ai đó đã chặn bạn trên Twitter hay chưa. Tuy nhiên, nếu bạn không có tên người dùng hoặc muốn tìm những người đã chặn bạn trên Twitter, có hai phương pháp, bạn có thể thử kỹ thuật xã hội hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng “Twitter Block Tracker”, có thể hiển thị bạn một danh sách những người mà bạn đã bị chặn.

Để tìm ra ai đã chặn bạn trên TwitterTrước hết, sao chép URL của liên kết hồ sơ của người mà bạn muốn theo dõi, sau đó mở hồ sơ của họ. Nếu hồ sơ của bạn nói rằng anh ấy đã chặn bạn, bạn có thể nói rằng anh ấy đã chặn bạn.

Danh sách những người bạn phải kiểm tra thủ công bằng cách xem từng hồ sơ riêng lẻ và sau đó bạn có thể xác nhận xem hồ sơ đó có chặn bạn hay không.

Bài viết này sẽ giải thích tất cả các phương pháp có thể hữu ích cho bạn để xem các trình chặn trên Twitter.

Làm thế nào để tìm ra ai đã chặn bạn trên Twitter?

Twitter không thông báo cho người dùng của mình, có nghĩa là nếu ai đó chặn bạn, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào, nhưng có một số cách để bạn có được danh sách đầy đủ những người đã chặn bạn.

Bạn thậm chí có thể kiểm tra thủ công những người đã chặn bạn trên Twitter. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách xem qua tất cả hồ sơ của những người mà bạn cho rằng có thể đã chặn bạn và tìm kiếm bất kỳ thông báo nào cho thấy rằng bạn đã bị người dùng đó chặn.

Bây giờ bạn biết rằng không có phương pháp nào dễ dàng và trực tiếp mà bạn có thể tìm ra ai đã chặn bạn trên Twitter, bạn cần tìm những người đã chặn bạn bằng cách xem từng hồ sơ của những người bạn nghi ngờ có thể đã chặn bạn.

Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để giúp bạn dễ dàng nhận ra những người đã chặn bạn.

Để tìm ra ai đã chặn bạn trên Twitter,

Bước 1: Trước hết, hãy mở ứng dụng Twitter trên điện thoại di động của bạn và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.

Bước 2: Bây giờ bạn cần nhập và tìm kiếm trong hộp tìm kiếm các tài khoản mà bạn nghi ngờ có thể đã chặn bạn.

Bước 3: Mở hồ sơ của họ. Nếu người dùng bị chặn, bạn sẽ không thể xem hồ sơ của họ.

Bước 4: Bạn sẽ thấy thông báo “@username đã chặn bạn”, có nghĩa là anh ta đã chặn bạn.

Đây là những gì bạn sẽ thấy khi truy cập hồ sơ của người đã chặn bạn. Bạn sẽ không thể xem ảnh hồ sơ, theo dõi họ hoặc xem tweet của họ nữa.

Bây giờ hãy làm điều này cho tất cả những người được nhắm mục tiêu mà bạn nghĩ đã chặn bạn và cuối cùng bạn có thể lập danh sách những người đã chặn bạn trên Twitter.

Công cụ để tìm ra ai đã chặn bạn trên Twitter

Có một ứng dụng hoặc bot phân tích có thể hiển thị danh sách những người bạn bị ngắt kết nối.

1. Theo dõi khối Twitter

Ứng dụng phân tích Twitter Block Tracker cho phép người dùng theo dõi các hoạt động sau đây hoặc những người theo dõi Twitter của họ.

Không chỉ vậy, ứng dụng cũng sẽ giúp người dùng kiểm tra những người đột ngột biến mất khỏi danh sách tiếp theo của họ dễ dàng hơn.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra thủ công ai đã chặn bạn khỏi danh sách được hiển thị bởi ứng dụng phân tích Trình theo dõi khối Twitter.

Chức năng:

 • Kiểm tra số lượng người đăng ký.
 • Kiểm tra những người gần đây đã hủy theo dõi bạn.
 • Bạn có thể xem danh sách tất cả những người đã chặn bạn khỏi tài khoản Twitter của họ.
 • Giảm nỗ lực của bạn khi xem tất cả hồ sơ của những người theo dõi hoặc danh sách những người theo dõi mà bạn nghi ngờ đã chặn bạn. Tốt hơn, tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách.

Tải xuống và cài đặt phân tích Trình theo dõi khối của Twitter và nhận danh sách tất cả những người đã chặn bạn (những người không có trong danh sách người theo dõi hoặc người theo dõi của bạn, sau đó xác nhận xem họ có bị chặn hay không bằng cách truy cập hồ sơ của họ theo cách thủ công) chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Những hạn chế sau khi khóa máy là gì?

Nếu hồ sơ của bạn bị một số người dùng chặn, thì hạn chế mà bạn có thể gặp phải là bạn sẽ không thể theo dõi người đó nữa và thứ hai, bạn sẽ không thể xem bất kỳ tweet hoặc tin nhắn nào của họ.

Bạn không thể tương tác với họ trên Twitter. Twitter đã khiến người dùng bị chặn không thể giao tiếp với người đã chặn họ dưới mọi hình thức.

Dưới đây là danh sách những hạn chế bạn có thể phải đối mặt sau khi bị cấm trên Twitter.

 • Bạn sẽ không thể theo dõi người này nữa.
 • Bạn không thể xem hoặc thậm chí đọc tweet của họ vì tweet của họ sẽ không còn hiển thị trong kết quả tìm kiếm.
 • Bạn sẽ không thể gắn thẻ họ trong bất kỳ tweet nào của mình.
 • Bạn không thể trao đổi tin nhắn riêng tư với người đã chặn bạn.
 • Bạn thậm chí không thể xem hồ sơ của người đã chặn bạn trên Twitter.

Chặn là một trong những tính năng đặc biệt của Twitter cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát hồ sơ của họ để hạn chế quyền truy cập vào chúng.

Nhìn vào danh sách đen của những người trên Twitter.

Trình kiểm tra danh sách chặn mà bạn quan tâm có sẵn trong cài đặt Twitter và bạn có thể thấy tất cả những người bị chặn ở đó.

Nhưng hãy tưởng tượng bạn bị chặn bởi một ai đó trên nền tảng mạng yêu thích của bạn, Twitter sẽ không gửi cho bạn bất kỳ thông báo nào nếu bạn bị chặn bởi bất kỳ người dùng nào khác.

Không có phương pháp nào cho phép bạn xem danh sách đen những người đã chặn bạn trên Twitter. Nhưng bạn cần kiểm tra riêng từng hồ sơ của người mà bạn nghi ngờ có thể đã chặn bạn trên Twitter.

Tuy nhiên, bạn có thể xem danh sách những người bạn đã chặn và ngăn họ theo dõi bạn, xem tin nhắn, tweet của bạn và gắn thẻ bạn.

Bạn có thể làm theo các bước sau và tìm ra những người bạn đã chặn.

Để vào danh sách đen kiểm tra trên Twitter,

 • Bước 1: Mở tài khoản Twitter trên thiết bị của bạn hoặc chỉ cần đăng nhập từ trình duyệt.
 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn và sau đó cuộn xuống “Cài đặt và Quyền riêng tư”.
 • Bước 3: Cuộn xuống “Tài khoản bị chặn” và nhấp vào nó. Bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản Twitter mà bạn đã chặn.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các cách để tìm ra những người đã chặn bạn trên Twitter và xem danh sách những người và kiểm tra nó theo cách thủ công bằng cách vào từng hồ sơ riêng lẻ, bạn có thể nhận được danh sách chính xác 100% những người đã thực sự chặn bạn trên Twitter.

Bài viết tương tự