Cách hiển thị bìa sách trên màn hình khóa Amazon Kindle

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

Tại một thời điểm nào đó, tất cả chúng ta đều có một cuốn sách yêu thích. Đó có thể là sự thích nhất thời đối với cuốn sách cuối cùng chúng tôi đã hoàn thành, hoặc nó có thể là lựa chọn tốt nhất mọi thời đại của chúng tôi. Dù lý do là gì, chúng tôi muốn liên kết bản thân với nó, chẳng hạn như giới thiệu nó cho bạn bè của chúng tôi, mua một bản sao thứ hai để tặng ai đó hoặc trưng bày cuốn sách ở nơi chúng tôi có thể xem.

Giờ đây, Amazon cung cấp một cách mới để thể hiện tình yêu của bạn với những cuốn sách yêu thích. Giờ đây, bạn có thể thay đổi và hiển thị trang bìa hấp dẫn của cuốn sách bạn đang đọc trên Amazon Kindle màn hình khóa.

Amazon thêm tính năng được mong đợi từ lâu để hiển thị bìa sách trên màn hình khóa Kindle

Amazon Kindle hữu ích khi bạn muốn mang theo sách và đọc ở nhà. Bạn có thể mua và tải xuống sách điện tử trên thiết bị Kindle của mình để có thể truy cập bất cứ lúc nào. Khi bạn không sử dụng thiết bị của mình, thiết bị sẽ chuyển sang chế độ ngủ.

TẠI Hiển thị tính năng bìa hoạt động bằng cách hiển thị bìa của cuốn sách bạn chọn trên thiết bị Amazon Kindle khi nó ở chế độ ngủ hoặc chế độ chờ. Thay vì quảng cáo hoặc màn hình khóa Kindle thông thường, bạn sẽ thấy một bìa sách đẹp. Tính năng này đã được người dùng yêu cầu từ lâu và chỉ trong bản cập nhật firmware gần đây nhất, nó mới được triển khai.

Tính năng này hỗ trợ hiển thị bìa sách, tạp chí, truyện tranh hoặc manga mà bạn đang đọc.Cách cập nhật Amazon Kindle với Phiên bản Ưu đãi Đặc biệt và làm cho nó hiển thị bìa sáchTín dụng: Bearfotos / Freepik.

Danh sách các thiết bị Amazon Kindle hỗ trợ tính năng hiển thị bìa sách

Thật không may, nắp hiển thị chỉ có sẵn cho phiên bản không có quảng cáo của thiết bị Kindle. Kiểm tra danh sách dưới đây để xem liệu thiết bị của bạn có tính năng “Show Cover Art” hay không. Nếu bạn không thể nhớ mình đang sử dụng phiên bản nào của máy đọc sách Kindle, bạn có thể xác định nó. sử dụng hướng dẫn này.

Các thiết bị Kindle thuộc Ưu đãi Đặc biệt hoặc các phiên bản hỗ trợ quảng cáo không thể sử dụng tính năng Hiển thị Ảnh bìa. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn để bỏ qua giới hạn, xem bên dưới.

Thêm và kích hoạt cài đặt “Hiển thị bìa” để hiển thị bìa sách trên màn hình khóa Kindle

Thêm và kích hoạt-Hiển thị-Tùy chỉnh-Bìa-Hiển thị-Sách-Nghệ thuật-trên-Khóa-Màn hình-KindleTín dụng: xxolaxx / Pixabay

Để bắt đầu thay đổi và hiển thị bìa sách trên màn hình khóa hoặc nhàn rỗi của Amazon Kindle, trước tiên bạn cần kích hoạt và bật tính năng này trong cài đặt của thiết bị. Đây là cách thực hiện:

  • Chuyển đến tab “Cài đặt”.
  • Nhấp vào Tùy chọn thiết bị.
  • Tìm tùy chọn Hiển thị Ảnh bìa.
  • Bây giờ bạn có thể kích hoạt nó.

Cách cập nhật Amazon Kindle của bạn với bản phát hành ưu đãi đặc biệt và làm cho nó hiển thị bìa sách

Nếu sách điện tử của bạn không hỗ trợ Hiển thị bìa, bạn có thể xóa giới hạn quảng cáo khỏi thiết bị của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là đi tới https://www.amazon.com/hz/mycd/digital-console/alldevices. Phí để loại bỏ quảng cáo trên Kindle là $ 20.

Một tùy chọn khác là liên hệ Dịch vụ khách hàng của Amazon để giúp bạn thêm tính năng này vào thiết bị Kindle của mình.

XEM THÊM: Nhận ưu đãi Kindle Oasis này trên Amazon ngay!

Thiết bị Amazon Kindle của bạn có tính năng che màn hình không? Anh ấy đang xem bìa sách gì vậy? Chúng tôi rất tò mò muốn biết! Bạn có thể để lại câu trả lời của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Bài viết tương tự