Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/11/2022

Knighthood là một game nhập vai hành động trong một thế giới Fantasy rộng lớn. Hơn nữa, cốt truyện và lối chơi của nó rất độc đáo và dễ dàng quan tâm đến người chơi.

Download hack Knighthood (MOD Không giới hạn Actions)

Trong trò chơi này, người chơi sẽ tham gia cùng các đồng đội đã mất và đồng hành cùng nhau thông qua những trận chiến khốc liệt và khốc liệt. Không chỉ chiến đấu mà còn cùng nhau tìm lại vinh quang đã mất và xây dựng một ngôi nhà cho các hiệp sĩ đã mất để trở về.

MÔI TRƯỜNG MÁU MÀ THÌ S BE Ở BẠN

Người chơi sẽ trở thành hiệp sĩ huyền thoại Edward Drakeson và liên tục chiến đấu không ngừng nghỉ để lấy lại danh dự và những thứ đã mất. Trong cuộc hành trình của mình, người chơi sẽ gặp phải những kẻ thù độc ác và thế lực đen tối đã gây ra sự sụp đổ của vương quốc.

Thông qua góc nhìn thứ ba, người chơi sẽ điều khiển Edward rất cẩn thận để né và tấn công kẻ thù. Ngoài ra, Edward cũng sở hữu những kỹ năng đặc biệt cho phép anh ta chiếm thế thượng phong trong trận chiến.

CHIẾN ĐẤU ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC CAO VÀ TRỞ THÀNH PHÁP LÝ

Edward sở hữu một chiếc găng tay sức mạnh với khả năng triệu hồi các linh hồn, người sẽ chiến đấu bên cạnh Edward trong cuộc chiến. Nói cách khác, kỹ năng đặc biệt của Edward là triệu tập những linh hồn này và mượn sức mạnh của họ để giải phóng những cuộc tấn công mạnh mẽ.

Edward chỉ có thể mang tối đa 4 linh hồn để có thể triệu hồi, sức mạnh và hiệu ứng của mỗi tinh linh sẽ khác nhau và chỉ nên được kích hoạt vào thời điểm hợp lý.

Do phong cách chiến đấu đa dạng của từng tinh thần, trò chơi này cũng có một chút yếu tố chiến thuật. Tùy thuộc vào loại quái vật mà người chơi phải đối mặt, họ nên nghĩ ra một chiến lược riêng để có thể sử dụng sức mạnh của tinh thần và vũ khí một cách triệt để nhất.

Game Knighthood có gì hay?

– Vũ khí và trang bị có thể được thu thập trong cuộc phiêu lưu vì có nhiều kiểu chiến đấu khác nhau nên trang bị rất đa dạng và phong phú. Từ đó, trang bị của Edward sẽ được quyết định dựa trên phong cách chiến đấu của người chơi.

Mỗi thiết bị sẽ có một chỉ số sức mạnh nhất định và chúng được phân loại theo từng độ hiếm. Quái vật hoặc trùm càng mạnh, vũ khí chất lượng tốt hơn sẽ giảm xuống. Nếu người chơi muốn, họ có thể nâng cấp thiết bị yêu thích của họ tại một số địa điểm nhất định.

Cách chơi Knighthood

Không chỉ sở hữu lối chơi hấp dẫn mà trò chơi này còn có cốt truyện ý nghĩa và sâu sắc. Câu chuyện về một vương quốc bị tàn phá bởi các thế lực áp bức và sự hiểu lầm được đặt lên hàng đầu của các Hiệp sĩ.

Thông qua câu chuyện này, người chơi sẽ tìm thấy những cổ vật bị mất và đối mặt với các hiệp sĩ sa ngã, nhưng không phải tất cả chúng đều giống nhau. Chắc chắn, vẫn sẽ có một số Hiệp sĩ có cùng số phận với Edward và người chơi phải đoàn tụ với họ và xây dựng lại vương quốc của họ.

THAM GIA KNIGHTHOOD

Vai trò của nó giống như một bang hội từ MMORPG, nhưng điều này chỉ dành cho các hiệp sĩ. Người chơi sẽ xây dựng Hiệp sĩ của riêng mình với bạn bè, tham gia cùng nhau trong các nhiệm vụ đặc biệt hoặc trò chuyện sau mỗi cuộc phiêu lưu.

Không chỉ vậy, thông qua Hiệp sĩ, người chơi còn có thể tham gia vào các trận chiến PvP hấp dẫn và cạnh tranh để giành phần thưởng giá trị. Giống như bang hội, nếu người chơi liên tục xây dựng và củng cố nó, lợi ích sẽ mạnh hơn và có quyền truy cập vào nhiều tính năng đặc biệt.

Các tính năng như một trận chiến giữa Hiệp sĩ hoặc một bản sao cấp cao chỉ dành cho Hiệp sĩ nhất định với sức mạnh thực sự.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Saint Seiya: Galaxy Spirits (Mod Damage/Bất tử) 3.4.1

Trò chơi • 04/11/2022

Saint Seiya: Galaxy Spirits thuộc thể loại game nhập vai hành động. Trò chơi được phát triển từ cảm hứng của bộ truyện cùng tên. ...

Hack Heart’s Medicine Doctor’s Oath (MOD Level, Free Mua sắm)

Trò chơi • 02/10/2022

GameHouse là một nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Họ đã phát triển trò chơi của mình ...

Hack Dark Days: Zombie Survival (MOD Mua sắm miễn phí) 2.0.4

Trò chơi • 07/03/2022

Nền văn minh nhân loại đang bị đe dọa, tính mạng con người và mọi thứ mong manh hơn bao giờ hết. Những ngày ...

My Heroes: Dungeon Raid Mod APK (Tiền không giới hạn) 14.44.0

GiftCode • 24/09/2022

My Heroes: Dungeon Raid có phải game nhập vai quay cảnh với đồ họa thông thường không? Khách hàng có thể coi đây là ...