Hack Legend of Ace GiftCode VIP (Mod Skill/Mở Khóa Tướng)

Game Mobile - 06/08/2021

Những trận chiến hấp dẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ hiện nay. Các thể loại game phổ biến nhất như FPS hoặc MOBA đã và đang tạo ra cuộc cách mạng về lối chơi để họ có thể tìm ra những cách thức mới cho chúng trong khi vẫn giữ các yếu tố chiến đấu cốt lõi của chúng.

Legend of Ace

Chia sẻ Giftcode Legend

Trong thời gian gần đây, các game FPS có một chế độ gây sốt mang tên Battle Royale và nhiều nhà sản xuất FPS đã thêm nó vào game của mình như một cách để thu hút các game thủ của mình. Vì vậy, các game MOBA phải có những cải cách riêng để tìm ra những điểm riêng biệt nhằm mang đến những trải nghiệm mới cho game thủ.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Chưa kể thị trường smartphone MOBA gần đây đã nở rộ với Arena of Valor của Tencent – nhà phát hành tựa game MOBA hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì vậy, trên thị trường này liên tục nhận được thông tin về game mới để phục vụ người chơi. Mức độ cạnh tranh rất khắc nghiệt nên nếu không tìm được lối đi mới thì xem như game ra mắt sau đó chết nhanh chóng.

Legend of Ace Mod

Đó là lý do tại sao Legend of Ace của FunCube Entertainment ra đời với phong cách MOBA mới. Hy vọng trò chơi sẽ mang lại những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người chơi thay vì cái nhìn bị che khuất bởi cái bóng của Arena of Valor hay tựa game nổi tiếng trước đây. Trò chơi là sự kết hợp mới giữa MOBA và TCG với chức năng bổ sung.

Cách chơi Legend of Ace

Đây là trò chơi đầu tiên trên thế giới kết hợp hai yếu tố hoàn toàn khác nhau: MOBA và TCG. Một danh mục hiển thị lối chơi nhấn mạnh kỹ năng chiến đấu; còn lại là thụ động và chiến thuật nhiều hơn. Nhưng, sự kết hợp này tạo ra một môi trường chơi game nhiều người chơi, công bằng và vui vẻ.

Đây là một trò chơi sẽ chơi giống như tất cả các trò chơi MOBA khác nhưng với tốc độ nhanh hơn nhiều. Những trận chiến với nhịp độ cực nhanh sẽ diễn ra với sự giao tranh liên tục giữa những người chơi. Một trận đấu thường kết thúc sau 5-10 phút, không kéo dài như các trận MOBA khác.

Hack Legend of Ace

Tuy nhiên, nó vẫn là một MOBA hợp pháp với 3 làn đường và 5 người chơi mỗi bên rõ ràng. Mỗi anh hùng đều có bộ kỹ năng riêng được thiết kế rất logic để tạo ra những combo hiệu quả nhằm giành lợi thế trước đối thủ. Các vị trí như xe tăng, pháp sư, sát thủ, xạ thủ, hỗ trợ đều có sẵn trong trò chơi.

Điều này đặc biệt đúng trong hệ thống TCG. Trò chơi cung cấp hàng trăm thẻ để các anh hùng có thể phát triển theo một hướng khác. Có thể nói, nhờ hệ thống này mà những anh hùng giống nhau có thể chơi theo những phong cách hoàn toàn khác nhau.

Giftcode Legend of Ace

Tính năng Legend of Ace

Ngoài ra, nó không thay đổi các chỉ số cơ bản như tấn công và phòng thủ, mà thậm chí nó còn cung cấp các kỹ năng mới. Người chơi có thể chọn thẻ của mình một cách thoải mái để trải nghiệm những chiến thuật đáng kinh ngạc nhất và tận hưởng niềm vui khi chiến đấu.

Với một trò chơi thú vị như vậy, bạn phải thử nghiệm ngay bây giờ. Sẽ có 3 anh hùng miễn phí để người chơi luyện tập, sau đó mở khóa các anh hùng khác. Bạn có thể lập kỳ tích để có thể vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Nếu đạt được những thành tích nhất định, bạn có thể mở khóa phần thưởng xứng đáng với kỹ thuật của mình.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Hack Idle Space Business Tycoon (MOD Tiền vô tận) 2.0.43

Game Mobile • 24/09/2021

Bạn muốn trở thành một ông trùm giàu có kiếm được những đồng tiền nhàn rỗi? Hoặc muốn trở thành nhà quản lý thị ...

Hack Ultimate Offroad Simulator (MOD Tiền vô hạn) 1.3.2

Game Mobile • 15/05/2021

Đối với những ai đam mê tốc độ thì game đua xe đã trở thành thứ không thể thiếu trên thiết bị của họ. ...

Tải Vlad & Niki 12 Locks (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.12.1.1

Game Mobile • 24/08/2021

Nhiều trò chơi đã sử dụng yếu tố thân thiện với gia đình để phát triển lối chơi ấn tượng và giải trí phù ...

Tải Originals: Interactive Story Series (MOD, Premium Choices) apk ios

Game Mobile • 02/05/2021

Cốt truyện luôn được coi là một yếu tố để tạo ra cấu trúc của một tác phẩm văn học hoặc một tác phẩm ...